Khảo sát trực tiếp không gian và cơ sở vật chất của Trường Mầm non Thanh Lâm, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

Ngay sau khi ký kết hợp tác giữa Viện Giáo dục IEDV và Trường Mầm non Thanh Lâm, sáng thứ 7 ngày 04/8/2018, đoàn công tác của Viện đã có mặt tại Trường đã khảo sát trực tiếp không gian và cơ sở vật chất hiện có của Trường.

Các chuyên gia của IEDV đã cùng BGH Trường tiến hành khảo sát toàn bộ khuôn viên trường. Ấn tượng ban đầu về trường là hệ thống cây xanh lâu năm thẳng hàng, ngay lối, mát mẻ. Cảm giác như đi vào trường học nằm yên bình trong các vòm lá ở Singapore. Các tiểu hạng mục sân vườn, khu vui chơi, vườn rau, khu vận động, khu cây ăn trái,… được quy hoạch bài bản, chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng, chu đáo, an toàn & thân thiện với môi trường – điều mà bất kỳ trường học ở thành phố nào cũng phải mơ ước.

Tuy vậy, nhìn tổng thể Trường vẫn chưa có điểm nhấn riêng mà vẫn bị lẫn trong hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn trường mầm non khác, trong khi với hơn 7000m2 Trường có thể làm được nhiều hơn thế. Đội ngũ BGH Trường cũng nhận thấy vấn đề này nhưng chưa biết bắt từ đâu và làm như thế nào trước khi hợp tác với Viện.

Buổi làm việc mặc dù diễn ra khẩn trương nhưng lại mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho đội ngũ BGH Trường. Sau buổi làm việc, các Thầy Cô đã phải thốt lên rằng “lựa chọn Viện làm đối tác chiến lược là hoàn toàn đúng đắn”!

Với định hướng mà các chuyên gia của Viện đã vạch ra, bước tiếp theo BGH Trường sẽ cùng ngồi lại để xây dựng bản dự thảo kế hoạch tổng thể phát triển Trường. Sau đó hai bên sẽ cùng ngồi “mổ xẻ” để hoàn thiện trong Khóa đào tạo lãnh đạo, chủ trường sắp tới!

Một số hình ảnh buổi làm việc tại trường Mầm Non Thanh Lâm:

——————

Các đơn vị có nhu cầu tham vấn thông tin về Gói tư vấn, chuyển giao công nghệ mô hình trường mầm non Montessori vui lòng liên hệ 0898 571 456 (Mr Quang Thăng) hoặc 0984 181 868 (Mrs Lan Anh).

_________________
THÔNG TIN CÁC KHÓA ĐÀO TẠO VỀ MONTESSORI:

Khóa đào tạo Lãnh đạo, chủ trường: https://bit.ly/2AIGZ0u

Khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2OGcmfq

Khóa đào tạo Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2OaRVGr

_________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

Hotline: 0898 571 456 (Mr Quang Thăng); 0984 181 868 (Mrs Lan Anh).

Website: http://iedv.edu.vn – https://lethilananh.vn

Email: cskh.vieniedv@gmail.com.