Ông Dương Văn Hải – Giám đốc VinaBacus Sơn Trà và VinaBacus Cẩm Lệ – Đà Nẵng

“Vẫn tin từ trong tàn tro quá khứ, đại bàng chắc chắn sải cánh vươn cao”

1. Tàn tro
Năm 2015, ông Dương Văn Hải, nguyên là 1 kỹ sư CNTT, đã bắt đầu con đường khởi nghiệp của mình. Trong muôn vàn ngành nghề khác nhau, ông Hải đã chọn giáo dục làm con đường bước tới.
Với phương châm xây dựng môi trường giáo dục đổi mới, đưa học sinh Việt Nam bước song hành cùng học sinh Quốc tế, ông Hải đã quyết tâm đầu tư toàn bộ vốn liếng ít ỏi, vay mượn thêm để mở 1 trung tâm Tiếng Anh và kỹ năng sống quy mô lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc.
Sau gần 1 năm hoạt động thì Trung tâm bắt đầu đi vào bế tắc, học sinh thưa thớt, giáo viên cũng bỏ tiết…Quyết định đóng cửa, đồng nghĩa với việc ông đã mất đi vốn liếng, bạn bè và niềm tin vào cuộc sống cũng như khả năng của bản thân mình.
2. Cơ duyên với VinaBacus
Quay trở lại Đà Nẵng, làm IT Manager cho 1 Tập đoàn Hàn Quốc, tuy nhiên, ý chí nung nấu với nghiệp phát triển giáo dục địa phương nói riêng và giáo dục Việt Nam nói chung vẫn tiếp tục thôi thúc ông ngày ngày. Mất 3 năm nghiên cứu và tìm hiểu đủ mọi hình thức giáo dục tân tiến như: Montessori, Stem,…, cơ duyên đưa ông gặp ThS. Vũ Quang Thăng – Phó giám đốc chuyển giao công nghệ nay là Phó Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt.
Qua quá trình trao đổi, nhận thấy Toán học thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus thực sự là môn học bổ ích, mang tới nhiều lợi ích lớn lao cho sự phát triển của trẻ, ông Hải đã quyết định đầu quân, trở thành chi nhánh thứ 37 với trung tâm VinaBacus Sơn Trà và chi nhánh thứ 45 với trung tâm VinaBacus Cẩm Lệ của Viện IEDV.
3. Đại bàng sải cánh vươn cao
Với sự dìu dắt từng bước của Viện IEDV, đặc biệt là sự đào tạo về tầm nhìn, định hướng chiến lược tầm Quốc gia của ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam, ông Hải đã set up được 2 Trung tâm VinaBacus tại Đà Nẵng là VinaBacus Cẩm Lệ và VinaBacus Sơn Trà. Trải qua khóa học về “Tư duy lãnh đạo trong thời đại 4.0” do ThS. Lê Thị Lan Anh trực tiếp huấn luyện, ông Hải được khai sáng hơn, hiểu biết sâu sắc hơn về tư duy, đường lối và tầm nhìn của 1 người lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục, để rồi có kế hoạch liên kết và quyết định những chương trình đào tạo hấp dẫn, lôi cuốn để khai phá và phát triển tối ưu khả năng của học trò thông qua chương trình Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus.
VinaBacus Cẩm Lệ và VinaBacus Sơn Trà đã đi vào hoạt động và trở thành những trung tâm tiên phong trong khu vực về phát triển giáo dục trí tuệ thông qua bàn tính gảy, khẳng định uy tín đối với phụ huynh, chất lượng đối với học sinh.
Tin rằng, ông Hải sẽ đưa 2 trung tâm Vinabacus Cẩm Lệ và Vinabacus Sơn Trà tiến xa hơn nữa, tựa như những chú đại bàng, trải qua điểm chùn bước, sải cánh bay cao từ những tàn tro quá khứ…..

~~~~~~~*****~~~~~~
Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt
#Nhượng_quyền_đại_lý_VinaBacus
#TrạngTính_VinaBacusQuốcGia2019
#ToánTưDuy_VinaBacus
#45TrungTâm_BắcTrungNam
VPGD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.
VPGD&TTĐT tại Bình Dưỡng: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An.
Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/
Liên hệ mở Trung tâm VinaBacus trong cả nước:
Toàn quốc:
090 22 898 11 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);
0898 571 456 (Mr Quang Thăng – Phó Viện trưởng);
0977 702 620 (Mr Thông_TP. Phát triển thị trường).
Khu vực phía Nam:
090.228.9811 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng)
0983 041 604 (Mr Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).
Miền Trung:
0974 625 402 (Mrs Trang – Giám đốc khu vực).