Lễ ký kết hợp đồng nhượng quyền đại lý chương trình TOÁN THÔNG MINH – BÀN TÍNH SỐ HỌC TRÍ TUỆ VINABACUS cho Trung tâm bàn tính Vinabacus Anh Sơn – Nghệ An

Với ấp ủ dự định thành lập 1 trung tâm đào tạo về chương trình Toán tư duy tại huyện Anh Sơn – Nghệ An đã thôi thúc chàng trai xứ nghệ sau nhiều tháng nghiên cứu và tìm hiểu các chương trình bàn tính khác nhau, đã chính thức trở thành đối tác thứ 14 của Tổng đại lý Vinabacus Nghệ An, Hà Tĩnh và là đối tác thứ 43 của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt trong hoạt động chuyển giao công nghệ, đào tạo chương trình Toán thông minh VinaBacus.

Vào sáng ngày 03/10/2019, trong không khí mát mẻ của tiết trời thu Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết chính thức giữa Th.S Lê Thị Lan Anh đại diện Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt(IEDV) với anh Hà Trọng Tấn đại diện CT TNHH Tấn Thảo Nghệ An(TT Vinabacus Anh Sơn). Trong buổi lễ ký kết còn có sự tham gia của chị Trần Thị Trang đại diện cho Tổng đại lý Vinabacus Nghệ An, Hà Tĩnh, Cô Đặng Thị Tuyền – PGĐ chuyên môn Vinabacus Viện IEDV và các nhân sự phụ trách của các đơn vị.

Lễ ký kết này cũng là sự kiện đánh dấu sự phát triển của VinaBacus tại huyện Anh Sơn, sự phát triển của Tổng đại lý Vinabacus Nghệ An, Hà Tĩnh và sự lớn mạnh của hệ thông Vinabacus Việt Nam.

 

Chúc cho sự hợp tác của hai bên ngày càng gắn kết và phát triển bền vững, đưa hệ thống VinaBacus Việt Nam vươn cao và xa hơn nữa.

Chúc mừng quý cha mẹ và các em học sinh tại khu vực Anh Sơn – Nghệ An đã có 1 trung tâm đào tạo Toán tư duy VinaBacus uy tín – chất lượng!

Các đơn vị, cá nhân tìm hiểu về chính sách nhượng quyền chương trình và các khóa đào tạo giáo viên độc lập vui lòng liên hệ: 0932229833 – 0898571456

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt
VPGD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. NTL.
VPGD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Tổng đại lý Vinabacus Nghệ An, Hà Tĩnh – Trần Thị Trang. ĐT: 0974 625 402

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/;
Email: viengiaoduciedv@gmail.com
————————————————-
Tìm hiểu thêm về VinaBacus: http://iedv.edu.vn/news/2826/0/0/vinabacus-la-gi.aspx

#Chuyen_giao_congnghe_daotao_Toan_TuduyVinaBacus
#ViengiaoducIEDV
#Hệ_thống_VinaBacus_Việt_Nam