Lễ Tổng kết và trao Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Montessori

Học viên đến với các khóa đào tạo của chúng tôi ở những vị trí, vai trò khác nhau:

Có Thầy Cô hiện đang là quản lý, chủ đầu tư hay hiệu trưởng nhưng cũng có Thầy Cô chỉ đơn thuần là học viên “tự do”.

Có Thầy Cô hiện đang làm trong hệ thống các trường công lập, tư thục nhưng cũng có Thầy Cô làm trong môi trường Quốc tế.

Người nhiều thì cũng đã 20 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực giáo dục nhưng cũng có người chỉ là con số không tròn trĩnh.

Nhưng tất cả Thầy Cô đến với chúng tôi đều có chung một mong muốn đó là mang lại môi trường học tập tốt nhất cho con trẻ. Nếu không vì ước muốn đó thì họ đâu cần:

Lặn lội từ mãi Bình Dương, Nghệ An, Quảng Ninh để “khăn gói” ra Hà Nội học, với điều kiện ăn uống, sinh hoạt hạn chế trong suốt 4-5 tháng.

Trải qua những ngày chỉ có học và học, đến nỗi chỉ cần đặt lưng xuống là đã nghĩ đến bài tập, đến thời hạn phải nộp Tiểu luận mà sau đó ngay lập tức phải “bật dậy” để hoàn thành nhiệm vụ.

Học viên nói vui rằng Thầy Cô (ở Viện) là “nỗi ám ảnh” không chỉ trong suốt khóa học mà còn cả sau khi đã cầm trong tay “tờ A4 nhỏ nhưng có võ”. Không phải bởi nghĩa đen của từ “ám ảnh” mà chính là sự nghiêm cẩn của đội ngũ chuyên gia, đào tạo viên.

Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm của giáo dục là CON NGƯỜI nên không thể cứ sai thì làm lại như khi may một cái áo hay làm một cái giầy. Do vậy chúng tôi thường nói với học viên rằng, tham gia vào khóa học của Viện tức là các bạn đang trải qua quá trình LUYỆN KIM CƯƠNG, còn kết quả muốn mình trở thành KIM CƯƠNG hay THAN ĐÁ tùy thuộc vào bạn.

Ngày hôm nay, khi chính thức được cầm trong tay Giấy chứng nhận tốt nghiệp chúng tôi tin rằng Thầy Cô sẽ cảm thấy hãnh diện và trân quý những ngày học tập tại IEDV.

Kết thúc con đường này ắt sẽ mở ra một con đường mới, khóa học có bắt đầu thì cũng sẽ có điểm dừng. Chúng tôi mong rằng những giá trị Thầy Cô nhận trong khóa học sẽ là nền tảng, là động lực để Thầy Cô tiếp tục “sứ mệnh” của mình với sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Trân quý những tình cảm đặc biệt Thầy Cô đã dành cho đội ngũ chuyên gia và đào tạo viện của Viện. Kính chúc Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Sớm thôi, chúng ta sẽ gặp lại nhau, hãy tin như vậy Thầy Cô nhé!

Thầy Cô hãy cùng chúng tôi nhìn lại khoảnh khắc đầy ý nghĩa của Lễ tổng kết và trao Giấy chứng nhận cho học viên các khóa (1) Lãnh đạo trường Mầm non tinh hoa; (2) Khóa đào tạo Trợ tá Montessori, và (3) Khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa khóa 19 và 20

——————————

Link giới thiệu các khóa đào tạo về Montessori:

I. Tại các tỉnh PHÍA BẮC

(1) Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2raaAID

(2) Lãnh đạo trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2rjq3Xf

(3) Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2AvBz5O

II. Tại các tỉnh PHÍA NAM

(1) Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2ApZ546

(2) Lãnh đạo trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2FKtn7D

(3) Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2FFm0OR

III. ĐĂNG KÝ

Để có thông tin đầy đủ nhất về khóa đào tạo cũng như CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI, quý Thầy Cô vui lòng điền các thông tin vào link https://bit.ly/2DweO4s, chúng tôi sẽ gửi tới quý Thầy Cô thông tin đầy đủ nhất.

Hoặc Thầy Cô vui lòng gọi tới số hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng, Phó Giám đốc); 0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ, Trưởng đại diện KVPN).

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

VPGD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm.

VPGD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, khu phố Tây A, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/;

Email: cskh.vieniedv@gmail.com