Một người phụ nữ đầy nghị lực vượt khó để trở thành một giáo viên mầm non Montessori tinh hoa

Những cô giáo mầm non truyền thống vượt quãng đường vài trăm cây số, vượt luôn cả những rào cản xung quanh để trở thành một giáo viên mầm non Montessori tinh hoa
Đó chính là những hành trình của các học viên K24 đến với Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt. Để ngày hôm nay tại trụ sở của Viện các học viên đã được đón nhận những tấm bằng danh giá từ chính tay Viện trưởng – Th.s Lê Thị Lan Anh.
Tấm bằng trên tay là sự kết tinh ngọt ngào nhất từ bao vất vả gian nan, từ tinh thần vượt khó và từ cả mồ hôi nước mắt của các học viên K24. Đặc biệt hơn cả, tấm bằng ấy còn đến từ sự “ Tận tâm, thông thái, tinh tế, thực tế và tử tế” của đội ngũ chuyên gia, các thầy cô giáo của Viện IEDV.


Hy vọng rằng với tấm bằng trên tay và tất cả những tinh hoa montessori mà các học viên K24 tiếp nhận được sẽ lan toả tới cộng đồng giáo viên mầm non Việt Nam, lan toả tới các bậc phụ huynh và đặc biệt là lan toả tới các thế hệ học sinh mầm non – Thế hệ tương lại của đất nước.
Một lần nữa xin chúc mừng các học viên khoá đào tạo giáo viên Montessori tinh hoa – K24

Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ số hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng); 0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).

Viện IEDV đào tạo các khóa học về Montessori, Khai giảng 26/10/2019 tại Hà Nội
Khóa GV Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2Ig5sMM
Khóa Trợ tá Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2wTfgFI
Khóa Quản trị trường Montessori phát triển bền vững: https://bit.ly/2XV1fDe
__________________________________
Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt
VPGD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. NTL.
VPGD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An.
Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com