Lễ Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Viện IEDV

Tối qua ngày 19/11/2019 tại Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã diễn ra buổi lễ Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự buổi lễ các thầy cô giáo của Viện đã vinh dự được đón Phó giáo sư, nhà giáo ưu tú Bùi Thanh Quất; đại diện Ban phụ huynh của Campus1, Campus2 – Paris Montessori School; Viện trưởng và toàn thể cán bộ giáo viên của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt.

Với nghề giáo thì ngày 20/11 không chỉ là TẾT NGHỀ của riêng người Thầy. 20/11 đã trở thành ngày tri ân công lao trời biển của các thầy cô giáo, tháng 11 đã trở thành THÁNG HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO của bất kỳ ai trong mỗi chúng ta. Nhằm tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20/11 BLĐ Viện đã tổ chức buổi liên hoan để giao lưu, chia sẻ và cùng tìm hiểu về ý nghĩa của ngày 20/11.

Mở đầu buổi lễ MC của chương trình đã đem đến không khí trang trọng nhưng cũng rất vui vẻ và ý nghĩa thông qua bài hát” Nếu chỉ còn một ngày để sống”. Trong bài hát có câu” Nếu chỉ còn 1 ngày để sống, làm sao ta trả ơn cuộc đời” câu hát ấy cũng phần nào nói lên ý nghĩa của buổi tiệc ngày hôm nay. Để tri ân công lao to lớn của các thầy cô giáo trong việc giáo dục, đào tạo thế hệ mần non của đất nước, ban phụ huynh của Campus1, Campus2 – Paris Montessori School đã có những lẵng hoa tươi thắm, những món quà hết sức ý nghĩa dành tặng Viện, tặng nhà trường nhân ngày 20/11. Đặc biệt là bức tranh đá quý Văn miếu Quốc tử giám – Khuê Vân Các. Là một bức tranh nằm trong bộ sưu tập tranh đá quý phố cổ ở Hà Nội. Với hình ảnh lầu Khuê Vân Các được xếp từ những hạt đá quý ruby uốn lượt theo đường cong của mái ngói. Bức tranh mô phỏng lại hình ảnh một lầu vuông tám mái, bao gồm bốn mái thượng và bốn mái hạ, cao gần chín thước, do Tổng trấn Nguyễn Văn Thành triều Nguyễn đương thời cho xây dựng vào năm 1805. Bức tranh cũng thể hiện ý nghĩa “ Trường tồn và phát triển” mà ban phụ huynh muốn gửi đến Viện, trường.

Trong buổi liên hoan còn diễn ra lễ trao quà 20/11 đó là những cuốn sách rất ý nghĩa mà Hội đồng Viện, BLĐ Viện đích thân chuẩn bị và gửi tặng tới các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô giáo luôn BỀN TÂM, VỮNG TRÍ và luôn mang trong mình ngọn lửa NHIỆT HUYẾT, ĐAM MÊ để xây dựng thế hệ mầm non trương lai của đất nước THÔNG MINH HƠN, khỏe mạnh hơn.

Cuối buổi lễ là bữa tiệc liên hoan giao lưu kết nối giữa Hội đồng Viện, BLĐ Viện, phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên trong không khí vui vẻ thân tình. Từ đó tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên và xây dựng nên một tập thể ĐOÀN KẾT hơn, VỮNG MẠNH hơn.

Một lần nữa thay mặt cho ban công đoàn Viện, trường xin được gửi tới các thầy cô giáo, các anh chị đang công tác trong ngành giáo dục thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Ban công đoàn.

~~~~~*****~~~~~
Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt
VPGD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. NTL.
VPGD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An.
Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/