Khóa đào tạo online cho đội ngũ nhân sự nội bộ của IEDV & Paris Montessori

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn đang diễn tiến rất phức tạp như hiện nay đã khiến hoạt động tuyển sinh và đào tạo của các đơn vị làm trong lĩnh vực giáo dục mầm non tư thục, các Trung tâm Toán tư duy, ngoại khóa và kỹ năng sống gần như bị “đóng băng” hoàn toàn.
Học trò nhớ lớp, nhớ bạn bè, nhớ thầy cô. Còn thầy cô thiếu vắng tiếng cười, tiếng nô đùa trẻ thơ vì thế cũng mang một nỗi nhớ da diết các cô cậu học trò yêu dấu.
Để khỏa lấp nỗi nhớ ấy, và hơn hết là mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những bài giảng thú vị hơn, hiệu quả hơn, ngày qua ngày mỗi Thầy Cô đã tự rèn giũa để hoàn thiện bản thân, và tham gia khóa đào tạo online do Viện Giáo Dục tổ chức là một trong số ấy.
Buổi học tối qua (21/8) đánh dấu bước khởi đầu cho khóa học diễn ra trong 4 tuần (mỗi tuần 2 buổi từ 20h30-22h) với nhóm lãnh đạo và cũng từng ấy thời gian sau đó với nhóm cán bộ giáo viên do chính Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh chia sẻ.
Những kiến thức được lĩnh hội trong khóa học sẽ là kim chỉ nam để 50 Trung tâm VinaBacus và 50 đơn vị trường MN ứng dụng Montessori do Viện CGCN tự tin vững bước vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Chúng tôi – đội ngũ BLĐ của Viện Giáo Dục xác định năm 2020 là năm đẩy mạnh phát triển về chất lượng của hệ thống & đối tác. Do vậy, bên cạnh hoạt động đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự nội bộ của IEDV & Paris Montessori, chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm tới hoạt động đào tạo của các đơn vị #nhượng_quyền chương trình VinaBacus và đối tác CGCN mô hình trường Montessori. Tiêu chí “Muốn đi nhanh hãy đi một mình còn muốn đi xa hãy đi cùng nhau” với chúng tôi đơn giản là vậy đó.
Mong cho dịch bệnh qua mau để thầy trò lại được tiếp tục thăng hoa cùng những điều “kỳ diệu” trong #Montessori và những con số “ma thuật” của Chương trình toán tư duy #VinaBacus.