[THÔNG BÁO]:Lịch Test DEMO Sinh trắc Vân tay MIỄN PHÍ (đợt 2)

[THÔNG BÁO]:
Lịch Test DEMO Sinh trắc Vân tay MIỄN PHÍ (đợt 2)
Kính gửi Quý Cha Mẹ,

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt & Hệ thống Mầm non Paris Montessori trân trọng gửi tới Quý Cha Mẹ lời mời tham dự Hội thảo và Test Demo Sinh trắc Vân tay đợt 2 cụ thể như sau:

Thời gian: Từ 9h-12h ngày 31/10/2020

Địa điểm: Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt
B17-21, Violet 2, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL, HN

Đối tượng:
1. Học sinh và anh/chị/cha mẹ học sinh đang học tại hệ thống MN Paris Montessori
2. Các bạn học sinh và phụ huynh bên ngoài trường quan tâm tới lợi ích của Sinh trắc Vân tay

Quý Cha Mẹ chưa đăng ký vui lòng điền thông tin theo link: https://forms.gle/rD1tgAojTMkYb3vG7 để công tác hậu cần được chuẩn bị chu đáo nhất.

Liên hệ: Mr Quang Thăng/19003196 (nhánh số 3)
Ngày nay, với sự phát triển của khoa hoc công nghệ, thế giới đã cho ra đời công nghệ sinh trắc vân tay. SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY là công cụ sàng lọc ứng dụng khoa học Não Bộ giúp khám phá những tố chất bẩm sinh của mỗi cá nhân một cách hiệu quả và thiết thực, hỗ trợ tích cực trong quá trình Giáo dục cá nhân.
Gen chính là những TỐ CHẤT BẨM SINH mỗi cá nhân sở hữu khi vừa được sinh ra đời, những tố chất này sẽ được phát huy tối ưu khi có MÔI TRƯỜNG phát triển phù hợp. Nếu môi trường không hỗ trợ, những yếu tố bẩm sinh sẽ bị mai một và mất đi. KHOA HỌC đã chứng minh: nếu cá nhân tập trung phát triển ĐIỂM MẠNH thì chỉ cần 1/3 cuộc đời để thành công, nếu cá nhân tập trung phát triển điểm yếu thì cả cuộc đời chỉ ở mức trung bình và rất mệt mỏi.
Công nghệ sinh trắc vân tay Gen Talents là sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay (Institute Of Dermatoglyphic Research). Sinh trắc vân tay AI 4.0 tiên tiến nhất trên thế giới đến từ Mỹ. Việc sử dụng trí thông minh nhân tạo vào việc phân tích các yếu tố của vân tay giúp đưa ra những chỉ số, mà theo khách hàng, có độ chính xác lên đến 92%.
Với 4 bước đơn giản, cho ra kết quả dễ đọc và dễ ứng dụng, Sinh trắc vân tay AI 4.0 có thể trở thành kim chỉ nam giúp mỗi người nhanh chóng tìm và hiểu được giá trị, khả năng của bản thân; giúp cải thiện những bất đồng mang tính thế hệ giữa bố mẹ và con cái… Từ đó góp phần tạo nên những thế hệ bản lĩnh và chủ động để xây dựng và phát triển đất nước.
Đồng thời, công nghệ sinh trắc vân tay tại Gen Talents không lưu lại dấu vân tay, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho mỗi khách hàng.
====================
HỆ THỐNG MẦM NON PARIS MONTESSORI

Campus 1: 36 ngõ 139 phố Thiên Hiền, p. Mỹ Đình 1, q.NTL, HN
19003196 (nhánh số 1)

Campus 2: B17-21, Violet 2, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL, HN
19003196 (nhánh số 2)

Campus 3: Số BT4-13, Khu Ngoại Giao Đoàn, p.Xuân Tảo, q.BTL, HN
19003196 (nhánh số 3)
————*****————–
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT

Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.

KV phía Nam: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương