Lễ ký kết VinaBacus Tuyên Quang & VinaBacus Ba Vì

Lễ Ký kết hợp đồng nhượng quyền Đại lý chương trình Toán thông minh VinaBacus với trường Mầm non Giáo dục sớm Thần Đồng (Ba Vì, Hà Nội) và Trung tâm VinaBacus TP.Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang)

Sáng ngày 01/03/2020 đã diễn ra Lễ Ký kết hợp đồng nhượng quyền Đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus giữa Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt và 02 đơn vị đối tác.

Đại diện đơn vị chủ quản – cô Nguyễn Hoàng Thanh Hương – Phó Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã lần lượt thực hiện nghi lễ ký kết với Trường MN Giáo dục sớm Thần Đồng (đại điện là bà Quách Thị Liễu) và bà Ngô Thị Thu Huyền (Trung tâm VinaBacus Tuyên Quang) với sự chứng kiến của các cộng sự của các bên.

Ngay sau nghi thức ký kết, đội ngũ BLĐ Viện đã bước ngay vào buổi làm việc các các bên để cùng nhau hoạch định chiến lược, chuẩn bị đầy đủ mọi nguồn lực để đưa chương trình VinaBacus vào giảng dạy khi dịch bệnh Covid ổn định.

Một lần nữa, xin được chúc mừng và chào mừng hai đơn vị gia nhập hệ thống VinaBacus Việt Nam. Đặc biệt là tại Tuyên Quang, Trung tâm VinaBacus TP Tuyên Quang là đơn vị đầu tiên mạnh dạn đưa chương trình VinaBacus tới học sinh tại địa phương nói riêng và các tỉnh miền núi phía Bắc nói chung. Chúng tôi tin rằng, bằng sự nhiệt huyết, cộng sự đam mê cô Ngô Thị Thu Huyền sẽ ngày càng mở rộng thị trường VinaBacus ra nhiều hơn nữa các huyện trong tỉnh cũng như các tỉnh khu vực lân cận.


———————————————————–
Chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus (VinaBacus Mental Arithmetic, gọi tắt là Chương trình VinaBacus) là sản phẩm trí tuệ của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV), do Viện IEDV đào tạo và chuyển giao công nghệ độc quyền tại Việt Nam & trên toàn Thế giới từ năm 2012.

Đây là Chương trình được nhà khoa học của Viện nghiên cứu, xây dựng và phát triển dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học của các nước đi đầu về giáo dục trên thế giới để ngày một nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của toàn cầu cũng như tâm, sinh lý, lứa tuổi của học sinh Việt Nam.

Chương trình VinaBacus góp phần giúp học sinh phát triển đồng thời cả hai bán cầu não, yêu thích và giỏi toán và phát triển toàn diện nhiều lĩnh vực thông qua các câu hỏi tích hợp trong mỗi bài học.

Cho đến tháng 03/2020, chương trình VinaBacus đã có mặt tại 17 tỉnh/thành phố trong cả nước với #48_đại_lý nhượng quyền, đem đến cơ hội học tập cho trên 10.000 lượt học sinh từ 4-14 tuổi. Điều này cho thấy chương trình VinaBacus đã dành được sự đón nhận, yêu thích và tin tưởng của đối tác, phụ huynh và học sinh.

Thông tin về chính sách [Nhượng quyền đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus] quý đơn vị/tổ chức/cá nhân vui lòng xem tại link: https://bit.ly/2F51aFa

Để có thông tin đầy đủ nhất về chính sách [Nhượng quyền đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus] quý Vị vui lòng điền các thông tin vào link https://bit.ly/2TkygKW, chúng tôi sẽ gửi tới quý Vị thông tin đầy đủ nhất.

Thông tin tham khảo về Chương trình VinaBacus:
(1 )Website: http://iedv.edu.vn/index.aspx
(2) Fanpage Bàn tính VinaBacus: https://bit.ly/2wnRrpF
Hotline:
0984 181 868 (cô Lan Anh – Viện trưởng);
0898 571 456 (thầy Quang Thăng – Phó VT, phụ trách lĩnh vực CGCN);
0977 702 620 (thầy Phạm Thông – Trưởng phòng PTTT);
0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện Khu vực phía Nam);
0971 315 968 (Mrs Trang – đại lý cấp 1 độc quyền tại 2 tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An).
__________________________
Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt
VGPD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm.
VGPD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An.
Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com