VIỆN GIÁO DỤC IEDV CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

VIỆN GIÁO DỤC IEDV CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

Kính gửi Quý Khách hàng & Đối tác,

Thay mặt Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giáo viên Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt, Hệ thống Mầm Non Paris Montessori School gửi đến Quý Vị lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất. Xin tri ân sự tin quý và lựa chọn của Quý Vị đối với hoạt động nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và đào tạo của chúng tôi suốt thời gian qua từ đó góp phần giúp IEDV khẳng định được uy tín và vị thế của mình.

Chúng tôi ước mong trong thời gian tới sẽ tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, ủng hộ cũng như những ý kiến đóng góp quý báu từ Quý Vị để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, tiệm cận xu hướng quốc tế.

Nhân dịp năm mới 2020, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Vị. Kính chúc Quý Vị cùng gia đình một năm mới luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, đong đầy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, công việc!

Cũng nhân dịp đầu xuân mới, IEDV gửi tới Quý Vị chính sách ƯU ĐÃI với các chương trình và khóa đào tạo của Viện như một món quà ĐẶC BIỆT tri ân những tình cảm đặc biệt của Quý Vị đã dành tặng chúng tôi.

Thông tin chi tiết và chính sách ưu đãi, Quý Vị vui lòng xem trong email Viện đã gửi tới Quý Vị. Trong quá trình tham khảo nếu cần thêm thông tin Quý Vị vui lòng gọi tới số hotline 0898.571.456 (thầy Vũ Quang Thăng – Phó Viện trưởng) để được hỗ trợ tốt nhất.
Trân trọng!
TM. VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC & TRÍ TUỆ VIỆT
ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng
Chủ tịch Hệ thống Mầm non Paris Montessori School