CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA NAM VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT

Sau 9 năm hình thành và phát triển đến nay Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã chính thức mở văn phòng đại diện khu vực phía Nam tại 219, đường Võ Thị Sáu, khu phố Tây A, phường Đông Hoà, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Ngày 01/07/2019, Quyết định thành lập văn phòng đại diện khu vực phía Nam của  Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt  đã chính thức được cấp bởi Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương với các lĩnh vực hoạt động sau:

1. Xúc tiến các hoạt động khoa học, công nghệ, đào tạo của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt tại khu vực phía Nam.

2. Xúc tiến cùng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt trong công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ về giáo dục học, tâm lý học, xã hội học để xác định những vấn đề, giải pháp, phương thức phát triển giáo dục tư duy và trí tuệ trẻ; Ứng dụng xây dựng mô hình phát triển nguồn nhân lực trí tuệ.

3. Thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ: Tư vấn, đào tạo các vấn đề về phát triển giáo dục, trí tuệ con người; Chuyển giao khoa học công nghệ, các kỹ năng tư duy, phát triển; Tổ chức đào tạo, hội nghị, hội thảo, xúc tiến truyền thông thuộc lĩnh vực nêu trên.

4. Huấn luyện, đào tạo các khóa kỹ năng sống cho trẻ em và người đi làm; Liên kết hợp tác với các cá nhân, tổ chức trong nước thực hiện nhiệm vụ theo Điều lệ tổ chức và hoạt động của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt và pháp luật Việt Nam.

___________________

Quý 
trường, quý đối tác có nhu cầu hợp tác cùng Viện, vui lòng liên hệ:

Hà Nội:

1) VPGD & Trung tâm đào tạo: 36, ngõ 139 phố Thiên Hiền, p.Mỹ Đình1 , q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
2) B17-21 Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0898 571 456 (Mr Quang Thăng – PGĐ tư vấn&CGCN);

0936 166 938 (Mrs Hương Nguyễn – Quản lý Campus 2)

0988 161 238 (Mrs Tuyền Đặng – Quản lý Campus 1)
__________

Bình Dương: 
219 Võ Thị Sáu, KP. Tây A, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

0983 041 604 (Mr Vỹ – Trưởng đại diện KVPN)

Website của Viện: http://iedv.edu.vn
Website của Viện trưởng, ThS. Lê Thị Lan Anh: https://lethilananh.vn