Lễ Ký kết hợp đồng Đại lý cấp 1 Chương trình Toán thông minh VinaBacus tại hai tỉnh Thanh hóa và Nghệ An

Sau nhiều ngày làm việc, chiều 07/03/2019 tại Văn phòng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã diễn ra lễ Ký kết hợp đồng Đại lý cấp 1 Chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus tại hai tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An.

Tham dự buổi lễ ký kết có ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng và bà Trần Thị Trang – Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục & Trí tuệ Việt và đại diện của hai bên.

ThS. Lê Thị Lan Anh (thứ 2 bên trái sang) và bà Trần Thị Trang (thứ 2 bên phải sang) thực hiện nghi thức ký kết với sự chứng kiến của đại diện hai bên

Bằng việc ký kết hợp đồng này, Công ty TNHH Giáo dục & Trí tuệ Việt có trụ sở tại Tp. Vinh tỉnh Nghệ An được phép sử dụng các quyền sở hữu trí tuệ của Chương trình VinaBacus để tuyên truyền, quảng bá, mở rộng và quản lý hoạt động chuyên môn của đại lý cấp 2 dưới sự kiểm soát của Viện trong phạm vi 02 tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An.

Hợp đồng đại lý cấp 1 được ký kết cũng đã chính thức đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng phạm vi thị trường của Chương trình VinaBacus nhằm tạo nên một sân chơi trí tuệ, bổ ích cho các bạn học sinh lứa tuổi từ 4-14. Góp phần vào sự phát triển tư duy logic, tư duy hình ảnh; tăng sự tập trung, rèn sức bền ghi nhớ; phản xạ, tư duy nhanh nhạy và phát triển đồng đều cả hai bên bán cầu não.

Quý đơn vị/tổ chức/cá nhân có nhu cầu nhượng quyền đại lý chương trình Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus tại 2 tỉnh trên đây vui lòng liên hệ Mrs Trần Trang (0971 315 968) – Giám đốc Đại lý cấp 1 độc quyền tại 2 tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An.

Một số hình ảnh của buổi làm việc trù bị và lễ ký kết hợp đồng giữa hai bên:

———————————————————–

Viện Giáo dục IEDV tìm đối tác nhượng quyền Chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus

Chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus (VinaBacus Mental Arithmetic, gọi tắt là Chương trình VinaBacus) là sản phẩm trí tuệ của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV), do Viện IEDV đào tạo và chuyển giao công nghệ độc quyền tại Việt Nam & trên toàn Thế giới từ năm 2012.

Đây là Chương trình được nhà khoa học của Viện nghiên cứu, xây dựng và phát triển dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học của các nước đi đầu về giáo dục trên thế giới để ngày một nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của toàn cầu cũng như tâm, sinh lý, lứa tuổi của học sinh Việt Nam.

Chương trình VinaBacus góp phần giúp học sinh phát triển đồng thời cả hai bán cầu não, yêu thích và giỏi toán và phát triển toàn diện nhiều lĩnh vực thông qua các câu hỏi tích hợp trong mỗi bài học.

Cho đến tháng 02/2019, chương trình VinaBacus đã có mặt tại 15 tỉnh/thành phố trong cả nước với 31 đại lý nhượng quyền, đem đến cơ hội học tập cho gần 7.000 học sinh từ 4-15 tuổi. Điều này cho thấy chương trình VinaBacus đã dành được sự đón nhận, yêu thích và tin tưởng của đối tác, phụ huynh và học sinh.

Thông tin về chính sách [Nhượng quyền đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus] quý đơn vị/tổ chức/cá nhân vui lòng xem tại link: https://goo.gl/FvBLoN

Để có thông tin đầy đủ nhất về chính sách [Nhượng quyền đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus] quý Vị vui lòng điền các thông tin vào link https://bit.ly/2TkygKW, chúng tôi sẽ gửi tới quý Vị thông tin đầy đủ nhất.

Thông tin tham khảo về Chương trình VinaBacus:

(1 )Website: http://iedv.edu.vn/index.aspx

(2) Fanpage Bàn tính VinaBacus: https://bit.ly/2wnRrpF

Hotline:

0898 571 456 (thầy Quang Thăng – PGĐ Chuyển giao công nghệ);

0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện Khu vực phía Nam);

0971 315 968 (Mrs Trang – đại lý cấp 1 độc quyền tại 2 tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An).

——————————

Thông tin tham khảo về các Trung tâm trực thuộc hệ thống VinaBacus Việt Nam:

(1) VinaBacus Phù Ninh (Phú Thọ): https://bit.ly/2BXFFaZ

(2) VinaBacus Vinh (Nghệ An): https://bit.ly/2MYR3rn

(3) VinaBacus Nam Đàn (Nghệ An): https://bit.ly/2LADGZJ

(4) VinaBacus Tp.Hà Tĩnh, Hà Tĩnh: https://bit.ly/2BSsQP7

(5) VinaBacus Sơn Tây (Hà Nội): https://bit.ly/2Fsq6tD

(6) VinaBacus Đan Phượng (Hà Nội): https://bit.ly/2TwVEV6

(7) VinaBacus Buôn Hồ (Đăk Lăk): https://bit.ly/2EHkWY1

(8) VinaBacus Gia Nghĩa, Đăk Nông: https://bit.ly/2EIH0l2

(9) VinaBacus Dĩ An, Bình Dương: https://bit.ly/2J8RcYG

(10) VinaBacus Ninh Kiều, Cần Thơ: https://bit.ly/2TqFLQu.

__________________________

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

VPGD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.Nam Từ Liêm.

VPGD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com