Viện trưởng chia sẻ chuyên đề “Thắp sáng đam mê học & khát vọng thành công” cho học sinh trường THCS Phú Đô

Nhận lời mời của BGH trường THCS Phú Đô (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), sáng 6/8/2018 Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh đã có buổi chia sẻ về chủ đề “Thắp sáng đam mê học và khát vọng thành công” cho học sinh của trường. Ngoài 150 học sinh khối 6, tham gia buổi chia sẻ còn có đại diện BGH trường, cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm bộ môn và chủ nhiệm lớp.

Vẫn với phong thái dẫn dắt câu chuyện tinh tế từ những câu chuyện thực từ cuộc đời và sự nghiệp của những người nổi tiếp như doanh nhân Seven Job, chàng trai truyền cảm hứng – nhà diễn thuyết Nick Vujicic,… Viện trưởng ThS. Lê Thị Lan Anh đã giúp các bạn học sinh khơi gợi đam mê học tập, cách xây dựng mục tiêu và các bước để hiện thực hóa ước mơ và mục tiêu của cuộc đời.

Tác giả Reggie Leach từng nói: “Phải biến mình thành một ngọn lửa, ta mới có thể làm bừng lên ánh sáng của thành công”. Mong rằng, sau buổi chia sẻ này các bạn học sinh sẽ luôn thắp sáng ngọn lửa của đam mê, nhiệt huyết với việc học. Biết cách đặt mục tiêu & hành động trí tuệ cho ước mơ sang quý mai sau để trở thành những người thành công.

#Đàotạo #KỹNăngSống #cho_các_trường

#Chuyên_đề: Thắp sáng đam mê học & khát vọng thành công.

Hình ảnh buổi chia sẻ của ThS. Lê Thị Lan Anh tại trường THCS Phú Đô: