Muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội!

Vâng! Đó là chân lý bất biến mà bất kỳ đơn vị, tổ chức hay cá nhân nào cũng đều cần khắc cốt ghi tâm nếu muốn đạt được thành công trong cuộc sống, trong công việc. Và chúng tôi – những cán bộ giáo viên của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt & Hệ thống mầm non Paris Montessori – cũng đã thấm nhuần câu nói ấy.

Tan sở sau một ngày dài đồng hành cùng các bạn nhỏ tại 3 cơ sở thuộc hệ thống mầm non Paris Montessori, chúng tôi lại bắt đầu cho một hành trình mới trong sự nghiệp giáo dục của bản thân.

Buổi chia sẻ của Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường ThS. Lê Thị Lan Anh với chủ đề nghe thì rất đơn giản – LÀM VIỆC NHÓM – nhưng để thực hiện xuất sắc điều ấy thì không hề dễ dàng chút nào. Bởi chúng tôi hiểu rằng mỗi người trong chúng tôi là một cá thể riêng biệt với nền tảng gia đình, giáo dục, môi trường sống,…là khác nhau. Nhưng chúng tôi lại gặp nhau ở một điểm chung: mong muốn cùng nhau xây dựng Paris Montessori xứng tầm là ngôi trường mầm non tiên phong trong giáo dục theo phương pháp Montessori để góp phần “kiến tạo” những công dân toàn cầu trong tương lai.

Học, học nữa, học mãi. Sự nghiệp học hành chưa bao giờ là đủ nên chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực cùng nhau để trau dồi kiến thức, để nâng chuẩn bản thân, để xứng đáng với 10 chữ T: Tận Tâm, Thông Thái, Tinh Tế, Thực tế & Tử Tế. Và hơn hết là để tự hào nói với mọi người rằng: Chúng tôi là #TEAM Chiến Binh Viện Giáo dục IEDV & Hệ thống mầm non Paris Montessori.
——————————————


Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.

KVPN: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương.

Website: http://iedv.edu.vn; Fanpage: https://bit.ly/2GwlFt2
Hotline: 19003196 (nhánh 3).

Khóa GV Montessori tinh hoa: https://bit.ly/31CFo7U

CGCN trọn gói mô hình trường MN, TH ứng dụng Montessori: https://bit.ly/2vEIven

Hội thảo Montessori: https://bit.ly/2pDRaPt

Nhượng quyền Trung tâm Toán Thông minh VinaBacus: https://bit.ly/2F51aFa

Khóa đào tạo Giáo viên VinaBacus độc lập: https://bit.ly/2uH7dOy

Trại hè, học kỳ quân đội: https://bit.ly/38Lss0q

Hệ thống mầm non Paris Montessori: https://bit.ly/2ObTaY6