[Tuyển sinh] Khóa Giáo viên Montessori tinh hoa, đào tạo ONLINE & OFFLINE

Trong tình hình dịch SARS-COV-2 ở nước ta vẫn đang diễn biến phức tạp với làn sóng thứ 2 như hiện nay thì việc tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến (ONLINE) bên cạnh khóa đào tạo trực tiếp (offline)  được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Chính vì vậy, các chuyên gia của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã xây dựng khung chương trình khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa theo cả hai hình thức offline và online để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều quý Thầy Cô.

Với khóa đào tạo online, mặc dù đào tạo trực tuyến nhưng Viện vẫn ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG đầu ra của khóa đào tạo, đồng thời cũng không bị chênh lệch nhiều so với khóa đào tạo offline.

Một điều đặc biệt của khóa đào tạo trong đợt tuyển sinh này đó là học viên được quyền đóng học phí theo từng đợt với chính sách học phí ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT nhất từ trước tới nay.

Quý Thầy Cô hãy tận dụng khoảng thời gian quý báu này để thay đổi sự nghiệp giáo dục mầm non của bản thân bằng cách đăng ký tham gia khóa học qua link https://bit.ly/2DweO4s.

Trong quá trình tham khảo nếu có bất kỳ điều gì chưa rõ Thầy Cô vui lòng liên hệ số hotline 0898.571.456 (thầy Quang Thăng); 0936.166.938 (nhánh 2, cô Hương Nguyễn) để được hỗ trợ tốt nhất.

 

I. ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt (IEDV) là đơn vị nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và đào tạo phương pháp Montessori từ năm 2013. Đến nay, Viện Giáo dục IEDV đã tổ chức hàng chục khóa đào tạo giáo viên với hàng trăm lượt giáo viên Montessori đã tốt nghiệp và đang giữ nhiều trọng trách trong các trường uy tín tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… Hàng ngàn lượt sinh viên, phụ huynh được tiếp cận đến Montessori thông qua các Hội thảo, tọa đàm do Viện tổ chức với người chia sẻ trực tiếp là Viện trưởng, ThS. Lê Thị Lan Anh – một trong những nữ Viện trưởng tài năng, trẻ tuổi nhất Việt Nam.

Năm 2014, hệ thống Trường Mầm non Xuân Phong Montessori (nay là Paris Montessori school) trực thuộc Viện ra đời, ParisSchool cũng là đơn vị ứng dụng những kết quả nghiên cứu, phương pháp đào tạo Montessori trong giảng dạy. Toàn bộ giáo viên đã và đang công tác tại hệ thống các trường thuộc ParisSchool đều được đào tạo kỹ lưỡng, chuẩn mực và chuyên sâu theo Montessori.

Khóa đào tạo giáo viên Montessori của Viện Giáo dục IEDV được nghiên cứu, xây dựng dựa trên chuẩn các khóa học Montessori quốc tế. Học viên được học lý thuyết tại Viện và thực hành tại Hệ thống Mầm non Paris Montessori School trực thuộc Viện. ParisSchool với cơ sở vật chất, trang thiết bị, giáo cụ đầy đủ cho học viên thực tập. Đặc biệt, giáo viên được quan sát trực tiếp các tiết học của học sinh ngay tại Trường.

Viện Giáo dục IEDV là Viện đầu tiên và duy nhất hiện nay có chuyên gia Montessori là người Việt Nam trực tiếp đào tạo 100% thời lượng cho giáo viên, quản lý, chủ trường, hiệu trưởng Montessori tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đây là là thế mạnh rất lớn giúp Viện chủ động được đội ngũ chuyên gia và hoàn toàn không bị lệ thuộc vào chuyên gia nước ngoài. Học viên được học 100% bằng tiếng Việt cùng các chuyên gia người Việt của Viện, trong đó Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh là người trực tiếp huấn luyện nhiều chuyên đề quan trọng. Đây là yếu tố rất thuận lợi giúp học viên chủ động trao đổi, chủ động tương tác và không mất thời gian phiên dịch, không bị rào cản khác biệt ngôn ngữ hoặc ngại hỏi như khi học với giáo viên nước ngoài.

Tìm hiểu thêm về Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt tại:

– Website: http://iedv.edu.vn; Fanpage: https://bit.ly/2GwlFt2.

 

II. GIẢNG VIÊN

Giảng viên chính của khóa đào tạo là ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt; Chủ tịch Hệ thống Mầm Non Paris Montessori School:

10 năm công tác trong lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục, quyền con người, phát triển trí tuệ trẻ em, thuyết đa trí thông minh, các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới;

Sáng lập và điều hànhViện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt từ năm 2012;

Sáng lập, cố vấn và điều hành hệ thống mầm non Paris Montessori Schoolnăm 2014 – một trong ít trường đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng Montessori trong giảng dạy, đào tạo giáo viên và tổ chức hội thảo cho phụ huynh;

Sáng lập và là admin trực tiếp chia sẻ về Montessori, quan điểm các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới, mô hình Montessori, các giáo án, video bài giảng Montessori trong Group Cộng đồng Giáo viên Montessori tinh hoa Việt Nam  – nơi hội tụ hơn 200 chủ trường, chuyên gia giáo dục sớm, giáo viên Montessori trong cả nước;

Chuyên gia chia sẻ về phương pháp giáo dục, phản biện các chính sách giáo dục của ngành trên nhiều kênh truyền hình: VTV1, VTV3, VOV, TH Hà Nội – HTV, VTC 14, VTC 1, Truyền hình nhân dân, An ninh ti vi…; dantri, vnexpress, infonet, danviet,…

Là chuyên gia thỉnh giảng uy tínvới nhiều chuyên đề hấp dẫn tại một số: Đại học KHXH&VN Hà Nội, Đại học KHXH&NV Tp HCM, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Thăng Long Hà Nội, Đại học Phú Yên, Đại học Đà Lạt, Hệ thống Trường Vinschool, Trường Quốc tế Newton, Trường Tiểu học & THCS Đoàn Thị Điểm,…

Trở thành Viện trưởng từ khi mới 34 tuổi– cô là một trong ít nữ Viện trưởng trẻ nhất Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Master Trainer – Viện trưởng, ThS. Lê Thị Lan Anh tại:

– Website cá nhân: https://lethilananh.vn; Fanpage: https://bit.ly/2v38BY9.

Cùng đội ngũ chuyên gia, giảng viên Montessori của Viện Giáo dục IEDV.

 

III. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO

Tại Việt Nam, Montessori còn rất mới mẻ và thiếu trầm trọng đội ngũ quản lý, giáo viên, chuyên gia. Vì thế, khóa đào tạo giáo viên Montessori của Viện sẵn sàng chào đón tất cả những ai quan tâm, mong muốn được học, ứng dụng Montessori trong trường học, trong gia đình. Học càng sớm, cơ hội tìm việc, mở trường và thu hút học sinh lại càng lớn.

Các đối tượng phù hợp tham gia khóa đào tạo giáo viên Montessori là:

1) Nhà quản lý, hiệu trưởng các trường mầm non, các chuyên gia giáo dục mong muốn học để trở thành Đào tạo viên (trainer for teacher, trainer  for trainer) về Montessori;

2) Giáo viên mầm non hoặc giáo viên ngành khác muốn chuyển đổi sang ngành mầm non;

3) Nhà đầu tư hoặc các chủ trường có kế hoạch phát triển trường, nhóm trẻ theo hướng giáo dục hiện đại của Montessori;

4) Sinh viên mầm non, sinh viên muốn chuyển đổi theo ngành mầm non;

5) Phụ huynh có nhu cầu học để dạy con, thiết lập môi trường Montessori tại nhà một cách khoa học, chuyên nghiệp cho con;

6++ …và tất cả những ai muốn tìm hiểu, quan tâm đến phương pháp Montessori; muốn trở thành giáo viên Montessori cho con, cho học trò của mình.

 

IV. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

1) Nhuần nhuyễn triết lý, văn hóa và giá trị tinh hoa của phương pháp Montessori;

2) Làm chủ kiến thức, kỹ năng & linh hoạt ứng dụng Montessori trong trường và dạy con tại nhà;

3) Được hướng dẫn sáng tạo trong biên soạn giáo án, chương trình học theo độ tuổi;

4) Thực hành thành thạo các giáo cụ Montessori, giảng dạy Montessori trong cả 5 lĩnh vực;

5) Những học viên xuất sắc được ưu tiên lựa chọn nếu muốn trở thành giáo viên chính thức của Hệ thống Mầm non Paris Montessori School;

6) Học viên đặc biệt xuất sắc có cơ hội nhận được Học bổng của Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt để tham gia KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA CAO CẤP MONTESSORI, trở thành Chuyên gia cao cấp (Trainer for Trainer, Trainer for Teacher) về Montessori tại Việt Nam;

7) Được chuyên gia của Viện Giáo dục IEDV  hỗ trợ online khi có yêu cầu;

8) Được thông báo, cập nhật các hoạt động (tập huấn, hội nghị, hội thảo, v.v,…) của Viện Giáo dục IEDV  về giáo dục sớm tại nhiều vùng miền trong cả nước;

9) Được tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các Trường thuộc hệ thống Paris Montessori School;

10) Được tham gia Hệ sinh thái Cộng đồng Giáo viên Montessori Việt Nam.

 

V. NỘI DUNG ĐÀO TẠO & VĂN BẰNG

  1. Nội dung đào tạo

Khóa học cung cấp đến học viên đầy đủ 5 lĩnh vực của Montessori, gồm: (1) Thực hành kỹ năng sống; (2) Cảm quan trong Montessori; (3) Ngôn ngữ; (4) Toán học; 5) Tổng hợp các lĩnh vực: văn hóa, khoa học, lịch sử, động vật, thực vật, địa lý.

Các chuyên gia của Viện IEDV sẽ trao truyền bí kíp đến học viên trọn vẹn 5 lĩnh vực của phương pháp giáo dục Montessori qua 5 bước ở 3 giai đoạn:

(*) Giai đoạn 1 – Lý thuyết:

– Học lý thuyết (bước 1) và thực hành trên giáo cụ Montessori chuẩn quốc tế (bước 2).

(*) Giai đoạn 2 – Kiến tập:

– Quan sát/trải nghiệm lớp học Montessori (để thấy rõ sự khác biệt giữa phương pháp truyền thống và phương pháp Montessori) và Trợ giảng lớp Montessori (dưới sự hướng dẫn của chuyên gia & giáo viên Montessori lành nghề, từ đó, các chuyên gia hỗ trợ, định hướng và giải đáp khó khăn trong quá trình trợ giảng) (bước 3).

(*) Giai đoạn 3 – Thực tập:

– Giảng cho chuyên gia của Viện IEDV nghe, chuyên gia sửa lỗi, góp ý để bài giảng hoàn thiện hơn (bước 4).

– Làm giáo viên Montessori, trực tiếp giảng trên học sinh nhằm giúp thầy, cô hoàn thiện kiến thức và kỹ năng đứng lớp (bước 5).

  1. Văn bằng

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt cấp Chứng nhận Giáo viên Montessori cho những học viên đạt yêu cầu:

1) Tham gia tối thiểu 95% thời gian khóa học;

2) Hoàn thành 100% bài tập/tiểu luận, bài thi, kỳ giám sát, kiến tập, thực tập theo quy định.

3) Tuân thủ nội quy của khóa học.

 

VI. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

  1. Thời gian đào tạo

Khóa học được diễn ra trong thời gian tối thiểu là 04 tháng (17 tuần). Tùy theo năng lực và sắp xếp thời gian của học viên, khóa học có thể kết thúc sớm hơn hoặc muộn hơn khi học viên hoàn tất các chuyên đề (tín chỉ) theo quy định.

1) Lý thuyết và thực hành trên giáo cụ (online và offline): Thứ 7 và Chủ nhật, tuần 01 đến tuần 13

2) Quan sát, trợ giảng, thực hành giảng trên HS (khóa offline): 03 ngày/tuần, tuần 02 đến tuần 16

3) Quay video bài giảng trên giáo cụ và trên HS (khóa online): 03 ngày/tuần, tuần 02 đến tuần 16

4) Ôn tập tại nhà (online và offline): 02 ngày/tuần, tuần 02 đến tuần 16

5) Thi cuối khóa (online và offline): Tuần 17.

Ghi chú: Thời gian quan sát, trợ giảng, thực hành giảng trên học sinh/quay video bài giảng có thể sắp xếp linh hoạt để phù hợp với lịch công tác của học viên nhưng vẫn phải đảm bảo đúng thời lượng của khóa học.

  1. Địa điểm đào tạo

1) Học viên đăng ký đào tạo trực tiếp (offline)

Tại: Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

Hà Nội: B17-21, KĐT Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, KP.Tây A, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương

2) Học viên đăng ký đào tạo trực tuyến (online):

– Lý thuyết: Tại nhà/đơn vị/địa điểm phù hợp qua ứng dụng Trans

– Thực hành trên giáo cụ, quay video bài giảng: Tại trường mầm non có giáo cụ Montessori.

 

VII. HỌC PHÍ

Chính sách học phí và ưu đãi với khóa đào tạo Thầy Cô vui lòng tham khảo dưới đây:

 

VIII. KHAI GIẢNG

Các khóa đào tạo được tuyển sinh liên tục. Quý Thầy Cô vui lòng liên hệ số hotline để có được thông tin về lịch khai giảng khóa gần nhất.

 

IX. LINK ĐĂNG KÝ

Để có thông tin đầy đủ nhất về khóa đào tạo, quý Thầy Cô vui lòng điền các thông tin vào link https://bit.ly/2DweO4s.

 

X. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, p.Mỹ Đình 2, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPGD&TTĐT tại HN: B17-21, Violet 2, Vinhomes Gardenia, q. Cầu Diễn, q. NTL.

VPGD&TTĐT tại Bình Dương: Số 219 Võ Thị Sáu, KP.Tây A, p.Đông Hoà, TX.Dĩ An.

Email: cskh.vieniedv@gmail.com; http://iedv.edu.vn; https://lethilananh.vn.

Hotline: 0984.181.868 (cô Lan Anh – Viện trưởng); 0898.571.456 (thầy Quang Thăng – Phó Viện trưởng); 0936.166.938 (nhánh 2, cô Hương Nguyễn – Phó Viện trưởng; 0976.100.978 (cô Huyền Trang – Trưởng phòng PTTT, KVPN).

 

XI. THÔNG TIN THAM KHẢO

1) Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình trường MN, TH ứng dụng Montessori: https://bit.ly/2vEIven
2) Chuỗi bài chia sẻ về Montessori của cô Lan Anh:
+ Bài 1: https://goo.gl/JV8t53
+ Bài 2: https://goo.gl/aPn5z6
+ Bài 3: https://goo.gl/igjK8k
+ Bài 4: https://goo.gl/UQH4RZ
+ Bài 5: https://goo.gl/q4t7Ar
+ Bài 6: https://goo.gl/aYt2C9
+ Bài 7: https://goo.gl/G5iYk7
+ Bài 8: https://goo.gl/K9DgN2
+ Bài 9: https://goo.gl/HEXbaV
3) Seri ảnh về khóa đào tạo về Montessori:
(1) Website: https://bit.ly/2LYRwtd
(2) Fanpage: https://bit.ly/2S3Ji3J
4) Seri video về các bài giảng Montessori do các chuyên gia của Viện thực hiện:
+ Video 1: https://bit.ly/2GGyAep
+ Video 5: https://bit.ly/37K2ABM
+ Video 2: https://bit.ly/2uJuLlT
+ Video 6: https://bit.ly/2GGCYKp
+ Video 3: https://bit.ly/3aZ2yrO
+ Video 7: https://bit.ly/2vuB64W
+ Video 4: https://bit.ly/2S2OVzk
5) Cảm nhận của lãnh đạo, chủ trường và giáo viên:
+  https://bit.ly/38Y6qaV
https://bit.ly/2U9DhW0
https://bit.ly/2UdOVz8
https://bit.ly/38PqAna
https://bit.ly/38Y8xvn
https://bit.ly/2OdCy2e
https://bit.ly/38PqPyA
https://bit.ly/3aTcrHL
6) Hội thảo Montessori: https://bit.ly/2pDRaPt
7) Nhượng quyền Trung tâm Toán Thông minh VinaBacus: https://bit.ly/2F51aFa
8) Khóa đào tạo Giáo viên VinaBacus độc lập: https://bit.ly/2uH7dOy
9) Trại hè, học kỳ quân đội: https://bit.ly/38Lss0q
10) Hệ thống mầm non Paris Montessori: https://bit.ly/2ObTaY6.

Hình ảnh các khóa đào tạo ONLINE – Giáo viên Montessori tinh hoa

Hình ảnh Lễ ký kết gói CGCN trọn gói mô hình trường MN, TH ứng dụng Montessori

Hình ảnh các hội thảo về Montessori do Viện tổ chức

____________
Tag: Khóa đào tạo giáo viên Montessori tinh hoa; Khóa quản lý, lãnh đạo trường Montessori; Khóa Trợ tá Montessori; Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình trường mầm non Montessori tinh hoa; đào tạo quản lý, giáo viên, trợ tá theo phương pháp Montessori cho các tỉnh thành trong cả nước.