Lễ Ký kết Hợp đồng “Tư vấn & đào tạo cán bộ quản lý, giáo viên ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori trong trường mầm non”

Ngày 15/03/2019 tại Văn phòng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp đồng “Tư vấn & đào tạo cán bộ quản lý, giáo viên ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori trong trường mầm non” giữa Viện Giáo dục IEDV với Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Minh Nhật.

Mang trong tâm hoài bão về việc mở một trường mầm non theo phương pháp giáo dục sớm ngay tại chính quê hương Phú Xuyên (Hà Nội). Tuy nhiên, nó mới chỉ dừng lại ở “ước mơ”, ở “ý tưởng” do chưa chưa được ai định hướng, cố vấn cho mình vì cô ấy biết mình chưa có bất cứ kinh nghiệm nào trong lĩnh vực này.

Và “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” đã đến khi cô ấy trở thành đối tác nhượng quyền đại lý Chương trình VinaBacus của Viện. Chỉ trong 1 tuần tham gia khóa đào tạo VinaBacus của Viện, cô ấy dường như đã bị “thôi miên” bởi lớp học Montessori, từ không gian lớp học đến những bộ giáo cụ đặc biệt là những bài học được các cô giáo Montessori trao truyền tới học sinh theo cách thật đặc biệt và có phần lạ lẫm với cô ấy. Tất cả đã “vô tình” cuốn hút cô ấy từ lúc nào không hay.

Sau thời gian tự quan sát và trải nghiệm cùng với những chia sẻ, tham vấn ban đầu của các chuyên gia của Viện, cô ấy đã chính thức bước vào sự nghiệp giáo dục mầm non tinh hoa bằng việc ký kết Hợp đồng “Tư vấn & đào tạo cán bộ quản lý, giáo viên ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori trong trường mầm non” vào ngày 15/03/2019 vừa qua.

Với việc ký kết hợp đồng này, đơn vị sẽ được các chuyên gia của Viện tham vấn về giải pháp bố trí không gian trường học theo hướng hiện đại, đào tạo nhân sự quản lý và giáo viên ứng dụng phương pháp Montessori trong giảng dạy học sinh mầm non.

Một lần nữa xin được chúc mừng cô ấy – Mrs Khánh Huyền, Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Minh Nhật cho một sự khởi đầu thuận lợi và mọi sự hanh thông.

Còn quý Phụ huynh và các bạn học sinh khu vực Phú Xuyên hãy sẵn sàng chờ đón ngôi trường mầm non tư thục đầu tiên trên địa bàn ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori vào đầu năm học tới đây nhé.

Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ:

Hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng); 0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).

Thông tin về GÓI CGCN mô hình trường MN Montessori: https://bit.ly/2vEIven

——————————

Link giới thiệu các khóa đào tạo về Montessori:

Tại các tỉnh PHÍA BẮC, khai giảng ngày 04/05/2019

(1) Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2FiimYO

(2) Lãnh đạo trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2TcD7sI

(3) Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2HAHxaC

Tại các tỉnh PHÍA NAM, khai giảng ngày 15/06/2019

(1) Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2TRlROa

(2) Lãnh đạo trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2Fl5aCD

(3) Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2O8HynF

ĐĂNG KÝ

Để có thông tin đầy đủ nhất về khóa đào tạo cũng như CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI, quý Thầy Cô vui lòng điền các thông tin vào link https://bit.ly/2DweO4s, chúng tôi sẽ gửi tới quý Thầy Cô thông tin đầy đủ nhất.

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

VPGD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. NTL.

VPGD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com