CUỘC THI “GIÁO VIÊN VINABACUS TÀI NĂNG 2018” – HOẠT ĐỘNG NHẰM VINH DANH CÁC THẦY CÔ NH N NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nằm trong khuôn khổ chương trình Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt tổ chức cuộc thi “GIÁO VIÊN VINABACUS TÀI NĂNG 2018” dành cho các Thầy/Cô giáo VinaBacus của Viện.

 

Đây là cơ hội để các giáo viên nâng cao chất lượng chuyên môn, giao lưu học hỏi, nâng cao giá trị nghề của giáo viên VinaBacus. Đồng thời nhằm khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện để giáo viên tự học và sáng tạo.

Thời gian tổ chức: 8h30-20h30, Thứ 7, 17/11/2018.

Địa điểm: Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

Ad: B17-21, Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đối tượng dự thi: 100% giáo viên VinaBacus của Viện ở mọi trình độ đã được đào tạo và cấp giấy chứng nhận.

Nội dung thi gồm 3 phần: 1) Kỹ năng bàn tính, bài IQ, Memory; 2) Thực hành giảng theo nội dung đăng ký; 3) Bài giảng sáng tạo cùng Vinabacus  do giáo viên tự thiết kế.

Tiêu chí đánh giá: 1) Thí sinh đạt số điểm từ 50% trở lên mới được xét xếp loại; 2) Đảm bảo tính chính xác về kiến thức bài học và thời gian quy định; 3) Tạo không khí sôi nổi, hứng thú trong giờ học; 4) Xử lý tình huống sư phạm linh hoạt, sáng tạo; 5) Bài giảng về IQ, Memory phải mang lại tính tư duy, logic cũng như rèn luyện được khả năng ghi nhớ của học sinh, đặc biệt bài tự thiêt kế phải mang màu sắc của Vinabacus.

Cơ cấu giải thưởng sẽ có 1 giải nhất, 1 giải nhì , 2 giải ba và giải khuyến khích.

Cùng chờ đón những giây phút tỏa sáng của các thầy cô trong cuộc thi sắp tới và sau cuộc thi này hứa hẹn một cuộc thi với quy mô lớn hơn được tổ chức dành cho giáo viên trong toàn hệ thống VinaBacus Việt Nam.

Viện giáo dục IEDV

15/11/2018