Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh về thăm và làm việc tại chi nhánh VinaBacus Phù Ninh, Phú Thọ

Ngày 04/8/2018, đoàn công tác của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt do Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh làm trưởng đoàn đã về thăm và làm việc với BLĐ và các thầy cô giáo của chi nhánh VinaBacus Phù Ninh (huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ).

Văn phòng đào tạo của chi nhánh được tọa lạc ở vị trí thuận lợi tại thị trấn Phong Châu, với hạ tầng cơ sở gồm 4 tầng bao gồm trên 10 phòng học được thiết kế khang trang và theo phong cách hiện đại.

Tại buổi làm việc, Viện trưởng đã có những gợi ý về định hướng phát triển chi nhánh theo hướng kết hợp với các trường mầm non/tiểu học trên địa bàn để cùng mang lại lợi ích của học sinh khu vực thị trấn Phong Châu nói riêng và huyện Phù Ninh nói chung. Bước đầu, Viện trưởng cũng đã kết nối chi nhánh với BGH trường MN Thanh Lâm để hai bên cùng tổ chức tuyển sinh vào đầu năm học tới.

Bên cạnh đó, nhận thấy tiềm năng thị trường cùng hệ thống cơ sở vật chất của chi nhánh, Viện trưởng cũng đã gợi ý chi nhánh nên mở rộng các chương trình đào tạo để mang đến nhiều hơn các khóa đào tạo cho học sinh nơi đây.

Buổi làm việc dù diễn ra rất khẩn trương nhưng ngoài những định hướng mang tính chiến lược, nó còn là nguồn “động viên tinh thần” to lớn cho toàn bộ cán bộ nhân viên của chi nhánh. Các thầy cô đều mong một ngày gần nhất được đón tiếp Viện trưởng.

Một số hình ảnh của buổi làm việc tại chi nhánh VinaBacus Phù Ninh:

——————

Các đơn vị có nhu cầu nhượng quyền đại lý chương trình VinaBacus xin vui lòng liên hệ 0898 571 456 (Mr Quang Thăng) hoặc 0984 181 868 (Mrs Lan Anh).

_________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

Hotline: 0898 571 456 (Mr Quang Thăng); 0984 181 868 (Mrs Lan Anh).

Website: http://iedv.edu.vn – https://lethilananh.vn

Email: cskh.vieniedv@gmail.com