Buổi thi lý thuyết khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa

Ai cũng muốn trở thành “kim cương” nhưng không phải ai cũng biết, để tạo thành kim cương cần chịu đựng được áp lực 5,88 triệu tấn, nhiệt độ 1300 độC, nếu thiếu 1 độ sẽ mãi mãi trở thành than đá. Ngày 22/08/2020 tại Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã tổ chức kỳ thi lý thuyết cuối khóa cho học viên đã hoàn thành quy trình khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa K26 và K28. Với hình thức bảo vệ tiểu luận cuối khóa, Khóa đào tạo đã giúp học viên biết cách tự gây áp lực cho chính bản thân mình để vươn lên và tỏa sáng.

Buổi thi có sự tham dự của những học viên đến từ Hà Nội, Bình Dương, những khách mời tham dự đến từ Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Vũng Tàu. Thành phần hội đồng chấm thi gồm có:
1. Viện trưởng, ThS. Lê Thị Lan Anh – chuyên gia giáo dục sớm
2. Phó Viện trưởng Nguyễn Hoàng Thanh Hương
3. Đào tạo viên Montessori Đăng Thị Thắm

Trong buổi thi, ThS Lê Thị Lan Anh đã chia sẻ với tất cả học viên có mặt trong buổi thi: “Sau khi tham gia khóa đào tạo này, chúng tôi muốn hướng các bạn đến quy mô, phạm vi và tầm ảnh hưởng lớn hơn, hôm nay các bạn có thể ở đây nhưng ngày mai với khát khao của mình, các bạn sẽ làm được những điều lớn lao hơn và mang đến cho mình những dấu mốc lịch sử quan trọng trong cuộc đời tạo nên thương hiệu cá nhân gắn liền với Montessori và lan tỏa tình yêu Montessori đến hàng nghìn thế hệ học sinh sau này”.

Con cá lớn không thể nhốt mình trong ao hồ nhỏ mà cần vùng vẫy ở ngoài biển lớn. Hiểu được điều đó, phần lớn học viên đều bản lĩnh thể hiện khả năng của mình trong lễ bảo vệ tiểu luận cuối khóa. Cứ đi là sẽ đến, nếu muốn đến với sự nghiệp giáo dục tinh hoa hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với Montesossori như những giáo viên Montessori khóa K26 và K28.
Kết thúc buổi thi lý thuyết, các thầy cô K26, K28 lại dồn Tâm – Tài – Trí vào để chuẩn bị khẳng định “Tầm” của mình trong phần thi thực hành ngày hôm sau.

Chúc các Thầy cô sẽ vượt vũ môn thành công và hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo giáo viên Montessori tinh hoa của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt.
================================
[Tuyển sinh] khóa GV #Montessori chưa từng có trong #lịch_sử
Lần đầu tiên được kết hợp bởi 2 đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trong đào tạo Montessori: Viện Giáo Dục & MầmNon Montessori VĩnhYên.
Lần đầu tiên học viên được tặng #học_bổng GÂY SỐC nhất năm với mức #học_phí chỉ còn 11,5 triệu/học viên.
Lần đầu tiên học viên của Viện đến từ các tỉnh phía Bắc được đào tạo ngay tại #Vĩnh_Yên chứ không phải tại Hà Nội.
Cơ hội có 1-0-2 để Thầy Cô khẳng định giá trị của bản thân trong lĩnh vực giáo dục #tinh_hoa. Hãy nhấc máy lên, nhấn con số
0898.571.456 hoặc 0936.166.938 Thầy Cô sẽ được tư vấn #miễn_phí về khóa đào tạo #đặc_biệt này.
Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt
Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.
KV phía Nam: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương.
http://iedv.edu.vn/; https://lethilananh.vn/
Website: http://iedv.edu.vn; Fanpage: https://bit.ly/2GwlFt2
Trường Mầm non Montessori Vĩnh Yên
Số 37 đường Hoàng Diệu, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Profile: https://bit.ly/3hiAXVo