Giá trị nghề ngày 08/03

Sáng đến cơ quan là ập vào việc, không có phút nào nghỉ đến tận giờ này mới hết khách. Ko biết nàng #Hương đã kịp về đến nhà chưa???
Bạn đối tác đến từ 14h30, chứng kiến quá trình làm việc với cô Lan Anh liên tục bị ngắt quãng: khi thì điện thoại, khi có khách bất ngờ, rồi công việc phải xử lý tức thời… không ngơi tay. Chắc thương mình quá nên 2 em kiên nhẫn chờ đợi. Đến tối muộn, sau khi xong hết việc, e ấy thở dài: “Công nhận cô nhiều việc thật. Nhìn cô làm quá kinh khủng, em chóng hết cả mặt. Em phụ trách 1 mảng thôi mà đã theo cô không nổi. Khâm phục cô quá!”
Mình chỉ cười & bảo: Hợp tác cùng Viện & Paris, e sẽ thấy guồng quay đó là bình thường. Rồi em sẽ quen.
Nói vậy vừa để động viên bạn ấy, vừa để động viên chính mình thôi; chứ thực tế, về đến nhà cũng mệt lử. Có điều, cái mệt về thể xác là tạm thời, không thể so sánh được với niềm vui của một ngày quay cuồng, ý nghĩa & hiệu quả!
Giá trị nghề là ở chỗ đó!
Cảm ơn Quý Cha Mẹ, Quý Đối tác đã yêu, tin & tặng cô Lan Anh một ngày quý giá!
Bận đến quên cả nay là 8/3
Về đến nhà, qua phòng bảo vệ xách lỉnh kỉnh nào chai, nào túi, nào bịch…mọi người gửi tặng trong ngày! Vừa nặng, vừa mệt & vừa vui. Cảm ơn những món quà mọi người đã gửi tới cho Lan Anh. Cô giáo mới chỉ kịp xách mang lên nhà, còn chưa mở từng món. Giờ Lan Anh off đã.
Biết ơn những phước duyên cuộc đời! Nhân đây, LA cũng xin lỗi một số ace vì không thể tham dự tiệc cùng ace như đã hứa!
Lưu lại dấu ấn hôm nay, năm sau nhờ anh Mark nhắc lại để nhớ, mình đã có ngày 8/3 bận rộn & giá trị đến thế nào! Chúc một nửa thế giới đêm 8/3 thật ngọt ngào!