TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN – HỆ THỐNG MẦM NON PARIS MONTESSORI SCHOOL

TÌM ĐỒNG ĐỘI CHO CÁC CÔ GIÁO HỆ THỐNG MẦM NON PARIS MONTESSORI SCHOOL

Bạn sẽ hỏi: Tại sao chúng tôi lại đi tìm bạn?

Hệ thống trường của chúng tôi với quy mô mở rộng thêm cơ sở nên với lực lượng chiến binh hiện tại – các cô ấy thấy hơi buồn 🙂
Ngoài ra, các cô ấy muốn tìm thêm một vài người bạn để chia sẻ những buồn vui trong công việc chăm sóc, quản lý, giảng dạy và phát triển sự nghiệp…góp phần nho nhỏ cho sự phát triển nguồn nhân lực của đất nước từ những ngày đầu các con còn chập chững.


Bạn sẽ được những gì khi trở thành một thành viên của chúng tôi?

Đảm bảo bạn sẽ luôn vui vẻ – hạnh phúc khi đến với Paris Montessori vì chúng ta có luôn có một môi trường làm việc gắn kết – hòa ái với tình thân mến thương.
Bạn sẽ có cơ hội được cắp sách tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn với chi phí 0 đồng mà ngoài kia các thầy cô ở những ngôi trường khác đang hằng ao ước.
Bạn sẽ được học và rèn luyện thường xuyên những kỹ năng mà bạn chưa từng biết đến hoặc chưa từng được có cơ hội thể hiện nó.
Bạn có thể đến Trường theo từng ca được phân công , bạn không cần đến quá sớm mà có thể đến đúng giờ để vui vầy cùng các con thơ (vì bầy con thơ của chúng ta tuy còn nhỏ nhưng đi học sớm hoặc ít nhất là đúng giờ lắm); tất nhiên, kết thúc một ngày bạn có thể tung tăng ra về lúc 17h hoặc 17h30 (tùy ca làm việc)
Sự có mặt của bạn luôn cần thiết với Trường từ thứ hai đến thứ sáu, 2 ngày thứ 7/ tháng, trừ những dịp lễ tết hoặc những lúc bạn phải có mặt ở nơi khác cần bạn hơn. Bạn đừng lo, cứ xin nghỉ đầy đủ, gửi gắm người hỗ trợ và đi thôi rồi quay về

Bạn có thể làm gì tại Paris Montessori School?

️Bạn đừng lo công việc sẽ luôn tạo niềm vui cho bạn nên đừng lo chán khi đến Trường.
️Những nhiệm vụ của bạn sẽ đựợc mô tả chi tiết và được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.
Bạn cũng đừng lo về việc phát triển sự nghiệp, vì tại Paris Montessori chỉ cần bạn thể hiện được năng lực bản thân, có ý thức học hỏi và tinh thần gắn bó, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và cơ hội đảm nhận những vị trí then chốt trong công việc.

Vậy để làm được công việc, bạn sẽ lo lắng vì không biết mình cần gì đúng không?

Bạn không cần phải quá xinh chỉ cần lúc nào bạn cũng luôn tươi cười khi gặp gỡ các đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh. Bạn chỉ cần giỏi việc chăm sóc bản thân và chăm chút ngoại hình khi đi làm. Biết dùng 2 từ “Cảm ơn” và “Xin lỗi” trong những trường hợp cần thiết

Bạn cũng không cần phải là những người quá thông minh, chỉ cần nhanh nhẹn và Tốt nghiệp chuyên ngành mầm non hoặc sư phạm ngành khác nhưng có chứng chỉ nghiệp vụ mầm non; Yêu nghề, mến trẻ; Không nói ngọng; Có nhu cầu làm việc lâu dài, gắn bó và nghiêm túc với nghề; Đam mê với việc dạy trẻ.

Bạn cũng không cần quá nhiều kinh nghiệm, chỉ cần bạn có kiến thức cơ bản chúng tôi sẽ truyền lại kinh nghiệm cho bạn.

Nếu bạn cảm thấy mình hội tụ đủ các yếu tố trên và mong muốn thử sức mình với công việc, vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh đến gặp chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn vào gia đình Paris Montessori lúc nào cũng nhộn nhịp của chúng tôi!

Paris Montessori Thiên Hiền gặp Mrs Gấm – Mrs Tuyền
19003196 (nhánh số 1)

====================
HỆ THỐNG MẦM NON PARIS MONTESSORI
Campus 1: 36 ngõ 139 phố Thiên Hiền, p. Mỹ Đình 1, q.NTL, HN
19003196 (nhánh số 1)
Campus 2: B17-21, Violet 2, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL, HN
19003196 (nhánh số 2)
Campus 3: Số BT4-13, Khu Ngoại Giao Đoàn, p.Xuân Tảo, q.BTL, HN
19003196 (nhánh số 3)