VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC & TRÍ TUỆ VIỆT NHẬN QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA NAM

9 năm hình thành và phát triển, 7 năm kể từ ngày nhận quyết định thành lập Viện (tháng 7/2012).

3.285 ngày bền bỉ.

150 cán bộ giáo viên nhiều thế hệ, các thời kỳ, người đến ít thì dăm ba tháng, nhiều thì đã trở thành CỰU ĐẠI THẦN đồng hành cùng IEDV suốt 3.285 ngày.

200 nhân sự, đào tạo viên, lãnh đạo tại hơn 40 trung tâm đào tạo nhượng quyền Toán thông minh VinaBacus trong cả nước.

Hơn 30 đơn vị trường học mầm non, tiểu học đã nhận chuyển giao công nghệ mô hình trường Montessori trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam

Nhìn quanh, có đến hàng trăm đơn vị cùng thời kỳ IEDV đã đóng cửa, tạm dừng hoạt động, sống thoi thóp, hoạt động chầm chừng, thậm chí phá sản.

Bạn sẽ hỏi VIỆN IEDV CÓ KHÓ KHĂN KHÔNG? Tất nhiên là có. Cũng giống như tất cả các đơn vị non trẻ khác, trong những năm đầu mới thành lập, IEDVers rất rất nhiều lần muốn buông xuôi, phó mặc. Không thể kể hết bao lần, đội ngũ của chúng tôi gục ngã, bất lực trước quá nhiều thách thức, chông gai. Không ít tháng gần như phá sản, kệt quệ cả sức người, sức của. Chúng tôi đã rất cố gắng ghi chép “sử IEDV”, nhưng vẫn không thể thống kê đầy đủ chúng tôi đã cùng nhau trải qua bao nhiêu đêm đào tạo, tập huấn chuyên môn, họp chiến lược, viết sách… xuyên ngày, xuyên đêm. Rồi “thù trong đánh ra, giặc ngoài đánh vào” đủ cả. Có thể nói, chưa có tình huống nào, thách thức nào mà IEDVers chưa từng trải qua.

Và rồi, “Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai”. Trời đã không bỏ qua chúng tôi. Trời đã thương những con người nghèo tiền bạc, thân tự lập thân & giàu nhân nghĩa IEDVers. Trải qua 9 năm, “Ngôi nhà khoa học” mang tên VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT đã trở thành nơi TỤ NGHĨA, TỤ TRÍ, TỤ THIỆN TÂM, TỤ TÀI ĐỨC của những người trẻ hào kiệt, yêu thích khoa học, giáo dục.

Không biết từ phước duyên nào hay do “Hữu xạ tự nhiên hương” mà trong suốt 9 năm qua, hàng ngàn đối tác đến từ hơn 50 tỉnh thành trong cả nước, chúng tôi hợp lực với nhau trên quan điểm các bên cùng thắng. Những chương trình đào tạo, các khóa huấn luyện, các chương trình chuyển giao công nghệ của Viện vì thế mà đến được với hơn 50 tỉnh thành một cách tự nhiên. Chúng tôi hạnh phúc và tự hào vì điều đó.

Tháng 7 này, sau nhiều thời gian chuẩn bị nhân lực, vật lực, cơ sở vật chất; tập thể CBGV Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã chính thức nhận được quyết định thành lập Văn phòng đại diện phía Nam do Sở KHCN tỉnh Bình Dương cấp. Quyết định này là bước cuối trong giai đoạn hoàn tất thủ tục pháp lý để Văn phòng đại diện phía Nam của Viện hoạt động. Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt hân hoan thông tin đến quý đối tác, quý phụ huynh, quý đạo hữu gần xa.

Nhân dịp nhận quyết định thành lập Văn phòng đại diện phía Nam của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt, chúng tôi có nhiều ưu đãi dành tặng quý khách hàng, quý đối tác trong tất cả các lĩnh vực, các chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ.

___________________
Chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hà Nội:

1) VPGD & Trung tâm đào tạo: 36, ngõ 139 phố Thiên Hiền, p.Mỹ Đình1 , q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
2) B17-21 Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0898 571 456 (Mr Quang Thăng – PGĐ tư vấn&CGCN);
0936 166 938 (Mrs Hương Nguyễn – Quản lý Campus 2)
0988 161 238 (Mrs Tuyền Đặng – Quản lý Campus 1)

Bình Dương:
219 Võ Thị Sáu, KP. Tây A, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
0983 041 604 (Mr Vỹ – Trưởng đại diện KVPN)

Website của Viện: http://iedv.edu.vn
Website của Viện trưởng, ThS. Lê Thị Lan Anh: https://lethilananh.vn