Thầy Cô giáo hạnh phúc sẽ THAY ĐỔI THẾ GIỚI

“Là một nhà giáo, tôi rất yêu nghề. Là những người thầy giáo, cô giáo, chắc chẳn quý vị cũng rất yêu nghề. Chúng ta đều muốn đào tạo ra những con người lành mạnh, có khả năng tạo dựng hạnh phúc cho tự thân và cho xã hội. Nhiệm vụ của chúng ta không chỉ là trao truyền kiến thức mà còn là xây dựng con người, xây dựng một xã hội nhân bản để có thể chăm sóc hành tinh yêu quý của chúng ta.

Tôi có rất nhiều may mắn vì những người trẻ tuổi đến với tôi đều có cùng ước muốn chuyển hóa tự thân, sống hạnh phúc và giúp cho những người khác cũng sống hạnh phúc như mình. Mỗi khi vào lớp, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc vì giữa thầy trò có sự cảm thông, có tình huynh đệ, điều này giúp cho việc trao truyền và tiếp nhận trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi hỏi thăm các học trò của tôi về đời sống của họ và tôi cũng kể cho họ nghe những khó khăn cũng như những ước mong của tôi, vì vậy luôn luôn có sự kết nối giữa thầy và trò.” (*)

Nhiều người thầy HẠNH PHÚC sẽ có nhiều học trò hạnh phúc. Học trò hạnh phúc sẽ sáng tạo & đóng góp rất lớn cho quốc gia, đất nước. Đó là lý do Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã viết “Thầy Cô giáo hạnh phúc sẽ THAY ĐỔI THẾ GIỚI”. .

Nhân dịp #Tết_Nghề_20_11, Lan Anh xin được gửi tặng “món quà đặc biệt” này đến các thầy cô, đối tác, đồng nghiệp, những học viên thân thiết của Viện Giáo Dục IEDV, của Hệ thống Paris Montessori#VinaBacus trên khắp mọi miền đất nước. Cuốn sách gửi trao với ước mong “Cùng nhau, chúng ta sẽ thay đổi tích cực bản thân, xây dựng đất nước, thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.”.

Happy Teacher’s Day
Hà Nội, 16/11/2018
Lê Thị Lan Anh
Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt.
http://iedv.edu.vn – https://lethilananh.vn

(*) Thầy Cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, Tập 1, trang 19, Thích Nhất Hạnh.
Sách đang trên đường đến với Quý Thầy Cô, Thầy Cô nào đã nhận được, vui lòng thông tin để Lan Anh yên tâm nhé!

#Quà_tặng_20_11_2018
#Thầy_Cô_Giáo_Hạnh_Phúc_Thay_Đổi_Thế_Giới
#Happy_Teacher‘s_Day