Nhật ký Hành trình “thẩm thấu” Montessori, ngày 29/09/2018

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với em. Bao nhiêu kí ức tràn về khi em được dự buổi lễ tốt nghiệp của các thầy cô trong ban lãnh đạo khóa K18 tại Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt. Với những lời tâm sự, với những lời chia sẻ của các thầy cô em chợt nhận ra khi biết rằng được học tập và làm việc trong gia đình Paris Montessori School là một cơ hội, là một niềm vinh dự và may mắn của em. Em còn nhớ mãi câu hỏi của cô Viện trưởng Lê Thị Lan Anh: “em có thấy học ở đây khác với học ở đại học không?”. Chính câu hỏi đó đã làm cho em thấy rằng sự khác biệt là quá lớn và em nghĩ nếu mình không được sống trong một gia đình tinh hoa, nếu như mình không được học tập trong một môi trường tử tế thì có lẽ mình sẽ không biết được mình còn nhiều thứ để học hơn là kiến thức.

Mặc dù chưa đi hết con đường chinh phục phương pháp Montessori nhưng em cũng cảm nhận được phía trước là cả một bầu trời kiến thức nếu mình không cố gắng thì chính mình tự đẩy mình lại phía sau. Cùng với sự truyền đạt dễ hiểu dễ nghe của cô Hương và hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết trong từng hoạt động, từng thao tác tay của cô Gấm em đã thấy được trên con đường chinh phục phương pháp Montessori em luôn có các thầy cô sát cánh bên em, sẵn sàng truyền đạt cho em những tri thức mà em chưa được học. Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Th.S Lê Thị Lan Anh cùng các thầy cô trong Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã giúp em có những bước đi đầu tiên vững chắc trên con đường chinh phục phương pháp Montessori.

P.s: Trích nhật ký của học viên Trần Thị Ngọc – Giáo viên Trường mầm non BiBi, Long Biên, Hà Nội

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu cử nhiều giáo viên đi học theo hướng [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ:

—————

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

B17-21, Violet 2, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, đường Hàm Nghi, q. Nam Từ Liêm.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com

Hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng)

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Link giới thiệu từng khóa:

*) Khóa Quản trị & Phát triển trường Montessori bền vững: https://bit.ly/2PJOwis

*) Khóa Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2NlAiYs

*) Khóa Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2MHXCKD

*) Gói tư vấn, CGCN mô hình trường MN Montessori: https://bit.ly/2vEIven