Tuyển sinh KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN MONTESSORI

I. ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO & CHUYÊN GIA.

– Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt (Viện Giáo dục IEDV) là đơn vị nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và đào tạo phương pháp Montessori từ năm 2013. Trong suốt 4 năm (2013-2017), Viện Giáo dục IEDV đã tổ chức hàng chục khóa đào tạo giáo viên với hàng trăm lượt giáo viên Montessori đã tốt nghiệp và đang giữ nhiều trọng trách trong các trường uy tín tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh… Hàng ngàn lượt sinh viên, phụ huynh được tiếp cận đến Montessori thông qua các Hội thảo, tọa đàm do Viện tổ chức với người chia sẻ trực tiếp là Viện trưởng, ThS. Lê Thị Lan Anh – một trong những nữ Viện trưởng tài năng, trẻ tuổi nhất Việt Nam.

– Năm 2014, hệ thống Trường Mầm non Xuân Phong Montessori (XuanPhongSchool) trực thuộc Viện ra đời, XuanPhongSchool cũng là đơn vị ứng dụng những kết quả nghiên cứu, phương pháp đào tạo Montessori trong giảng dạy. Toàn bộ giáo viên đã và đang công tác tại 3 trường thuộc hệ thống Xuân Phong Montessori đều được đào tạo kỹ lưỡng, chuẩn mực và chuyên sâu theo Montessori.

– Đến nay, Montessori được biết đến khá nhiều tại Việt Nam, song chủ yếu tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Lực lượng giáo viên Montessori đang rất thiếu và yếu do chưa có cơ hội tiếp cận đến các khóa huấn luyện về Montessori, trong khi nhu cầu được đào tạo theo phương pháp Montessori của phụ huynh và các trường là rất lớn. Trước tính bức thiết và mong muốn chính đáng của giáo viên, phụ huynh & các trường; Viện Giáo dục IEDV quyết định mở rộng đối tượng  đào tạo giáo viên Montessori đến các tổ chức, cá nhân và phụ huynh có nhu cầu.

– Khóa đào tạo giáo viên Montessori của Viện Giáo dục IEDV được nghiên cứu, xây dựng dựa trên chuẩn các khóa học Montessori quốc tế. Học viên được học lý thuyết tại Viện và thực hành tại 1 trong 3 trường thuộc hệ thống XuanPhongSchool với cơ sở vật chất, trang thiết bị, giáo cụ đầy đủ cho học viên thực tập.

– Viện Giáo dục IEDV là Viện đầu tiên và duy nhất hiện nay có chuyên gia Montessori là người Việt Nam trực tiếp đào tạo 100% thời lượng cho giáo viên, quản lý, chủ trường, hiệu trưởng Montessori tại nhiều tỉnh thành trong cả nước; hoàn toàn không bị lệ t thuộc vào chuyên gia nước ngoài. Học viên được học 100% bằng tiếng Việt cùng các chuyên gia người Việt của Viện, trong đó Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh là người trực tiếp huấn luyện nhiều chuyên đề quan trọng. Đây là yếu tố rất thuận lợi giúp học viên chủ động trao đổi, chủ động tương tác và không mất thời gian phiên dịch, không bị rào cản khác biệt ngôn ngữ hoặc ngại hỏi như khi học với giáo viên nước ngoài.

– Viện trưởng, ThS. Lê Thị Lan Anh cũng đồng thời là người sáng lập, Chủ tịch Hệ thống Trường Mầm non Xuân Phong Montessori. Từ năm 2014 đến nay, Viện trưởng là người đào tạo, huấn luyện đội ngũ giáo viên Montessori của XuanPhongSchool.

II. ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN MONTESSORI?

Tại Việt Nam, Montessori còn rất mới mẻ và thiếu trầm trọng đội ngũ quản lý, giáo viên, chuyên gia. Vì thế, các khóa đào tạo giáo viên Montessori chào đón tất cả những ai quan tâm, mong muốn được học, ứng dụng Montessori trong trường học, trong gia đình. Học càng sớm, cơ hội tìm việc, mở trường và thu hút học sinh lại càng lớn.

Các đối tượng phù hợp tham gia khóa đào tạo giáo viên Montessori là:

1) Nhà quản lý, hiệu trưởng các trường mầm non, các chuyên gia giáo dục mong muốn học để trở thành Đào tạo viên (trainer for teacher, trainer  for trainer) về Montessori

2) Giáo viên mầm non hoặc giáo viên ngành khác muốn chuyển đổi sang ngành mầm non

3) Nhà đầu tư hoặc các chủ trường có kế hoạch phát triển trường, nhóm trẻ theo hướng giáo dục hiện đại của Montessori

4) Sinh viên mầm non, sinh viên muốn chuyển đổi theo ngành mầm non

5) Phụ huynh có nhu cầu học để dạy con, thiết lập môi trường Montessori tại nhà một cách khoa học, chuyên nghiệp cho con

6++ …và tất cả những ai muốn tìm hiểu, quan tâm đến phương pháp Montessori

 III. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

 1. Nhuần nhuyễn triết lý, văn hóa và giá trị tinh hoa của phương pháp Montessori;
 2. Làm chủ kiến thức, kỹ năng & linh hoạt ứng dụng Montessori trong trường và dạy con tại nhà;
 3. Được hướng dẫn sáng tạo trong biên soạn giáo án, chương trình học theo độ tuổi;
 4. Thực hành thành thạo các giáo cụ Montessori, giảng dạy Montessori trong cả 5 lĩnh vực;
 5. Được trao truyền “bí kíp” quản trị trường, mở trường, tạo dựng không gian phòng học, trường học chuẩn Montessori;
 6. Hội tụ kiến thức, kỹ năng của một người giám sát, quản lý giáo viên, trường học Montessori;
 7. Những học viên xuất sắc được ưu tiên khi muốn trở thành giáo viên chính thức của Hệ thống Trường Mầm non Xuân Phong Montessori;
 8. Học viên đặc biệt xuất sắc có cơ hội nhận được Học bổng của Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt để tham gia KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA CAO CẤP MONTESSORI, trở thành Chuyên gia cao cấp (Trainer for Trainer, Trainer for Teacher) về Montessori tại Việt Nam.
 9. Được chuyên gia của Viện IEDV hỗ trợ online khi có yêu cầu
 10. Được thông báo, cập nhật các hoạt động (tập huấn, hội nghị, hội thảo, v.v.) của Viện IEDV về giáo dục sớm tại nhiều vùng miền trong cả nước.
 11. Được tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các Trường Mầm non Xuân Phong Montessori trong hệ thống của Viện IEDV.
 12. Được tham gia Hệ sinh thái Cộng đồng Giáo viên Montessori Việt Nam.

IV. GIẢNG VIÊN

– ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng, Nhà nghiên cứu giáo dục & Phát triển trí tuệ trẻ em, chuyên gia giáo dục sớm, tác giả 6 dự án giáo dục & 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh; sách IQ đa trí thông minh;

– Viện trưởng Lê Thị Lan Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục & chuyển giao công nghệ; tư vấn, thẩm định, phản biện các vấn đề về giáo dục tại Việt Nam; ThS. Lê Thị Lan Anh đồng thời là Chủ tịch, sáng lập Hệ thống Trường Mầm non Xuân Phong Montessori;

– Chuyên gia quen thuộc trên các kênh truyền hình VTV1, VTV3, VTC, TH Hà Nội, TH Nhân dân, TH An ninh ti vi…. và các báo/đài trong cả nước;

– Cùng đội ngũ chuyên gia, giảng viên Montessori của Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt.

V. NỘI DUNG ĐÀO TẠO & VĂN BẰNG

– Khóa học được thiết kế với 250 giờ lý thuyết và 400 giờ thực hành; các chuyên gia của Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt sẽ cung cấp đến học viên đầy đủ 5 lĩnh vực của Montessori, gồm:

1) Thực hành kỹ năng sống

2) Cảm quan trong Montessori
3) Ngôn ngữ

4) Toán học
5) Tổng hợp các lĩnh vực: văn hóa, khoa học, lịch sử, động vật, thực vật, địa lý

– Văn bằng:

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt cấp Chứng nhận Giáo viên Montessori cho những học viên đạt yêu cầu:

+ Tham gia tối thiểu 95% thời gian khóa học

+ Hoàn thành 100% bài thi, các kỳ giám sát, thực tập theo quy định.

VI. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM HỌC:

– Học phí 65.000.000vnđ/1 khóa/1 học viên (hv)
– Khóa cuối tuần: học thứ 7 + Chủ nhật (8h => 18h), khai giảng 9h ngày 25/11/2017
– Khóa trong tuần: học thứ 3 đến thứ 5 (8h => 18h), khai giảng 9h ngày 28/11/2017

Ưu đãi SUPER VIP khi đóng phí theo nhóm trước 01/11/2017
– Nhóm trên 5 học viên  giảm 15 triệu/1 hv  Học phí còn đóng 50 triệu/1hv
– Nhóm 2-4 học viên  giảm 13 triệu/1 học viên  Học phí còn đóng 52 triệu/1hv
Ưu đãi VIP khi đóng phí theo nhóm trước 10/11/2017
– Nhóm trên 5 học viên  giảm 10 triệu/1 học viên  Học phí còn đóng 55 triệu/1hv
– Nhóm 2-4 học viên  giảm 7 triệu/1 học viên  Học phí còn đóng 58 triệu/1hv

Đóng phí trực tiếp tại Viện Giáo dục IEDV hoặc chuyển khoản toàn bộ học phí một lần vào một trong các tài khoản:
Chủ TK: Lê Thị Lan Anh
Số TK 19026 333 000 555 – Techcombank chi nhánh Đông Đô, Hà Nội
Số TK 2151 000 1275 462 – BIDV chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội

Nội dung chuyển vui lòng ghi rõ: “HỌ VÀ TÊN, SỐ ĐIỆN THOẠI, Khóa GV MONTESSORI”
_______
Đăng ký ngay để tự mình phát triển sự nghiệp theo xu hướng giáo dục hiện đại, nhân văn => góp phần kiến tạo các thế hệ thọc trò tinh hoa, hòa ái. Đăng ký sớm để nhận ưu đãi lớn.
Lưu ý: Khóa các khóa thường hết chỗ trước ngày khai giảng rất sớm, Viện đã phải từ chối rất nhiều học viên để đảm bảo chất lượng! Các bạn nhanh tay đăng ký, nếu không phải đợi đến…2018 mới có lớp. 🙂

_______
Link đăng ký: https://goo.gl/wKYwdQ
Comment hoặc inbox sđt, Viện Giáo dục IEDV sẽ hỗ trợ bạn.
(024) 3796.5079 📞 093.222.98.33📞 0898.571.456📞090.22.898.11
Địa điểm học: Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt
36 ngõ 139 phố Thiên Hiền, p. Mỹ Đình 1, q. Nam Từ Liêm, Hà Nội