THƯ CHÚC MỪNG CỦA VIỆN TRƯỞNG GỬI VINABACUS NGHỆ AN

Hà Nội, ngày 16 tháng 8 năm 2018

THƯ CHÚC MỪNG CỦA VIỆN TRƯỞNG

Quý vị đại biểu khách quý, Quý cha mẹ, Quý Thầy/Cô giáo và các em học sinh thân mến!

Nhân dịp Cuộc thi “Rung chuông vàng 2018” được tổ chức tại Trung tâm VinaBacus Trí tuệ Việt Nghệ An dành cho các bạn học sinh chương trình Toán thông minh – Bàn tính số học trí tuệ VinaBacus diễn ra ngày hôm nay, tôi xin gửi tới toàn thể Quý vị lời chào và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus là chương trình được nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ bởi Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt. VinaBacus là chương trình Toán thông minh đầu tiên tại Việt Nam được Cục Sở Hữu Trí Tuệ chứng nhận bản quyền từ năm 2012. Tôi vô cùng tự hào khi trong 6 năm hình thành và phát triển, VinaBacus đã có 24 chi nhánh tại 12 tỉnh thành, 5910 học sinh trong cả nước; trong đó, tại thành phố Vinh, Trung tâm Vinabacus Trí tuệ Việt Nghệ An là đơn vị duy nhất đến thời điểm này được Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt chuyển giao công nghệ để đào tạo cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi.

Để đạt được những thành tựu nói trên, Tôi luôn thầm cảm ơn sự tin yêu, đồng hành của Quý Cha Mẹ, Quý đối tác; cảm ơn sự nỗ lực và tinh thần hợp tác tín nghĩa của các chi nhánh VinaBacus trong cả nước!

Tại Thành Vinh, Tôi đánh giá cao đội ngũ VinaBacus Trí Tuệ Việt đã có trách nhiệm trong công việc, tử tế trong hành xử và nghiêm túc trong sứ mệnh giáo dục. Cảm ơn các bạn đã trở thành đối tác đắc lực của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt trong hoạt động mở rộng, phát triển hệ thống VinaBacus; mang đến cho học trò nơi đây cơ hội trải nghiệm trình giáo dục tinh hoa, kích hoạt và khai mở tối đa 8 loại hình thông minh.

Cuộc thi “ Rung chuông vàng VinaBacus” hôm nay đã chứng minh thành tựu của Trung tâm Vinabacus Trí tuệ Việt Nghệ An; tạo ra sân chơi trí tuệ, khoa học cho học trò VinaBacus nói riêng và trẻ em thành Vinh nói chung.

Với tinh thần TỰ TIN, BẢN LĨNH & CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ, tất cả học sinh VinaBacus có mặt tại đây đã trở thành những người CHIẾN THẮNG. Các con đã đại diện cho thế hệ trẻ thành Vinh, rung lên những HỒI CHUÔNG THẮNG LỢI từ trong tiềm thức. Các con rất dũng cảm khi chiến thắng chính bản thân các con. Khi chúng ta chiến thắng được chính bản thân mình, đó là CHIẾN THẮNG QUAN TRỌNG nhất.  

Quý Phụ huynh thân mến, chinh sự tin tưởng, đồng hành bền bỉ của quý vị đã thổi sức mạnh phi thường, thắp lên ngọn lửa nghề nhiệt huyết đến các Thầy Cô giáo VinaBacus của chúng tôi. Tập thể VinaBacus Trí tuệ Việt Nghệ An nói riêng và hệ thống VinaBacus Việt Nam nói chung, xin nguyện dành toàn tâm, toàn ý bồi đắp, xây dựng, kiến tạo các thế hệ trẻ tự chủ, bản lĩnh, nhân cách & trí tuệ.  

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt; Tôi kính chúc toàn thể quý vị SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC, chúc cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG VINABACUS NGHỆ AN 2018 thành công rực rỡ!

 

Trân trọng!

Viện trưởng

ThS Lê Thị Lan Anh.