Trang chủ Lê Thị Lan Anh & Báo Chí, Truyền Hình Viện trưởng ThS Lê Thị Lan Anh chia sẻ về cách đào...

Viện trưởng ThS Lê Thị Lan Anh chia sẻ về cách đào tạo kỹ năng sống cho trẻ trên đài truyền hình Hà Nội

“Chẳng thơm cũng thể hoa nhài Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An” Hai câu thơ nhắc đến niềm tự hào về nếp sống văn minh- lịch lãm của người Thăng Long cũ hay người Hà Nội nay.

Chia sẻ

 

Nói đến Hà Nội, là nói về mảnh đất với nét đẹp dịu dàng, bình thản với một nhịp sống vừa phải. Hà Nội yên ả của những ngày thu ngập nắng, những con phố ngập tràn trong mùi hương hoa sữa mùi cốm non thơm ngát hương sen và không thể bỏ lỡ hình ảnh những gánh hàng hoa lúc sớm tinh sương. Những con mưa phùn của những ngày đông giá rét hay những nét xuân rộn ràng trên những cành đào tươi đều mang đến cho Hà Nội một vẻ đẹp riêng mà chẳng nơi nào có được.

Là một người Hà Nội gốc, thấm nhuần từng nét đẹp, sự tinh hoa, nếp sống văn minh, lịch lãm của người Tràng An. Th.S Lê Thị Lan Anh – hiện đang là Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt là người dành rất nhiều tâm- trí- lực trong việc giáo dục, phát triển trí tuệ trẻ em . Th.s Lan Anh luôn mong muốn mang đến cho thế hệ sau – những mầm non tương lai của đất nước những nét đẹp tinh tế trong tâm hồn, trong cách sống thông qua những bài học giáo dục về kỹ năng sống để hướng đến là những công dân hiện đại mang đậm nét văn minh – lịch lãm như vẻ đẹp vốn có của người Hà Nội.

Tham gia phóng sự trên chuyên mục “ Người Tràng An- Người Hà Nội” của đài Truyền hình Hà Nội , nói về tầm quan trọng của việc giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, Th.s Lê Thị Lan Anh đã mang đến cho những bậc làm cha mẹ ; những người quan tâm tới giáo dục kỹ năng cho trẻ những lời giải đáp hết sức thiết thực và hữu ích. Phóng sự của Đài Truyền hình Hà Nội

Bởi Hà Nội đẹp – khi chúng ta sống đẹp!