6 BÍ MẬT THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI GIÁO VIÊN MẦM NON, CHỦ TRƯỜNG MẦM NON CỦA BẠN

Không chỉ nhuần nhuyễn văn hóa, triết lý giáo dục Montessori, nắm chắc 5 vực đào tạo Montessori mà bạn hoàn toàn tự chủ xây dựng chương trình, thiết kế giáo án, thành thục kỹ năng giảng & quan trọng nhất là tự xây dựng được chương trình đào tạo cho riêng lớp, trường mình.


Sở hữu mối quan hệ nhân văn, hòa ái trong hệ sinh thái chuyên gia cao cấp, giáo viên Montessori của Viện Giáo dục IEDV. Khi đã là thành viên chính thức, bạn được trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm không dấu bất kỳ điều gì từ những người gạo cội về Montessori đi trước.


Chưa bao giờ trở thành Giáo viên Montessori lại dễ dàng đến thế khi bạn được đào tạo với mức học phí “thấp-chưa-từng-có” do trực tiếp Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt trực tiếp giảng dạy.


Hãy biến tình yêu, khát khao trở thành giáo viên Montessori thành đam mê và mang lại mức lương gấp 5-7 lần hiện tại của bạn; nếu bạn là chủ trường thì chắc chắn mang đến doanh thu lớn nhất khi trở thành Giáo viên Montessori để áp dụng Montessori cho chính trường của mình.

Bí mật thứ 1: Trở thành giáo viên Montessri không quá khó như bạn nghĩ.

Bí mật thứ 2: Trong khi bạn đang suy nghĩ, đắn đo có nên đi học Montessori hay không thì đồng nghiệp, bạn bè, trường đối thủ của bạn đang hành động rất quyết liệt, sáng tạo, thăng hoa tuyệt vời từ nền tảng văn hóa, triết lý Montessori cho học trò. Doanh thu của họ tăng theo cấp số nhân & bền vững theo thời gian.


Bí mật thứ 3: Các khóa đào tạo Giáo viên Montessori của Viện Giáo dục IEDV đã rất thành công và cực kỳ hiệu quả với giáo viên, đơn giản vì bạn không bị bất cứ rào cản ngôn ngữ nào khi học vì bạn được học trực tiếp từ Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh cùng các chuyên gia của Viện. Bên cạnh đó, các video hướng dẫn hay hệ sinh thái chuyên gia Montessori đều là người Việt Nam, có thể hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Rất nhiều giáo viên sau khi tốt nghiệp khóa Giáo viên Montessori của Viện đã có mức lương tăng gấp 5-7, thậm chí gấp 10 lần hiện tại. Họ được làm việc trong các ngôi trường tư thục danh giá, trường quốc tế và thăng hoa trong sự nghiệp. Hàng chục chủ trường mầm non đã thay đổi bước ngoặt doanh thu khi chọn Montessori cho học trò.

Các bạn cùng xem review của học viên các khóa trước, tham gia học cùng Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh để luôn căng tràn nhiệt huyết tận hiến và đam mê với nghề giáo viên mầm non: https://www.facebook.com/LeLanAnhIEDV


Bí mật thứ 4, 5 và 6: Quan trọng nhất, hoặc chấp nhận bỏ dở cơ hội “thăng hạng” trong nghề giáo viên mầm non, tùy bạn.


Với bề dày kinh nghiệm đã đào tạo và góp phần thay đổi cuộc sống, suy nghĩ của hơn 50,000 học viên trong cả nước (bao gồm cả giáo viên, phụ huynh và học sinh), Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt hiểu sâu sắc rằng những kiến thức, kỹ năng và cách tư duy nào là phù hợp với giáo viên Montessori ở Việt Nam; cộng với nền tảng khoa học nghiên cứu chuyên sâu, Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh, Chủ tịch Hệ thống Trường Mầm non Xuân Phong Montessori – sẽ truyền đến bạn ngọn lửa đam mê, những bí mật nghề giáo viên mầm non rất thực tế mà bạn chưa bao giờ thấy trong bất kỳ khóa học nào.


Ở nhiều nước như Anh, Ý và các quốc gia có nền giáo dục phát triển; rất nhiều trường Montessori chỉ dành cho giới vương tôn, hoàng gia, quý tộc, trâm anh thế phiệt….bởi tính cá nhân hóa tài năng, tôn trọng tính riêng tư và phát huy tối đa năng lực của học trò. Tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 5 triệu trẻ mầm non đến trường; trong đó, hàng chục ngàn gia đình giàu có, trâm anh thiết phiệt đang khát khao tìm được những giáo viên tài năng, những ngôi trường Montessori danh giá. Bạn đã trang bị “vốn liếng tri thức Montessori” để sẵn sàng trở thành giáo viên hoặc mở trường Montessori??? Nếu chưa thì thật sự đáng tiếc vô cùng.

Bạn có muốn không chỉ học được những bí mật, giá trị triết lý cốt lõi, phương pháp bí truyền của Montessori; mà còn tự mình “gây dựng cơ nghiệp” một cách hoàn toàn chủ động từ sau khóa học Montessori???


Bí mật thứ 4: Theo thuyết đa trí tuệ, năng lực của con người là vô hạn, vì thế, chỉ cần được đào tạo đúng phương pháp, bạn dễ dàng đạt được 5 điều kỳ diệu sau:

– Tăng mức lương tối thiểu gấp 5-7, thậm chí 10 lần hiện tại – nếu bạn là giáo viên. Doanh thu tăng trưởng bền vững gấp nhiều lần nếu bạn là chủ trường.

– Làm chủ hoàn toàn phương pháp Montessori: cả lý thuyết và thực hành.


– Linh hoạt, tùy biến, ứng dụng 5 chuyên đề Montessori trong từng điều kiện hoàn cảnh cụ thể. Điều này khiến giáo viên có thể tự sáng tạo bài học dựa trên hệ thống giáo cụ Montessori hoặc giáo cụ tự chế, giáo cụ trong cuộc sống. Đầu tư cơ sở vật chất, tạo ra các hoạt động cực hiệu quả trong trường một cách tinh tế

– Vận hành các hoạt động trong trường trơn tru; giảm chi phí quảng bá, marketing xuống dưới 20%

– Sở hữu hệ sinh thái mối quan hệ thân thiết, nhân văn của các chuyên gia Montessori, các nhà khoa học giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Thường xuyên được Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh tư vấn, hỗ trợ ngay cả khi bạn đã tốt nghiệp – những giải pháp mà nếu không nằm trong hệ sinh tái Montessori của IEDV, bạn phải trả vài chục triệu để “mua gói tư vấn”.
Rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra 250 giờ để Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh trao truyền tinh hoa Montessori đến bạn. Viện trưởng Lê Thị Lan Anh không chỉ am hiểu tường tận với vai trò nghiên cứu, kinh nghiệm đào tạo mà còn là người sáng lập và phát triển Hệ thống Trường Mầm non Xuân Phong Montessori của Viện.


Bí mật thứ 5: Để trở thành người giáo viên hay Hiệu trưởng Montessori tuyệt vời, bạn phải học từ người Thầy xuất sắc nhất. Người Thầy xuất sắc là người không chỉ giỏi chuyên môn, đó còn là người biết cách truyền cảm hứng bất tận về tình yêu nghề, tinh hoa nghề đến bạn. Người Thầy không chỉ được yêu mà còn được tin, được kính trọng. Muốn vậy, hơn bao giờ hết, người Thầy phải cập nhật tri thức để xứng đáng với niềm tin yêu đó.
Bên cạnh kiến thức, triết lý và văn hóa Montessori, bạn còn được Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh trao truyền cách vận hành, tổ chức và quản trị trường mầm non hiệu quả; tư vấn qua điện thoại, online khi cần; gửi cho bạn video về khóa học, bài giảng trong khuôn khổ khóa học.

 Bí mật thứ 6: Các lớp đào tạo giáo viên Montessori của Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh luôn kín chỗ trước nhiều ngày, vì vậy, hãy hành động ngay để trở thành người dẫn đầu, tạo ra xu hướng giáo dục tiệm cận quốc tế.
_______
Lịch học: 250 giờ/1 khóa, học phí 65 triệu vnđ/1 khóa/1 học viên (hv)

🍀– Khóa cuối tuần: học thứ 7 + Chủ nhật (8h => 18h), khai giảng 9h ngày 25/11/2017

🍀– Khóa trong tuần: học thứ 3 đến thứ 5 (8h => 18h), khai giảng 9h ngày 28/11/2017
🎁
Ưu đãi SUPER VIP khi đóng phí theo nhóm trước 01/11/2017
– Nhóm trên 5 học viên 🎁 giảm 15 triệu/1 hv 👉 Học phí còn đóng 50 triệu/1hv
– Nhóm 2-4 học viên 🎁 giảm 13 triệu/1 học viên 👉 Học phí còn đóng 52 triệu/1hv
🎁 Ưu đãi VIP khi đóng phí theo nhóm trước 10/11/2017
– Nhóm trên 5 học viên 🎁 giảm 10 triệu/1 học viên 👉 Học phí còn đóng 55 triệu/1hv
– Nhóm 2-4 học viên 🎁 giảm 7 triệu/1 học viên 👉 Học phí còn đóng 58 triệu/1hv
_______
🎯Đăng ký ngay để tự mình kiến tạo sự nghiệp của riêng mình, bắt đầu từ khóa học giáo viên Montessori hôm nay. Đăng ký sớm để nhận ưu đãi lớn.
🍀Lưu ý: Khóa các khóa thường hết chỗ trước ngày khai giảng rất sớm, Viện đã phải từ chối rất nhiều học viên để đảm bảo chất lượng! Các bạn nhanh tay đăng ký, nếu không phải đợi đến…2018 mới có lớp.

_______
Link đăng ký: https://goo.gl/wKYwdQ
Comment hoặc inbox sđt, Viện Giáo dục IEDV sẽ hỗ trợ bạn.
☎️ (024) 3796.5079 📞 093.222.98.33📞 0898.571.456📞090.22.898.11
Địa điểm học: Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt
36 ngõ 139 phố Thiên Hiền, p. Mỹ Đình 1, q. Nam Từ Liêm, Hà Nội