Tổng quan về Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay là một hệ thống thông tin được phát triển bởi các nhà khoa học và các chuyên gia dựa trên hiểu biết về gen, thai nhi, sinh trắc học vân tay, thần kinh và tâm lý, kết hợp với các phương pháp quan sát, so sánh tổng hợp.
Hay định nghĩa theo khoa học thì Sinh trắc vân tay là một công cụ đo GIÁN TIẾP não bộ để đưa ra định hướng về tương lai.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì não bộ kiểm soát mọi hành động của cơ thể. Tất cả những gì thể hiện ra bên ngoài như tóc, khuôn mặt, nụ cười… đều phản ánh từ bên trong con người chúng ta.

Một trong những công trình nghiên cứu khoa học liên quan đến não bộ là sinh trắc vân tay. Vân tay hình thành từ tuần thứ 13 – 19 của thai kỳ, vân tay không thay đổi theo thời gian và vân tay không trùng nhau kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng. Vân tay có rất nhiều tế bào thần kinh cảm nhận liên quan trực tiếp đến não bộ do vậy sinh trắc vân chính là cách gián tiếp để hiểu về não bộ.

Sinh trắc vân tay làm như nào?

Sinh trắc vân tay chia làm các mẫu khác nhau dựa theo hình dạng, số lượng đường vân, đường cong của các loại vân tay và hiện tại bây giờ Viện sinh trắc vân tay đang chia thành hơn 30 loại vân tay khác nhau được nhóm thành 3 nhóm gồm Đại bàng, Nước, Núi ( hay còn gọi là: Chủng Đại bàng, Chủng nước và Chủng núi).
Khi một người muốn làm sinh trắc vân tay thì bước đầu tiên là nhận dạng dấu vân tay( Đặt ngón tay lên máy quét có kết nối với máy tính để hiển thị dấu vân tay lên màn hình). Khi đó hệ thống phần mềm và những chuyên gia về sinh trắc vân tay sẽ nhận ra với hình dạng vân tay này thì thuộc loại gì và thuộc nhóm chủng vân tay nào để từ đó đưa ra 1 bài phân tích tương tự như kết quả xét nghiệm.( Hệ thống phần mềm sử dụng công nghệ Mỹ và do các nhà khoa học hàng đầu thế giới nghiên cứu ra)
Tùy từng đơn vị khác nhau, công nghệ khác nhau mà cho ra các bản báo cáo ngắn hay dài. Như bên đơn vị mình( Gen Talents) đang sử dụng công nghệ của Mỹ thì sẽ cho ra bài báo cáo rất chi tiết khoảng trên dưới 100 trang, đó chính là sự khác biệt rất lớn về công nghệ.
Khi có kết quả, khách hàng sẽ được đọc lại bản báo cáo và tư vấn chi tiết về những khả năng tiềm ẩn, những điểm mạnh, điểm chưa mạnh và những định hướng cho tương lai.

Những ai nên làm sinh trắc vân tay?

Sinh trắc vân tay phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và nhu cầu của mỗi lứa tuổi là khác nhau.
– Trẻ từ 7 tháng tuổi đã có thể làm sinh trắc vân tay
– Sinh trắc vân tay chia làm 7 ứng dụng chính:
1. Tác động và thay đổi thói quen tư duy của trẻ giúp ba mẹ hiểu con mình hơn và có những phương pháp giáo dục con phù hợp.
2. Hiểu hơn về năng lượng của bản thân và có cách sử dụng năng lượng hợp lý ( VD: Người có năng lượng đốt cháy sẽ thích làm việc với cường độ công việc cao).
3. Cải thiện trí nhớ thông qua khả năng quan sát, ngôn ngữ, toán học, logic…
4. Lựa chọn môi trường phù hợp cho chính bản thân mình ( IQ cao thích hợp với môi trường nhiều luật lệ, nhiều quy tắc, nhiều kỷ luật. EQ – Trí thông minh cảm xúc phù hợp với môi trường có sự trao đổi nhiều về cảm xúc, khả năng giao tiếp, …)
5. Định hướng nghề nghiệp theo tố chất.
6. Định hướng nghề nghiệp theo mũi nhọn: Gạt bỏ tất cả điểm yếu và tập trung hết sức vào mũi nhọn của mình.
7. Định hướng nghề nghiệp theo môi trường xung quanh( Cân đối giữa gia đình, xã hội, cảm xúc..) để chọn ngành nghề ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Làm sinh trắc vân tay để làm gì?
Thực tế chúng ta làm sinh trắc vân tay với rất nhiều mục đích khác nhau: Định hướng tương lai cho con, khám phá bản thân, định hướng nghề nghiệp,…

Có bảo mật không?
Gen talents sử dụng phần mềm công nghệ Mỹ, không lưu dấu vân tay của khách hàng. Ký cam kết với khách hành về viêc bảo mật tuyệt đối dấu vân tay.
Trên đây là toàn bộ những kiến thức tổng quan về sinh trắc vân tay. Sinh trắc vân tay sẽ giúp bố mẹ hiểu con mình hơn, giúp các thành viên trong gia đình và tổ chức hiểu nhau hơn, đặc biệt sẽ giúp mỗi chúng ta khám phá ra phiên bản tốt nhất của bản thân mình!

———–*****————-

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt
Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.
090 22 898 11 – 0898 571 456 – 0977 702 620
KV phía Nam: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương
http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/