Nhật ký đến với khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa

Sáu năm đầu đời của trẻ được coi là “thời kỳ phát triển vàng” của cuộc đời của mỗi con người.Vì vậy giáo dục mầm non tốt sẽ là tiềm đề để hình thành một cá nhân toàn diện.

Nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục sớm đối với trẻ em, dạy học thông qua trải nghiệm là một phương pháp tối ưu và kích thích được các tiềm năng trí tuệ của trẻ.

Ngày hôm nay chúng em đã được học về các giai đoạn phát triển của trẻ và các lĩnh vực trong Montessori. Đã giúp chúng em hiểu rõ hơn về tầm ảnh hưởng của Montessori tới thiết chế cộng đồng, càng học càng bị cuốn hút.

Đặc biệt là lĩnh vực thực hành cuộc sống đã cho chúng em những trải nghiệm vô cùng bổ ích, lý thú. Dưới sự hướng dẫn tận tình của cô Iedv Nguyễn Hương với bài học về cách cuộn và trải thảm, ài học về đóng và mở khuy áo, rồi đến bài học về bộ giáo cụ tháp hồng ở vị trí trung tâm cô hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ, nhẹ nhàng, và tinh tế.

Ban đầu chúng em còn hơi vụng về , lúng túng với giáo cụ và có đôi chút lo lắng, hồi hộp, thiếu sự tự tin. Chính cô là người truyền lửa cho chúng em có được sự tư tin và tâm huyết với cái tâm và nghề mình đang theo đuổi.

Với vai trò của người giáo viên và đào tạo viên chúng ta là người mang lại xinh khí cho môi trường học. Vì vậy giáo viên là mắt xích quan trọng trong môi trường lớp học của trẻ, ngoài ra giáo viên Montessori còn là người quan sát hỗ trợ, giúp đỡ trẻ khi trẻ gặp khó khăn.

Mới bắt đầu hành trình đầy gian nan và vất vả hãy cố gắng vượt qua để sớm hoàn thành khoá học tốt nhất.

P.s: Trích nhật ký của học viên Ngô Thị Thúy Duyên-Khóa giáo viên Montessori tinh hoa (K22)

 

Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu cử nhiều giáo viên đi học theo hướng [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ:

—————

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

VGPD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm.

VGPD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, khu phố Tây A, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com

Hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng); 0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Link giới thiệu từng khóa:

I. Tại các tỉnh phía Nam

(1) Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2ApZ546

(2) Lãn đạo trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2FKtn7D

(3) Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2FFm0OR

II. Tại các tỉnh phía Bắc

(1) Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2raaAID

(2) Lãnh đạo trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2rjq3Xf

(3) Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2AvBz5O

III. Link ĐĂNG KÝhttps://bit.ly/2DweO4s.

IV. GÓI CGCN mô hình trường MN Montessori: https://bit.ly/2vEIven