Lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và vinh danh các giáo viên tiêu tiểu 2020

Ngày 14/11/2020 tại Trống Đồng Palace Cảnh Hồ đã diễn ra Lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và vinh danh các giáo viên tiêu tiểu. Sự kiện thường niên được Hiệp hội mầm non tư thục Hà Nội tổ chức từ năm 2017. Năm nay, sự kiện đã thu hút hơn 600 cán bộ giáo viên đến từ 60 trường mầm non tư thực trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt vinh dự được đồng hành cùng Ban tổ chức trong vai trò là NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG. Ngoài tài trợ một phần kinh phí tổ chức, Viện IEDV cũng đã trao tặng 131 giáo viên tiêu biểu mỗi giáo viên Phiếu Học bổng trị giá 25 triệu đồng khi tham gia khoá đào tạo #Giáo_viên_Montessori_tinh_hoa do Viện tổ chức. Những món quà này đã được đích thân ThS. Lê Thị Lan Anh trao tặng tới các Thầy Cô trong lễ vinh danh.

Bên cạnh đó, các phiếu quà tặng tham gia các khoá đào tạo Lãnh đạo trường mầm non tinh hoa; Trợ tá Montessori cũng như các khoá Đào tạo về kỹ năng sống cũng được gửi tới đại diện các Trường với mong muốn tạo dựng hệ sinh thái giáo dục hạnh phúc nơi có những người thầy hạnh phúc, học trò hạnh phúc và ngôi trường hạnh phúc.

Viện trưởng, Nhà nghiên cứu giáo dục và phát triển trí tuệ trẻ em – ThS. Lê Thị Lan Anh cũng đã tham gia buổi toạ đàm ngắn cùng lãnh đạo Hiệp hội để chia sẻ với cán bộ giáo viên về nghề, về định hướng phát triển trường, phát triển bản thân theo hướng giáo dục hiện đại để đưa giáo dục mầm non bước lên một tầm cao mới.
Sự kiện này là khởi đầu cho chuỗi các hoạt động đồng hành của Viện với Hiệp hội trong việc tổ chức các khoá đào tạo miễn phí cho đội ngũ lãnh đạo chủ trường và cán bộ giáo viên trong năm 2021.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BLĐ Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt gửi tới Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Thầy Cô vẫn luôn giữ trí sáng, tâm trong để cùng nhau đưa con thuyền giáo viên mầm non ra biển lớn.