Viện Giáo dục IEDV tìm đối tác nhượng quyền Chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus

Chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus (VinaBacus Mental Arithmetic, gọi tắt là Chương trình VinaBacus) là sản phẩm trí tuệ của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV), do Viện IEDV đào tạo và chuyển giao công nghệ độc quyền tại Việt Nam & trên toàn Thế giới từ năm 2012.

Đây là Chương trình được nhà khoa học của Viện nghiên cứu, xây dựng và phát triển dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học của các nước đi đầu về giáo dục trên thế giới để ngày một nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của toàn cầu cũng như tâm, sinh lý, lứa tuổi của học sinh Việt Nam.

Chương trình VinaBacus góp phần giúp học sinh phát triển đồng thời cả hai bán cầu não, yêu thích và giỏi toán và phát triển toàn diện nhiều lĩnh vực thông qua các câu hỏi tích hợp trong mỗi bài học.

Cho đến tháng 02/2019, chương trình VinaBacus đã có mặt tại 15 tỉnh/thành phố trong cả nước với 31 đại lý nhượng quyền, đem đến cơ hội học tập cho gần 7.000 học sinh từ 4-15 tuổi. Điều này cho thấy chương trình VinaBacus đã dành được sự đón nhận, yêu thích và tin tưởng của đối tác, phụ huynh và học sinh.

LÝ DO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH VINABACUS

1)  Chương trình VinaBacus được các chuyên gia của Viện nghiên cứu và xây dựng dựa trên cơ sở khoa học về bí mật 2 bán cầu não và chức năng của não bộ của TS. Roger W.Sperry (đạt giải Nobel về sinh lý và y khoa năm 1981) và Thuyết đa trí thông minh của GS. Howard Gardner (ĐH Harvard).

2)  Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh giúp trẻ không chỉ học số học bằng các con số tại bán cầu não trái mà còn được học số học bằng hình ảnh xuất hiện ở bán cầu não phải giúp trẻ học tập, rèn luyện và phát triển đồng thời cả hai bán cầu não.

3)  Giáo trình được thiết kế phù hợp theo từng nhóm tuổi (mầm non, tiểu học) và được thiết kế theo dạng song ngữ Việt – Anh.

4)  Giáo án điện tử và IQ (chỉ có duy nhất ở VinaBacus). Mỗi bài học được thiết kế với những hình ảnh, âm thanh sống động thu hút và giúp học sinh thích thú với hoạt động học.

5)  Nội dung mỗi bài học đều bổ sung các dạng bài toán trường học cũng như tích hợp các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau giúp học sinh phát huy được hiệu quả sau khi học VinaBacus vào chương trình học ở trường.

6)  Quy trình giảng dạy chặt chẽ gồm 3 bước: Kiểm tra, giảng dạy và đánh giá được thực hiện lặp đi lặp lại liên tục và ở mọi cấp độ.

7)  100% giáo viên được đào tạo một cách nghiêm cẩn và chỉ những giáo viên vượt qua các bài kiểm tra chuyên môn của Viện mới được tham gia giảng dạy.

8)  Chi phí đầu tư phù hợp: mức phí nhượng quyền hợp lý; thời gian hoàn vốn nhanh, tỷ suất lợi nhuận cao, ổn định và dịch chuyển theo hướng tích cực.

LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN

1)  Trở thành đối tác độc quyền, được sử dụng thương hiệu và nhãn hiệu của chương trình VinaBacus để khai thác, tuyển sinh & đào tạo tại địa bàn đăng ký.

2)  Được hỗ trợ tư vấn, setup cơ sở vật chất, trang thiết bị phù hợp và tiết kiệm chi phí.

3)  Được đào tạo nhân sự bài bản, khoa học và chuyên nghiệp bao gồm cả nhân sự quản lý, tư vấn và giáo viên. Với giáo viên, đơn vị sẽ được đào tạo miễn phí 3 giáo viên đủ tất cả các trình độ theo lộ trình hàng năm.

4)  Được sử dụng toàn bộ giáo án (điện tử) để sử dụng cho công tác giảng dạy.

5)  Được tư vấn, hỗ trợ chuyên môn các gói giải pháp thu hút tuyển sinh. Đặc biệt, được miễn phí 100% chuyên gia tổ chức 02 hội thảo tại đơn vị trong 12 tháng đầu tiên.

6)  Được tư vấn, hỗ trợ chuyên môn các gói giải pháp thu hút tuyển sinh.

7)  Được hỗ trợ truyền thông, marketing quảng bá hình ảnh trên các kênh truyền thông của IEDV. Hỗ trợ trao đổi online không giới hạn nội dung và thời gian trong quá trình vận hành.

8)  Được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt đối với phí chuyên gia và phí chuyển giao công nghệ các chương trình đào tạo trong nước của Viện như: mô hình trường Mầm non Montessori, Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống, Hội thảo,…

Quý đơn vị/tổ chức/cá nhân có nhu cầu [Nhượng quyền đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus] từ Viện vui lòng điền các thông tin vào link https://bit.ly/2TkygKW, chúng tôi sẽ gửi tới quý Vị thông tin đầy đủ nhất.

Thông tin tham khảo về Chương trình VinaBacus:

(1 )Website: http://iedv.edu.vn/index.aspx

(2) Fanpage Bàn tính VinaBacus: https://bit.ly/2wnRrpF

Hotline:

0898 571 456 (thầy Quang Thăng – PGĐ Chuyển giao công nghệ);

0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện Khu vực phía Nam);

0971 315 968 (Mrs Trang – đại lý cấp 1 độc quyền tại 2 tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An).

——————————

Thông tin tham khảo về các Trung tâm trực thuộc hệ thống VinaBacus Việt Nam:

(1) VinaBacus Phù Ninh (Phú Thọ): https://bit.ly/2BXFFaZ

(2) VinaBacus Vinh (Nghệ An): https://bit.ly/2MYR3rn

(3) VinaBacus Nam Đàn (Nghệ An): https://bit.ly/2LADGZJ

(4) VinaBacus Tp.Hà Tĩnh, Hà Tĩnh: https://bit.ly/2BSsQP7

(5) VinaBacus Sơn Tây (Hà Nội): https://bit.ly/2Fsq6tD

(6) VinaBacus Đan Phượng (Hà Nội): https://bit.ly/2TwVEV6

(7) VinaBacus Buôn Hồ (Đăk Lăk): https://bit.ly/2EHkWY1

(8) VinaBacus Gia Nghĩa, Đăk Nông: https://bit.ly/2EIH0l2

(9) VinaBacus Dĩ An, Bình Dương: https://bit.ly/2J8RcYG

(10) VinaBacus Ninh Kiều, Cần Thơ: https://bit.ly/2TqFLQu.

__________________________

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

VPGD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm.

VPGD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com

Một số hình ảnh về Lễ ký kết Hợp đồng vào trao Giấy chứng nhận cho các Trung tâm:

Lễ Ký kết Hợp đồng với Trung tâm VinaBacus Ninh Kiều, Cần Thơ tại Văn phòng Đại diện phía Nam của Viện vào tháng 3/2019

 

Lễ Ký kết Hợp đồng và trao Chứng nhận cho Trung tâm VinaBacus Dĩ An, Bình Dương vào tháng 3/2019

 

Lễ Ký kết Hợp đồng và trao Chứng nhận cho Trung tâm VinaBacus Đan Phượng (Hà Nội) tại Trung tâm đào tạo Hà Nội vào tháng 11/2018

 

 Lễ Ký kết Hợp đồng và trao Chứng nhận cho Trung tâm VinaBacus Sơn Tây (Hà Nội) tại Trung tâm đào tạo Hà Nội vào tháng 8/2018

 

Lễ Ký kết Hợp đồng với Trung tâm VinaBacus Nam Đàn, Nghệ An vào tháng 5/2018

 

Lễ Ký kết Hợp đồng với Trung tâm VinaBacus Tp. Vinh, Nghệ An vào tháng 5/2018

 

Khóa đào tạo nhân sự quản lý, tư vấn, chăm sóc khách hàng và giáo viên cho các Trung tâm VinaBacus