TRUNG TÂM VINABACUS LONG BIÊN – CƠ DUYÊN VÀ SỰ NỖ LỰC ĐEM VINABACUS ĐẾN VỚI TRẺ EM NƠI ĐÂY

Trong ngày 3/10/2019, cũng đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ, đào tạo chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus cho chi nhánh VinaBacus Long Biên – Hà Nội

Sau nhiều năm công tác và làm việc tại nước ngoài đã tôi rèn nên một người phụ nữ nghị lực, bản lĩnh. Chính vì vậy, dù là một lĩnh vực hoàn toàn mới nhưng vẫn không làm chùn những bước chân đầy quyết tâm của cô. Bởi với mong muốn được tiếp cận những nền tri thức mới, toàn diện để từ đó mang đến những giá trị nhân văn, tốt đẹp nhất cho các thế hệ học trò tại mảnh đất này.

Chắc chắn với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của Cô, cùng sự đồng lòng của các anh/chị/ em cộng sự, bên cạnh sự hỗ trợ /đồng hành của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt, chúng tôi tin vào một sự phát triển vượt ngưỡng mong đợi của Chi nhánh VinaBacus Long Biên hiện tại và trong tương lai.

Một lần nữa, xin nồng nhiệt chúc mừng Trung tâm bàn tính Vinabacus Long Biên đã trở thành trung tâm thứ 44 trong Hệ thống Vinabacus Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về VinaBacus: http://iedv.edu.vn/news/2826/0/0/vinabacus-la-gi.aspx
Các đơn vị, cá nhân tìm hiểu về chính sách nhượng quyền chương trình và các khóa đào tạo giáo viên độc lập vui lòng liên hệ: 0932229833 – 0898571456

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt
VPGD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. NTL.
VPGD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An.
Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/;
Email: viengiaoduciedv@gmail.com

#Chuyen_giao_congnghe_daotao_Toan_TuduyVinaBacus
#Hệ_thống_VinaBacus_Việt_Nam