THÔNG CÁO BÁO CHÍ & THƯ MỜI: Lễ ký kết hợp tác song phương toàn diện về giáo dục giữa Viện IEDV & Công ty FiViEdu Phần Lan

THÔNG CÁO BÁO CHÍ & THƯ MỜI
Lễ ký kết hợp tác song phương toàn diện về giáo dục
giữa Viện Phát triển Giáo dục và trí tuệ Việt và Công ty FiViEdu Global Phần Lan
_________________________

Kính gửi: Quý cơ quan báo/đài!

Phần Lan là quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới. Các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Nhật, châu Âu hay châu Úc… hàng năm đều cử nhiều đoàn chuyên gia đến Phần Lan để học hỏi kinh nghiệm. Tại Việt Nam, rất ít người biết đến hoặc hiểu rõ về phương pháp, chương trình giáo dục Phần Lan, thậm chí có phần sai lệch và méo mó.

Với mục đích hợp tác toàn diện để đưa chương trình giáo dục Phần Lan đến Việt Nam (bao gồm các khóa đào tạo giáo viên ngắn hạn, dài hàn; chuyển giao công nghệ mô hình đào tạo từ mầm non đến hết Đại học; du học…); đại diện Phần Lan là Công ty cổ phần FiViEdu Global đã lựa chọn Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt là đối tác cùng thực hiện sứ mệnh này.

Đây là chương trình hợp tác song phương toàn diện về giáo dục lần đầu tiên ở Việt Nam giữa một tổ chức giáo dục Việt Nam và tổ chức giáo dục Phần Lan. Với tính chất đặc biệt, đầu tiên & duy nhất đó; hai đơn vị sẽ tiến hành LỄ KÝ KẾT CHÍNH THỨC dưới sự chứng kiến & tham dự của Ông Kari Kahiluoto, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Phần Lan tại Việt Nam.

Địa điểm: Viện IEDV, B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL, HN.
Thời gian: 8h30 – 10h30, Thứ 4, ngày 26/02/2020

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt là đối tác đầu tiên và duy nhất hợp tác với FiviEdu Global để đưa toàn bộ chương trình, phương pháp giảng dạy Phần Lan về Việt Nam. Lễ ký kết này mở ra cơ hội rất lớn để các đơn vị trường học, tổ chức giáo dục trong cả nước được tiếp cận với Phương pháp giảng dạy Phần Lan một cách chính thống. Điều này sẽ tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian & tiền bạc cho các đối tác.

Nội dung chương trình
1) Tiếp đón và ổn định tổ chức
2) Văn nghệ chào mừng
3) Tuyên bố lý do, giới thiệu khách mời
4) Phát biểu chào mừng của Viện trưởng Viện Giáo dục IEDV
5) Chủ tịch Fiviedu phát biểu lý do đưa giáo dục Phần Lan vào Việt Nam, lý do chọn Viện làm đối tác hợp tác toàn diện với FiviEdu Global.
6) Phát biểu của Ngài Đại Sứ
7) LỄ KÝ KẾT
8) Phỏng vấn Ngài Đại Sứ, Mr Toni và Ms Lan Anh
9) Chụp ảnh kỷ niệm & tạm biệt Ngài Đại sứ
10) Chủ tịch FiviEdu giới thiệu chương trình những đặc điểm ưu việt của giáo dục Phần Lan
11) Trả lời phỏng vấn của Ngài Đại sứ & Lãnh đạo 2 đơn vị
Kết thúc Lễ ký kết.

BTC trân trọng kính mời đại diện Quý báo/đài tham dự và đưa tin về sự kiện. Để BTC tiếp đón chu đáo, xin vui lòng xác nhận sự tham gia theo số điện thoại:
0936 166 938 Ms Hương Nguyễn – Phó Viện trưởng, email: viengiaoduciedv@gmail.com.

Hà Nội, ngày 24 tháng 02 năm 2020
_____________________
TM.BAN TỔ CHỨC
ThS. Lê Thị Lan Anh
Chủ tịch, Viện trưởng
Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt
_____________________
Mr. Toni Juhani Tran
The Founder & Board Chairman of
FiViEdu Global