IEDV tìm đối tác chuyển giao mô hình trường mầm non theo phương pháp giáo dục Montessori

Hiện nay các bậc cha mẹ luôn sẵn sàng bỏ ra chi phí cao với mong muốn con mình được học tập trong ngôi trường Mầm Non giúp chuẩn bị toàn diện cho bé về nhận thức, thể chất, tình cảm xã hội, ngôn ngữ và thẩm mỹ,… làm hành trang để con tự tin bước vào tiểu học. Điều này đồng nghĩa, các trường chất lượng cao đào tạo theo chuẩn Montessori luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ khi tìm trường cho con.

Tuy vậy, việc thành lập và vận hành một trường/nhóm lớp mầm non Montessori tiệm cận chất lượng quốc tế không hề đơn giản như trường mầm non truyền thống. Nhưng nếu được thành lập một cách bài bản và vận hành trơn tru sẽ giúp chủ đầu tư thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Nếu bạn đang có định hướng đầu tư thành lập một trường mầm non Montessori hoặc chuyển đổi mô hình trường mầm non truyền thống hiện có, thay vì tự mày mò tìm hiểu bạn hãy dành thời gian đến với chúng tôi. Các chuyên gia của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) tự tin sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên, giải pháp phù hợp nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN IEDV?

 • IEDV là Viện nghiên cứu khoa học thuộc Bộ Khoa học & Công nghệ, có chức năng nhiệm vụ “Chuyển giao công nghệ và các kỹ năng tư duy, chương trình giáo dục sớm” (tìm hiểu thêm về IEDV tại http://iedv.edu.vn).
 • Đội ngũ chuyên gia của Viện là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và chuyển giao công nghệ. Đặc biệt, Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh là một chuyên gia giáo dục sớm và phát triển trí tuệ trẻ em (tìm hiểu thêm về Viện trưởng tại http://iedv.edu.vn).
 • IEDV hiện đang vận hành hệ thống Mầm non Paris Montessori School, đây cũng là các đơn vị ứng dụng những kết quả nghiên cứu, phương pháp đào tạo Montessori của IEDV trong giảng dạy học sinh mầm non.
 • IEDV đã nhận chuyển giao mô hình trường mầm non Montessori cho 06 đơn vị tại Đắk Lắk, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc và Nam Định (xem tại https://bit.ly/2LYRwtd).
 • Từ 2012-2017, IEDV đã tổ chức 66 khóa đào tạo Montessori cho giáo viên, nhà quản lý, sinh viên và phụ huynh học sinh trong đó có 16 khóa đào tạo trợ tá Montessori với sự tham gia của 115 lượt giáo viên và 15 khóa đào tạo giáo viên, chuyên gia và nhà quản lý với sự tham gia của 84 lượt cán bộ (https://bit.ly/2LYRwtd).

Lễ Ký kết Hợp đồng chuyển giao công nghệ với trường MN Nam Định Montessori, tháng 2/2018 (nay đổi tên thành Nam Định Mon Kindercare)

 

Lễ Ký kết Hợp đồng chuyển giao công nghệ với trường MN Thanh Lâm, tháng 8/2018

NHẬN CHUYỂN GIAO MÔ HÌNH – BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

 • Tiết kiệm thời gian, công sức và kinh phí cho việc xây dựng và vận hành một trường mới.
 • Chuyển giao toàn bộ quy trình từ khi thành lập đến giai đoạn vận hành trường.
 • Tư vấn giải pháp bố trí không gian phòng Mon để đạt hiệu quả nhất với công năng và diện tích; tư vấn về gói giáo cụ Mon phù hợp, chất lượng nhưng với chi phí thấp nhất; tư vấn về thủ tục thành lập trường/nhóm lớp Mầm Non,…
 • Đào tạo nhân sự quản lý về công tác quản trị quản trị nhân sự, văn hóa tổ chức, chính sách học phí và lộ trình tăng học phí, chính sách ưu đãi, xây dựng thương hiệu, chính sách sale, marketing (tiếp thị, truyền thông),…
 • Đào tạo giáo viên Montessori tinh hoa nhằm giúp giáo viên nhuần nhuyễn triết lý, văn hóa và giá trị tinh hoa của phương pháp Montessori; làm chủ kiến thức và thực hành thành thạo các giáo cụ Montessori trong cả 5 lĩnh vực.
 • Chia sẻ kinh nghiệm phát triển chuyên môn gồm: thời khóa biểu, giáo án, phát triển các hoạt động ngoại khóa chung giữa 2 đơn vị; tăng cường giao lưu, hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và công tác quản lý.
 • Thụ hưởng các chiến dịch Marketing, quảng cáo của IEDV và được hỗ trợ chuyên môn Montessori trong suốt quá trình vận hành trường.
 • Hưởng chính sách ưu đãi phí chuyên gia khi sử dụng bất kỳ dịch vụ khác của Viện: chương trình Toán thông minh VinaBacus, đào tạo giáo viên Kỹ năng sống, đào tạo giáo viên Montessori, hội thảo,….

Chuyên gia của Viện khảo sát trực tiếp tai cơ sở và làm việc với BGH trường MN Thanh Lâm, tháng 8/2018

 

Khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa cho Giáo viên trường Nam Định Mon Kindercare, tháng 3/2018

IEDV luôn sẵn sàng chào đón các tổ chức, cá nhân có chung mục tiêu và định hướng phát triển để cùng chúng tôi kiến tạo các thế hệ học trò Việt Nam hội tụ đủ tinh hoa của nhân loại.

—————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV)

Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0898.571.456 (Mr Quang Thăng – PGĐ); 090.228.9811 (Ms Lan Anh – Viện trưởng)

Email: cskh.vieniedv@gmail.com

Web: http://iedv.edu.vn; https://lethilananh.vn

—————–

THÔNG TIN CÁC KHÓA ĐÀO TẠO VỀ MONTESSORI

Khóa đào tạo Lãnh đạo, chủ trường: https://bit.ly/2AIGZ0u

Khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2OGcmfq

Khóa đào tạo Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2OaRVGr