CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA CHƯƠNG TRÌNH TOÁN THÔNG MINH – BÀN TÍNH SỐ HỌC TRÍ TUỆ VINABACUS (Phần 1)

CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA CHƯƠNG TRÌNH TOÁN THÔNG MINH – BÀN TÍNH SỐ HỌC TRÍ TUỆ VINABACUS (Phần 1)

“Ai cũng là thiên tài. Nếu bạn đánh giá một con cá qua khả năng leo cây của nó thì nó sẽ sống suốt đời với suy nghĩ mình thật đần độn.”
– Albert Einstein –

Người ta không nên chỉ dựa trên một vài khía cạnh như: tư duy toán học, khả năng ngôn ngữ, vận động,… để đánh giá một đứa trẻ là thông minh, giỏi giang nữa, bởi lẽ mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng phát triển một hay nhiều loại hình thông minh khác nhau. Và đây là điều mà bất kỳ phụ huynh nào cũng cần nắm bắt để kịp thời phát hiện và nuôi dưỡng tài năng cho con mình.

Học thuyết “Trí Đa trí tuệ” do nhà tâm lý học nghiên cứu Howard Gardner công bố năm 1983 trong một cuốn sách có nhan đề “Frames of Mind” (tạm dịch “Cơ cấu của trí tuệ”) đã chỉ ra rằng trí thông minh không phải chỉ đo lường bằng chỉ số IQ mà còn bởi rất nhiều khía cạnh khác. Theo lý thuyết này, người ta có rất nhiều cách khác nhau để học tập. Không giống như cách truyền thống, trí thông minh là duy nhất và chỉ tập trung vào một, Gardner tin rằng mọi người có nhiều cách khác nhau để suy nghĩ và học tập.

Bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ có tiềm năng phát triển những miền trí thông minh của riêng mình, và đó chính là điểm mạnh mà bố mẹ cần hiểu rõ để giúp con phát triển và thành công trong tương lai bằng chính ưu thế của mình.

Chương trình Toán thông minh – Bàn tính số học trí tuệ VinaBacus của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt là một chương trình học giúp khai mở – kích hoạt những vùng trí thông minh còn tiềm ẩn của mỗi đứa trẻ thông qua phương pháp học số học bằng bàn tính gẩy, nhằm phát triển tối ưu đa trí thông minh cho trẻ trong “giai đoạn vàng”.

Liên hệ ngay: 093.222.98.33 để được tư vấn tốt nhất!

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt
#Nhượng_quyền_đại_lý_VinaBacus
#TrạngTính_VinaBacusQuốcGia2019
#ToánTưDuy_VinaBacus
#45TrungTâm_BắcTrungNam

Liên hệ mở Trung tâm & ghi danh học VinaBacus trong cả nước:

Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.
090 22 898 11 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);
0898 571 456 (Mr Quang Thăng – Phó Viện trưởng);
0977 702 620 (Mr Thông_TP. Phát triển thị trường).
___________
Phía Nam: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An.
090.228.9811 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);
0983 041 604 (Mr Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).
__________
Miền Trung:
0974 625 402 (Mrs Trang – Giám đốc khu vực).
__________
Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/