Viện IEDV Tuyển dụng CTV Sale & CSKH các khoá Online

 

Dự án “Trường học trực tuyến đa ngành” – GLOBAL SCHOOL ONLINE – chính thức được khởi động từ tháng 8/2019 do Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt là đơn vị chủ trì. Chủ nhiệm dự án là ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng Viện.

Dự án với tổng ngân sách dự kiến trên 100 tỷ đồng được thực hiện trong 6 năm 2019-2025 với 3 mục tiêu: (1) Số hoá các khoá học tinh hoa ở 8 mảng lĩnh vực; (2) Cung cấp các khoá học trực tuyến trên nền tảng web, app và các công cụ hỗ trợ khác cho học viên ở Việt Nam và trên toàn Thế giới; (3) Đóng gói mô hình và chuyển giao công nghệ, nhượng quyền theo hình thức B2G, B2B, B2C quy mô toàn cầu. Theo lộ trình từng giai đoạn, TRƯỜNG HỌC TRỰC TUYẾN ĐA NGÀNH sẽ có sự hiện diện của nhiều chuyên gia quốc tế giảng dạy, bài giảng được chuyển ngữ nhiều thứ tiếng để tiếp cận người học ở phạm vi đa quốc gia, đa kênh.

Sau 2,5 năm “thai nghén”, ngày 01/01/2022 TRƯỜNG HỌC TRỰC TUYẾN ĐA NGÀNH – Global School Online – chính thức ra mắt đồng loạt trên hệ thống các nền tảng E-learning khác nhau như: Unica, G-store, web Viện…

Với mong muốn loa toả những giá trị tuyệt vời của các khoá học Online đã được đóng gói hoàn chỉnh tới nhiều hơn nữa các học viên trên khắp cả nước, chúng tôi đang tìm kiếm và nồng nhiệt chào đón các ứng viên ứng tuyển ở hai vị trí: Sale và Chăm sóc khách hàng.

Khi trúng tuyển, Anh/Chị không những được đào tạo MIỄN PHÍ một cách bài bản chuyên môn nghiệp vụ mà Anh/Chị còn nhận được chính sách thưởng vô cùng HẤP DẪN cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thời gian làm việc chủ động.

Anh/Chị vui lòng hoàn thiện đầy đủ các thông tin theo link https://bit.ly/3eFl3Ve, đồng thời gửi bản CV tới địa chỉ email cskh.vieniedv@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên hệ tới Anh/Chị trong thời gian sớm nhất.
==============
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT
🏠 234 đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN
☎️ 19003196
🌐 http://globalschool.vn; http://iedv.edu.vn/; https://lethilananh.vn/
📧 cskh.vieniedv@gmail.com