Viện Giáo dục IEDV Go-Global cùng G-STORE

Covid19 “ập đến” làm chao đảo cả Thế giới. Khó khăn, thách thức bao trùm mọi ngành nghề trong suốt 2 năm qua. Đây cũng là dịp mở ra cơ hội mới để các đơn vị chuyển mình online thích ứng với thời cuộc.
Ngay từ cuối năm 2019 khi Covid19 chưa xuất hiện, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) đã xây dựng kế hoạch phát triển giai đoạn 10 năm lần thứ 2 (2020-2030), trong đó nhiệm vụ trọng tâm là đóng gói sản phẩm khóa học và chuyển đổi số từ đào tạo offline sang hình thức online. Đại dịch Covid xuất hiện đã đã thúc đẩy nhanh hơn tiến trình số hóa đó.
Trải qua 11 năm, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã quy tụ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, sáng tạo và đặc biệt “thiện chiến, thực chiến” với nghề. Đến nay, chúng tôi hạnh phúc và tự hào khi đã nghiên cứu, đào tạo & chuyển giao công nghệ hơn 3000 bài giảng, gần 200 khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu ở nhiều mảng lĩnh vực như:
1. Giáo dục sớm Montessori: đào tạo giáo viên Montessori, đào tạo lãnh đạo trường mầm non quản trị theo phương pháp Montessori, chuyển giao công nghệ trường mầm non ứng dụng Montessori.
2. Khóa học NGHỀ CHA MẸ THÔNG THÁI với hệ thống các nội dung về Montessori, Glenn Doman, Shichida, Steam, Stem, Reggio, Steiner…
3. Nhượng quyền thương hiệu Trung tâm Toán tư duy VinaBacus
4. Hệ thống các khóa học phát triển bản thân: MC, thuyết trình, giao tiếp, sinh tồn tự vệ, kỹ năng làm việc nhóm…
5. Hệ thống các khóa học về tư duy: NLP, trí tuệ cảm xúc EQ, PQ, AQ, CQ…
Và trong thời gian tới là các nội dung về:
6. Hệ thống khóa học Tiếng Việt cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài, các chương trình về Việt Nam, đất nước, con người Việt Nam…giúp cộng đồng người Việt xa quê có thêm kênh thông tin, giảm thiểu đứt gãy văn hóa giữa các thế hệ người Việt ở quy mô toàn cầu.
7. Các khóa học Tiếng Việt cho người nước ngoài muốn học Tiếng Việt nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới và giúp cộng đồng quốc tế hiểu hơn về Việt Nam.
8. Hệ thống các khóa học dành cho doanh nghiệp: Kỹ năng làm việc với các tập đoàn đa quốc gia, kinh nghiệm làm việc với các nước trên thế giới, đào tạo nội bộ doanh nghiệp…
Để hiện thực hóa khát vọng mang tầm vóc quốc tế ấy, Viện Phát triển Giáo dục IEDV không thể đi một mình. Chúng tôi hiểu rằng, muốn đi xa phải có đồng đội. Đó là lý do, IEDV trở thành đối tác chiến lược của G-Store – NỀN TẢNG XÃ HỘI SỐ với gần 10 ngàn gian hàng G-Shop lớn nhất Việt Nam và quy mô toàn cầu.
Hôm nay, ngày 14/12/2021 đánh dấu bước ngoặt lịch sử trong hành trình hợp tác chiến lược giữa IEDV & G-STORE bằng Lễ ký kết hợp tác TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU, CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP và CHIẾN LƯỢC TOÀN CẦU 2022.
Không chỉ dừng lại ở việc đưa các khóa học tinh hoa của Viện tiếp cận một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất tới khách hàng thông qua App G-STORE; hoạt động hợp tác này còn mở ra cơ hội để hai bên cùng thực hiện sứ mệnh và định hướng chung của 2 đơn vị: mang sản phẩm ra thị trường quốc tế (Go Global), từng bước khẳng định vị thế, vai trò của trí tuệ người Việt Nam ở quy mô toàn cầu.
Mỗi lời chúc của bạn hôm nay góp phần quan trọng chắp cánh ước mơ của người Việt chúng ta trong tương lai. Cùng chúc mừng chúng tôi bạn nhé! Cảm tạ và biết ơn thiện tâm của bạn dành cho khát vọng E-learning Go-Global của chúng tôi!
________________________________________
Công ty Cổ phần Công Nghệ G-STORE hoạt động về lĩnh vực xây dựng và phát triển các phần mềm ứng dụng công nghệ hiện đại.
G-STORE KẾT NỐI GIÁ TRỊ & CHIA SẺ THÀNH CÔNG
1. Nền tảng XÃ HỘI SỐ trao đổi hàng hoá, giá trị dịch vụ, chia sẻ sản phẩm không dùng đến
2. G-Elearning: Nền tảng kết nối đa kênh Giáo dục Online E-learning: giáo dục sớm, Montessori, Nghề Cha Mẹ Thông Thái…
3. G-Shop: Hệ thống gần 10 ngàn cửa hàng trực tuyến đa năng ĐẦU TIÊN tại Việt Nam và kết nối giao thương toàn cầu.
4. Doanh nghiệp/cá nhân tự động ký gửi hàng hoá, dịch vụ số lượng lớn
5. Tự động kết nối và phát triển kênh phân phối không biên giới
6. Khách hàng kết nối trao đổi, tìm kiếm hàng hoá, dịch vụ với G-Shop định vị gần nhất và nhanh nhất
Thông tin tìm hiểu thêm về Công ty:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ G-STORE
Địa chỉ: Số 28 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ: 0866631088
Website: http://gstore.social/
Email: info@gstorevietnam.vn
________________________________________
Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt vẫn luôn sẵn sàng chào đón các đơn vị/tổ chức/cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ, quản trị, truyền thông-marketing, tài chính,… và quan tâm tới mảng EDUTECH để trở thành nhà đầu tư hoặc co-founder của đại Dự án “Trường học đa ngành” do IEDV là đơn vị chủ trì.
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT

Địa chỉ: 234 đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ: 19003196 – 0984181868