SỨC MẠNH CỦA SỰ TẬP TRUNG

Con người chỉ sử dụng được 10% não bộ của họ? Không đâu, đây là một niềm tin sai lầm nhưng lại rất phổ biến. “Điều này không những không chính xác mà còn chẳng có ý nghĩa gì cả”, giáo sư khoa học thần kinh Earl Miller tại Viện Công nghệ Massachusetts cho biết. “Ngay cả làm những việc đơn giản nhất cũng đã sử dụng đến phần lớn não bộ của chúng ta rồi”.

Ông hé lộ: “Thứ lớn nhất đang cản trở nhận thức của chúng ta chính là sự phân tâm”. Phân tâm làm cạn kiệt khả năng tập trung của não bộ. Một trong những cách tốt nhất, để khai thác khả năng của bạn nhiều hơn, là đưa não vào một vòng làm việc không hề bị ngắt quãng.

Và Não bộ của phụ nữ thì sẽ có hàng ngàn, hàng triệu sự liên kết giữa các dữ liệu với nhau…Chính vì thế, phụ nữ có thể làm được nhiều việc nhưng cũng sẽ bị việc gia đình chi phối đến công việc, việc này xen lẫn việc kia…

Điều đó vô cùng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, với công cụ sinh trắc vân tay, chúng tôi giúp những người phụ nữ lấy một tiêu chí làm đòn bẩy, trục chính để biết cách vận hành mọi sự việc xung quanh.

Chỉ khi nào bạn học được cách sử dụng não bộ, phụ nữ sẽ phát huy thế mạnh tiềm năng của mình một cách mạnh mẽ.

Hãy luôn tối ưu hóa Não bộ đúng cách nhé!
Nguồn: STVT
Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt
VPGD&TTĐT tại Hà Nội:
Ad1: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.
Ad 2: 36, ngõ 139 đường Mỹ Đình, p.Mỹ Đình 1, q.NTL
VPGD&TTĐT tại Phía Nam: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Liên hệ mở Đại lý Sinh trắc vân tay trong cả nước:
090 22 898 11 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);
0977 702 620 (Mr Thông_TP. Phát triển thị trường);
0898 571 456 (Mr Quang Thăng – Phó Viện trưởng).