Chúc mừng Nghệ An chào đón thêm 2 chi nhánh gia nhập Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán Tư Duy VinaBacus Việt Nam

Chiều ngày 23/03/2019 đã diễn ra Lễ Ký kết hợp đồng nhượng quyền Đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus giữa Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt và 2 đơn vị tại Nghệ An:

Trung tâm VinaBacus Đô Lương (https://bit.ly/2HQoFou)
Địa điểm đào tạo: Khối 9, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương.
Phạm vi độc quyền: trong phạm vi 05 xã/thị trấn thuộc huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An bao gồm: Thị trấn Đô Lương, xã Đà Sơn, xã Yên Sơn, xã Đông Sơn và xã Tràng Sơn.

Trung tâm VinaBacus Thái Hòa – Nghĩa Đàn
Địa điểm đào tạo: Xóm 8, xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa.
Phạm vi độc quyền: trong phạm vi 05 xã, bao gồm: xã Nghĩa Thuận, xã Nghĩa Mỹ, xã Đông Hiếu (thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) và xã Nghĩa Lộc, xã Nghĩa Long (huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An).

Đại diện cho lãnh đạo các đơn vị, ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt và Giám đốc 2 trung tâm đã chính thức ký kết hợp đồng với sự chứng kiến của Đại diện Đại lý Cấp 1 tại hai tỉnh Thanh Hóa & Nghệ An.

Việc đưa VinaBacus trở thành một môn học chính khóa tại 2 trung tâm sẽ góp phần tạo nên giá trị cốt lõi, đặc biệt sẽ giúp các bạn học sinh thỏa sức đam mê với những con số và hơn hết là góp phần vào sự phát triển trí thông minh toàn diện cho con trẻ.

Chúc mừng Đại lý cấp 1 VinaBacus Trí tuệ Việt đã có bước khởi đầu THUẬN LỢI với việc gia nhập 2 thành viên tuyệt vời trong hệ thống của mình!

Bằng giá trị cốt lõi 10T TẬN TÂM, THÔNG THÁI, TINH TẾ, THỰC TẾ & TỬ TẾ – chúng ta chắc chắn phát triển bền vững.
———————————————————–
Chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus (VinaBacus Mental Arithmetic, gọi tắt là Chương trình VinaBacus) là sản phẩm trí tuệ của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV), do Viện IEDV đào tạo và chuyển giao công nghệ độc quyền tại Việt Nam & trên toàn Thế giới từ năm 2012.

Đây là Chương trình được nhà khoa học của Viện nghiên cứu, xây dựng và phát triển dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học của các nước đi đầu về giáo dục trên thế giới để ngày một nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của toàn cầu cũng như tâm, sinh lý, lứa tuổi của học sinh Việt Nam.

Chương trình VinaBacus góp phần giúp học sinh phát triển đồng thời cả hai bán cầu não, yêu thích và giỏi toán và phát triển toàn diện nhiều lĩnh vực thông qua các câu hỏi tích hợp trong mỗi bài học.

Cho đến tháng 03/2019, chương trình VinaBacus đã có mặt tại 15 tỉnh/thành phố trong cả nước với 33 đại lý nhượng quyền, đem đến cơ hội học tập cho gần 7.000 học sinh từ 4-15 tuổi. Điều này cho thấy chương trình VinaBacus đã dành được sự đón nhận, yêu thích và tin tưởng của đối tác, phụ huynh và học sinh.

Thông tin về chính sách [Nhượng quyền đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus] quý đơn vị/tổ chức/cá nhân vui lòng xem tại link: https://bit.ly/2F51aFa

Để có thông tin đầy đủ nhất về chính sách [Nhượng quyền đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus] quý Vị vui lòng điền các thông tin vào link https://bit.ly/2TkygKW, chúng tôi sẽ gửi tới quý Vị thông tin đầy đủ nhất.

Thông tin tham khảo về Chương trình VinaBacus:
(1 )Website: http://iedv.edu.vn/index.aspx
(2) Fanpage Bàn tính VinaBacus: https://bit.ly/2wnRrpF
Hotline:
0898 571 456 (thầy Quang Thăng – PGĐ Chuyển giao công nghệ);
0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện Khu vực phía Nam);
0971 315 968 (Mrs Trang – đại lý cấp 1 độc quyền tại 2 tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An).
——————————
Thông tin tham khảo về các Trung tâm trực thuộc hệ thống VinaBacus Việt Nam:
VinaBacus Phù Ninh (Phú Thọ): https://bit.ly/2BXFFaZ
VinaBacus Vinh (Nghệ An): https://bit.ly/2MYR3rn
VinaBacus Nam Đàn (Nghệ An): https://bit.ly/2LADGZJ
VinaBacus Tp.Hà Tĩnh, Hà Tĩnh: https://bit.ly/2BSsQP7
VinaBacus Sơn Tây (Hà Nội): https://bit.ly/2Fsq6tD
VinaBacus Đan Phượng (HN): https://bit.ly/2TwVEV6
VinaBacus Buôn Hồ (Đăk Lăk): https://bit.ly/2EHkWY1
VinaBacus Gia Nghĩa, Đăk Nông: https://bit.ly/2EIH0l2
VinaBacus Dĩ An, Bình Dương: https://bit.ly/2J8RcYG
VinaBacus Ninh Kiều, Cần Thơ: https://bit.ly/2TqFLQu.
__________________________
Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt
VPGD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. NTL.
VPGD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An.
Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/;
Email: cskh.vieniedv@gmail.com