Nhật ký ngày đầu tiên của khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa

Trong buổi học hôm nay em đã được hiểu sâu sắc hơn về phương pháp, tư duy , định hướng của phương pháp Montessori. Đặc biệt là chương trình đào tạo của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt.

Ngày hôm nay em được học về thuyết đa trí thông minh và khám phá não bộ của con người và một số phương pháp giáo dục sớm. Đặc biệt là phương pháp giáo dục sớm Montessori định hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ thông qua các cơ quan vận động, và hoạt động trí tuệ.

Đặc biệt phương pháp Montessori là một phương pháp giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục ý bà Maria – Montessori phương pháp này chấp nhận sự phát triển của trẻ theo khả năng của riêng mình và thời gian của riêng mình.

Đối với trẻ thì chúng ta cần tôn trọng trẻ, phát huy khả năng nổi trội của trẻ, giúp trẻ có thể phát triển về trí tuệ thông minh và cảm xúc, đăc biệt không nên áp đặt trẻ .

Là một giáo viên chúng ta cần trau dồi kiến thức, luôn luôn phát huy tư duy một cách sáng tạo và vượt qua khó khăn.

Đặc biệt với cách thức truyền đạt lôi cuốn , hấp dẫn của các thầy cô giáo ở viện IEDV đã cung cấp cho chúng em những kiến thức thú vị và bổ ích.

Em hy vọng thời gian đào tạo ở Viện chúng em sẽ được các thầy cô của viện hướng dẫn tận tình để chúng em hoàn thành tốt khoá học của mình hơn.

P.s: Trích nhật ký của học viên Ngô Thị Thúy Duyên-Khóa giáo viên Montessori tinh hoa (K22)

Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu cử nhiều giáo viên đi học theo hướng [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ:

—————

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

VGPD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm.

VGPD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, khu phố Tây A, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com

Hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng); 0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Link giới thiệu từng khóa:

I. Tại các tỉnh phía Nam

(1) Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2ApZ546

(2) Lãn đạo trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2FKtn7D

(3) Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2FFm0OR

II. Tại các tỉnh phía Bắc

(1) Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2raaAID

(2) Lãnh đạo trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2rjq3Xf

(3) Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2AvBz5O

III. Link ĐĂNG KÝhttps://bit.ly/2DweO4s.

IV. GÓI CGCN mô hình trường MN Montessori: https://bit.ly/2vEIven