Paris Montessori đón nhận danh hiệu “GIÁO VIÊN MẦM NON TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2019-2020”

Ngày 14/11/2020 tại Trống Đồng Palace Cảnh Hồ đã diễn ra Lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và vinh danh các giáo viên tiêu tiểu. Sự kiện thường niên được Hiệp hội khối mầm non tư thục Hà Nội tổ chức từ năm 2017. Năm nay, sự kiện đã thu hút hơn 600 cán bộ giáo viên đến từ 60 trường mầm non tư thục trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Hệ thống MN Paris Montessori vinh dự là một thành viên của Hiệp hội, đóng góp công sức trong công tác tổ chức và thực hiện chương trình.

Tại sự kiện, các nhà lãnh đạo, các chuyên gia về giáo dục đã khẳng định vai trò quan trọng của giáo dục mầm non trong hệ thống giáo dục quốc dân, những cô giáo mầm non là những người Thầy đáng quý trọng trong sự nghiệp trồng người.

Với sự trân trọng dành cho các Thầy Cô giáo, Hiệp hội khối mầm non tư thục Hà Nội đã trao tặng danh hiệu “GIÁO VIÊN MẦM NON TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2019-2020” cho 131 giáo viên mầm non đến từ 60 trường mầm non tư thục trên địa bàn Hà Nội đã có thành tích tốt tại đơn vị.

Hệ thống MN Paris Montessori xin chúc mừng 09 Thầy Cô của 03 Campus đã vinh dự được tôn vinh trong sự kiện:
01.Cô Nguyễn Hoàng Thanh Hương – Phó Viện Trưởng Viện IEDV, Quản lý Mầm non Paris Montessori Campus 2 Vinhome Hàm Nghi.
02.Cô Cao Thị Loan – Quản lý Mầm non Paris Montessori Campus 3 Ngoại Giao Đoàn.
03.Cô Nguyễn Thị Hồng Gấm – Hiệu phó Chuyên môn Campus 1 Thiên Hiền.
04.Cô Đăng Thị Thắm – Hiệu phó Chuyên môn Campus 2 Vinhome Hàm Nghi.
05.Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh – Giáo viên lớp Singapore Campus 1 Thiên Hiền.
06.Cô Hoàng Ngọc Hương Quỳnh – Giáo viên lớp NewYork Campus 1 Thiên Hiền.
07.Cô Lê Quỳnh Phương – Giáo viên lớp LonDon Campus 2 Vinhome Hàm Nghi.
08.Cô Hà Thị Lương – Giáo viên lớp Lahabana Campus 3 Ngoại Giao Đoàn.
09.Cô Trần Thị Đào – Giáo viên lớp Chicago Campus 3 Ngoại Giao Đoàn.
Tất cả các Thầy Cô giáo trong Hệ thống mầm non Paris Montessori đều xứng đáng nhận được sự công nhận với những đóng góp, nỗ lực, tình yêu thương mà các cô đã dành cho các Parisers. Tình cảm trân quý, sự tin tưởng từ những bậc Phụ huynh chính là món quà vô giá đối với các Thầy Cô.

Nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng 20.11 tốt đẹp nhất đến với các Thầy Cô – những CBGV TẬN TÂM, THÔNG THÁI, TINH TẾ, THỰC TẾ & TỬ TẾ của Hệ thống MN Paris Montessori.
Trân quý!
Hệ thống mầm non Paris Montessori.