Lễ Ký kết Trung tâm VinaBacus Thanh Chương và Cửa Lò, tỉnh Nghệ An

Ngày 6/4/2019 đã diễn ra Lễ ký kết nhượng quyền đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính số học trí tuệ VinaBacus giữa Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt & Trung tâm VinaBacus Trí Tuệ Việt Nghệ An (Đại lý cấp 1 phân phối nhượng quyền khu vực Nghệ An, Thanh Hóa) cho chi nhánh VinaBacus Cửa Lò và chi nhánh VinaBacus Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Đại diện Ban lãnh đạo hai đơn vị, ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt và bà Trần Thị Trang – Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục và Trí tuệ Việt (Đại lý Cấp 1 chương trình VinaBacus tại Thanh Hóa và Nghệ An) đã thực hiện nghi lễ ký kết. Cũng tại buổi Lễ ký kết, Giấy chứng nhận đại lý độc quyền Chương trình VinaBacus tại địa bàn cũng đã được Viện trưởng trao tới đơn vị.

Với tinh thần đưa hệ thống VinaBacus phát triển bền vững, lấy chất lượng đào tạo và sự tin yêu của phụ huynh học sinh là yếu tố tiên quyết, IEDV tin tưởng vào sự nỗ lực và tinh thần hợp tác tín nghĩa của VinaBacus Trí tuệ Việt Nghệ An.

Vui mừng chào đón VinaBacus Cửa Lò và VinaBacus Thanh Chương đã chính thức ra nhập và trở thành đại lý thứ 34 và 35 của hệ thống VinaBacus Việt Nam.

Quý đơn vị/tổ chức/cá nhân có nhu cầu tìm hiểu Thông tin về chính sách [Nhượng quyền đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus] vui lòng xem tại link: https://bit.ly/2F51aFa

Để có thông tin đầy đủ nhất về chính sách [Nhượng quyền đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus] quý Vị vui lòng điền các thông tin vào link https://bit.ly/2TkygKW, chúng tôi sẽ gửi tới quý Vị thông tin đầy đủ nhất.

Quý vị tại hai tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa vui lòng liên hệ 0971 315 968 (Mrs Trang – đại lý cấp 1 độc quyền tại 2 tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An) để có chính sách Nhượng quyền ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT.

Quý vị cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh trong buổi Lễ Ký kết:

—————————————

Chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus (VinaBacus Mental Arithmetic, gọi tắt là Chương trình VinaBacus) là sản phẩm trí tuệ của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV), do Viện IEDV đào tạo và chuyển giao công nghệ độc quyền tại Việt Nam & trên toàn Thế giới từ năm 2012.

Đây là Chương trình được nhà khoa học của Viện nghiên cứu, xây dựng và phát triển dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học của các nước đi đầu về giáo dục trên thế giới để ngày một nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của toàn cầu cũng như tâm, sinh lý, lứa tuổi của học sinh Việt Nam.

Chương trình VinaBacus góp phần giúp học sinh phát triển đồng thời cả hai bán cầu não, yêu thích và giỏi toán và phát triển toàn diện nhiều lĩnh vực thông qua các câu hỏi tích hợp trong mỗi bài học.

Cho đến tháng 03/2019, chương trình VinaBacus đã có mặt tại 15 tỉnh/thành phố trong cả nước với 33 đại lý nhượng quyền, đem đến cơ hội học tập cho gần 7.000 học sinh từ 4-15 tuổi. Điều này cho thấy chương trình VinaBacus đã dành được sự đón nhận, yêu thích và tin tưởng của đối tác, phụ huynh và học sinh.

 

Thông tin tham khảo về Chương trình VinaBacus:

(1) Website: http://iedv.edu.vn/index.aspx

(2) Fanpage Bàn tính VinaBacus: https://bit.ly/2wnRrpF

Hotline:

0898 571 456 (thầy Quang Thăng – PGĐ Chuyển giao công nghệ);

0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện Khu vực phía Nam);

0971 315 968 (Mrs Trang – đại lý cấp 1 độc quyền tại 2 tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An).

——————————

Thông tin tham khảo về các Trung tâm trực thuộc hệ thống VinaBacus Việt Nam:

(1) VinaBacus Phù Ninh (Phú Thọ): https://bit.ly/2BXFFaZ

(2) VinaBacus Vinh (Nghệ An): https://bit.ly/2MYR3rn

(3) VinaBacus Nam Đàn (Nghệ An): https://bit.ly/2LADGZJ

(4) VinaBacus Tp.Hà Tĩnh (Hà Tĩnh): https://bit.ly/2BSsQP7

(5) VinaBacus Sơn Tây (Hà Nội): https://bit.ly/2Fsq6tD

(6) VinaBacus Đan Phượng (Hà Nội): https://bit.ly/2TwVEV6

(7) VinaBacus Buôn Hồ (Đăk Lăk): https://bit.ly/2EHkWY1

(8) VinaBacus Gia Nghĩa (Đăk Nông): https://bit.ly/2EIH0l2

(9) VinaBacus Dĩ An (Bình Dương): https://bit.ly/2J8RcYG

(10) VinaBacus Ninh Kiều (Cần Thơ): https://bit.ly/2TqFLQu

(11) VinaBacus Đô Lương (Nghệ An): https://bit.ly/2HQoFou

(12) VinaBacus Cửa Lò (Nghệ An): https://bit.ly/2UnwgCh

(13) VinaBacus Thanh Chương (Nghệ An): https://bit.ly/2G9ho1N.

__________________________

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

VGPD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm.

VGPD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com