[THÔNG BÁO] – Chương trình Hội thảo và Test DEMO Sinh trắc Vân tay MIỄN PHÍ

Kính gửi Quý Cha Mẹ,
Ngày nay, với sự phát triển của khoa hoc công nghệ, thế giới đã cho ra đời công nghệ sinh trắc vân tay. SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY là công cụ sàng lọc ứng dụng khoa học Não Bộ giúp khám phá những tố chất bẩm sinh của mỗi cá nhân một cách hiệu quả và thiết thực, hỗ trợ tích cực trong quá trình Giáo dục cá nhân.
Gen chính là những TỐ CHẤT BẨM SINH mỗi cá nhân sở hữu khi vừa được sinh ra đời, những tố chất này sẽ được phát huy tối ưu khi có MÔI TRƯỜNG phát triển phù hợp. Nếu môi trường không hỗ trợ, những yếu tố bẩm sinh sẽ bị mai một và mất đi. KHOA HỌC đã chứng minh: nếu cá nhân tập trung phát triển ĐIỂM MẠNH thì chỉ cần 1/3 cuộc đời để thành công, nếu cá nhân tập trung phát triển điểm yếu thì cả cuộc đời chỉ ở mức trung bình và rất mệt mỏi.
Công nghệ sinh trắc vân tay Gen Talents là sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đều tiên trên thế giới được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay (Institute Of Dermatoglyphic Research).
Sinh trắc vân tay AI 4.0 tiên tiến nhất trên thế giới đến từ Mỹ. Việc sử dụng trí thông minh nhân tạo vào việc phân tích các yếu tố của vân tay giúp đưa ra những chỉ số, mà theo khách hàng, có độ chính xác lên đến 92%.
Với 4 bước đơn giản, cho ra kết quả dễ đọc và dễ ứng dụng, Sinh trắc vân tay AI 4.0 có thể trở thành kim chỉ nam giúp mỗi người nhanh chóng tìm và hiểu được giá trị, khả năng của bản thân; giúp cải thiện những bất đồng mang tính thế hệ giữa bố mẹ và con cái… Từ đó góp phần tạo nên những thế hệ bản lĩnh và chủ động để xây dựng và phát triển đất nước.
Đồng thời, công nghệ sinh trắc vân tay tại Gen Talents không lưu lại dấu vân tay, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho mỗi khách hàng.
Thấu hiểu được sự quan tâm của Quý Cha Mẹ, BLĐ Hệ thống mầm non Paris Montessori kết hợp với các chuyên gia của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt tổ chức buổi Hội thảo và test DEMO Vân tay MIỄN PHÍ.
1. Đối tượng:
– Học sinh và anh/chị/cha mẹ học sinh đang học tại hệ thống MN Paris Montessori
– Các bạn học sinh và phụ huynh bên ngoài trường quan tâm tới lợi ích của Sinh trắc Vân tay
2. Thời gian và Địa điểm:
+ Đợt 1: Tại Campus 3 Ngoại Giao Đoàn
– Địa chỉ: Số BT4-13, Khu Ngoại Giao Đoàn, p.Xuân Tảo, q.Bắc Từ Liêm, HN
– Thời gian: Từ 9h-12h ngày 17/10 hoặc 24/10 (nhà trường sẽ thông báo chính xác thời gian tới Quý Cha Mẹ trước 10/10/2020)
+ Đợt 2: Campus 2 Vinhomes Gardenia
– Địa chỉ: B17-21, Violet 2, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.Nam Từ LiêmTL, HN
– Thời gian: – Thời gian: Từ 9h-12h ngày 31/10/2020
Để công tác chuẩn bị được chu đáo nhất, bên cạnh đó để đảm bảo thời gian và chất lượng của hoạt động chia sẻ và test Demo Vân tay, Quý Cha Mẹ vui lòng đăng ký sớm thông tin theo link:
Nhà trường xin phép sẽ đóng link sau khi nhận nhận đủ số lượng đăng ký từ Quý Cha Mẹ.
Thông tin liên hệ: Mr Quang Thăng/19003196 (nhánh số 3)
====================
HỆ THỐNG MẦM NON PARIS MONTESSORI

Campus 1: 36 ngõ 139 phố Thiên Hiền, p. Mỹ Đình 1, q.NTL, HN
19003196 (nhánh số 1)

Campus 2: B17-21, Violet 2, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL, HN
19003196 (nhánh số 2)

Campus 3: Số BT4-13, Khu Ngoại Giao Đoàn, p.Xuân Tảo, q.BTL, HN
19003196 (nhánh số 3)
————*****————–
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT

Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.

KV phía Nam: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương