DỰ ÁN CHIA SẺ KIẾN THỨC, KỸ NĂNG PCXH TÌNH DỤC –NHÌN LẠI KẾT QUẢ 1 NĂM HOẠT ĐỘNG VÀ NHỮNG NIỀM VUI VÔ GIÁ!

Là một dự án xã hội phi lợi nhuận cùng với mục tiêu trọng điểm của dự án hướng tới:

Cung cấp kiến thức khoa học cho học sinh về giới tính & tình dục an toàn; giúp học sinh chủ động nhận diện, ứng phó khi bị lạm dụng tình dục, xâm hại tình dục thông qua các khóa học dành cho học sinh.

– Nâng cao năng lực, kinh nghiệm cho phụ huynh trong việc chủ động trò chuyện với con, hướng dẫn con các kiến thức về giới tính, tình dục an toàn thông qua các hội thảo, offline dành cho phụ huynh (thời gian 2 đến 3 giờ/1 hội thảo).

Từ ngày 1/5/2016- ngày chính thức dự án được công bố thực hiện tính đến tháng 5/2017, Viện giáo dục IEDV rất vui khi bước đầu đã mang tới những giá trị nhân văn cho các thế hệ học sinh trên khắp cả nước, cụ thể:

-Tính từ 1/5/2016 đến 15/8/2017 chuyên gia của Viện giáo dục IEDV đã chia sẻ – đào tạo tại 6 tỉnh thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Buôn Ma Thuột với 37 lượt trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT; bên cạnh đó có trên 1000 cán bộ/giáo viên & 21.000 học sinh được hưởng lợi từ dự án.

Kinh phí thực hiện

– Từ Quỹ Phát triển Nhân tài Việt (Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt) ban đầu là 200.000.000 đồng. Đến hết tháng 5/2017, số tiền của Quỹ đã chi đạt 352.500.000 đồng, và nguồn kinh phí này sẽ tiếp tục được nâng lên sau mỗi khoá học.

– Từ nguồn xã hội hóa do các tổ chức, đơn vị, cá nhân đóng góp (liên tục cập nhật khi có thông tin ủng hộ): ủng hộ phí di chuyển, tài trợ nơi ở cho chuyên gia và ekip hỗ trợ…vv.

Tham khảo 1 số buổi chia sẻ trong khuôn khổ dự án tại đây:

Vấn đề giáo dục giới tính và trang bị kiến thức phòng chống xâm hại tình dục trẻ em hiện nay đang được các trường hết sức chú trọng và đặc biệt quan tâm.

Hy vọng rằng, đội ngũ chuyên gia của Viện sẽ có thể đến với nhiều các trường/ tổ chức/ nhóm để chia sẻ và cung cấp những kiến thức, thông tin khoa học cần thiết trang bị cho các em/ các quý phụ huynh và những người làm công tác giáo dục/chăm sóc trẻ em để không xảy ra những vụ án xâm hại đau lòng chỉ vì chính chúng ta thiếu hiểu biết.

 Quý vị quan tâm và đăng ký vui lòng tham khảo thông tin chi tiết dự án: http://goo.gl/forms/rNTRO2nPR7

Thông tin liên hệ với cơ quan tổ chức dự án: Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt
Hà Nội: 36 ngõ 139 phố Thiên Hiền, p. Mỹ Đình 1, q. Nam Từ Liêm, Hà Nội – 024.3796.5079 – 0988.161.238
HCM: P009, chung cư Phú An, p Thới An, Q12 – 093.222.98.33
http://iedv.edu.vn – viengiaoduciedv@gmail.com – https://lethilananh.vn 

Một số hình ảnh hoạt động trong dự án:

Trường Đoàn Thị Điểm – Ecopark, Hưng Yên

Tại Hà Nội

Tại Vinh- Nghệ An

Tại Buôn Ma Thuột

Tại Hồ Chí Minh

Tại Bình Dương

Niềm vui chỉ đơn giản như thế này thôi ( ảnh tâm thư của phụ huynh)