Lễ Ký kết hợp tác Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình trường MN Montessori với Viện IEDV & Nhượng quyền Thương hiệu Paris Montessori

Hiện nay cùng với sự phát triển về kinh tế – văn hóa – xã hội, các bậc cha mẹ luôn sẵn sàng bỏ ra chi phí cao, tìm kiếm những ngôi trường mầm non theo phương pháp Montessori hiện đại. Các trường Montessori cũng nở rộ tại các thành phố lớn, các thị xã, thị trấn trong cả nước. Điều này đồng nghĩa với việc hệ thống các trường mầm non đang rất cạnh tranh về chất lượng, khát nguồn giáo viên Montessori.

Tuy vậy, việc thành lập và vận hành một trường/nhóm lớp mầm non tích hợp Montessori không hề đơn giản như trường mầm non truyền thống; thậm chí có rất nhiều khác biệt, không đầu tư nghiêm túc về chuyên môn có thể phá sản. Không ít trường lỗ vốn, bán trường, cho thuê bớt mặt bằng vì không tuyển sinh được – dù có phòng trang bị giáo cụ Montessori. Giáo cụ Montessori mua thì dễ, nhưng để dạy hết được giá trị học thuật ẩn chứa trong từng giáo cụ mới khó, thậm chí rất khó.

Nhiều hiệu trưởng, hiệu phó, chủ trường mầm non, giáo viên dạy giỏi theo phương pháp truyền thống nhưng khi chuyển sang mô hình Montessori, họ vô cùng lúng túng, rất khó khăn về chuyên môn, phương pháp giảng dạy, cách thức vận hành lớp Montessori khoa học, chuyên nghiệp.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, BLĐ trường Mầm non LunaBaby đã lựa chọn Viện để đồng hành cùng trường trong công tác setup và vận hành hệ Montessori trong giai đoạn tới. Các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị đã chính thức được khởi động từ những ngày đầu tháng 7/2020 và sau 2 tháng chuẩn bị cho nội thất, set up không gian, hoàn thiện hạ tầng cũng như đào tạo cán bộ giáo viên, ngôi trường mầm non chuẩn Montessori tại KĐT Ngoại Giao đoàn đã dần được thành hình để kịp chào đón các bạn học sinh ngay từ những ngày đầu năm học mới 2020-2021.

Bên cạnh đó, để tiếp nối sứ mệnh và sự tin quý mà Quý Cha Mẹ gửi trao, từ năm học 2020-2021 LunaBaby chính thức được nhượng quyền thương hiệu bởi PARIS MONTESSORI. LunaBaby được đổi thành Paris Montessori School chính là sự thể hiện một phần ước vọng của BLĐ trường và cũng là để đáp ứng sự kỳ vọng của Quý Cha Mẹ trong việc TẠO DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC THUẬT TIỆM CẬN QUỐC TẾ giúp kích hoạt & khai mở tối đa 8 loại hình trí thông minh cho con trẻ.

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt cũng chính là đơn vị bảo trợ về mặt chuyên môn trong suốt quá trình vận hành trường với vai trò là đơn vị chuyển giao công nghệ đồng thời là cổ đông đồng sáng lập cùng với cổ đông hiện tại của LunaBaby. Với kinh nghiệm vận hành hệ thống 2 trường Mầm non Paris Montessori School từ năm 2014 đến nay và CGCN mô hình trường MN Montessori cho 50 đơn vị trong cả nước, đội ngũ chuyên gia của Viện cùng tập thể BLĐ và CBGV chúng tôi kỳ vọng sẽ sớm đưa đến một Paris Montessori School Campus 3 mang tầm thương hiệu QUỐC TẾ & chất lượng HOÀNG GIA.

Chào mừng Paris Montessori School Campus 3 KĐT Ngoại Giao Đoàn đã chính thức gia nhập hệ thống Trường mầm non Paris Montessori và hân hoan chào đón Quý Cha Mẹ cùng các bạn học sinh bước vào một năm học mới cùng với Paris Montessori School Campus 3.

===================
Hệ thống Mầm non Paris Montessori School

Campus 1: 36 ngõ 139 phố Thiên Hiền, p. Mỹ Đình 1, q.NTL, HN

Campus 2: B17-21, Violet 2, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL, HN

Campus 3: Số 13-14/BT14, KĐT Ngoại Giao Đoàn, p.Xuân Tảo, q.BTL, HN

19003196 – 0936.166.938 – 0988.161.238 (nhánh 1,2)

===================
Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ số hotline: 0898.571.456 – 093.616.6938 – 093.222.9833 – 0983.041.604 để được tư vấn về các sản phẩm/dịch vụ của Viện.

CGCN trọn gói mô hình trường Montessori: https://bit.ly/2vEIven

Khóa Trợ tá/Giáo viên Montessori tinh hoa https://bit.ly/2Bb52q3

Nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy VinaBacus: https://bit.ly/2F51aFa

Hội thảo Montessori: https://bit.ly/2pDRaPt

Trại hè, học kỳ quân đội: https://bit.ly/38Lss0q

Khóa đào tạo Giáo viên VinaBacus độc lập: https://bit.ly/2uH7dOy

Hệ thống mầm non Paris Montessori: https://bit.ly/2ObTaY6

—————————

Lợi ích khi nhận CGCN trọn gói từ IEDV:

1) Chuyển giao toàn bộ dữ liệu, quy trình từ khi thành lập đến giai đoạn vận hành trường.

2) Tư vấn giải pháp bố trí không gian phòng Montessori đạt hiệu quả nhất với công năng và diện tích; tư vấn về số lượng giáo cụ Montessori chất lượng với chi phí thấp nhất; tư vấn về thủ tục thành lập trường/nhóm lớp Mầm Non (với đơn vị thành lập mới),…

3) Đào tạo nhân sự quản lý về công tác quản trị quản trị nhân sự, văn hóa tổ chức, chính sách học phí và lộ trình tăng học phí, chính sách ưu đãi, xây dựng thương hiệu, chính sách sale, marketing (tiếp thị, truyền thông),…

4) Đào tạo đội ngũ giáo viên/trợ tá giảng dạy theo phương pháp Montessori tinh hoa. Sau tốt nghiệp, giáo viên nhuần nhuyễn triết lý, văn hóa và giá trị tinh hoa của phương pháp Montessori; làm chủ kiến thức và thực hành thành thạo các giáo cụ Montessori trong cả 5 lĩnh vực.

5) Miễn phí chuyên gia từ 1-2 hội thảo Montessori dành cho phụ huynh và cán bộ giáo viên toàn trường trị giá 12 triệu đồng/hội thảo.

6) Chia sẻ kinh nghiệm phát triển chuyên môn gồm: thời khóa biểu, giáo án, phát triển các hoạt động ngoại khóa chung giữa 2 đơn vị; tăng cường giao lưu, hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và công tác quản lý.

7) Thụ hưởng các chiến dịch Marketing, quảng cáo của Viện Giáo dục IEDV và được hỗ trợ chuyên môn Montessori trong 6-36 tháng đầu tiên vận hành trường & hỗ trợ online sau đó.

8) Hưởng chính sách ưu đãi phí chuyên gia khi sử dụng bất kỳ dịch vụ khác của Viện: chương trình Bàn tính Số học trí tuệ – Toán thông minh VinaBacus, đào tạo giáo viên Kỹ năng sống, đào tạo giáo viên Montessori, hội thảo, học kỳ quân đội & kỹ năng sinh tồn, trại hè trong nước & quốc tế…

9) Tiết kiệm thời gian, công sức và kinh phí cho việc xây dựng và vận hành một trường mới.

Lý do nên lựa chọn IEDV là đơn vị chuyển giao công nghệ:

1) IEDV là Viện nghiên cứu khoa học thuộc Bộ Khoa học & Công nghệ, Viện có chức năng nhiệm vụ “Chuyển giao công nghệ, hợp tác đào tạo trong nước và quốc tế”. Tìm hiểu thêm về IEDV tại: http://iedv.edu.vn.

2) Đội ngũ chuyên gia của Viện là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và chuyển giao công nghệ. Đặc biệt, Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh là một nhà nghiên cứu, chuyên gia giáo dục sớm và phát triển trí tuệ trẻ em. Tìm hiểu thêm về Viện trưởng tại https://lethilananh.vn

3) IEDV hiện đang vận hành hệ thống Mầm non Paris Montessori School tại Hà Nội, đây cũng là các đơn vị ứng dụng những kết quả nghiên cứu, phương pháp đào tạo Montessori của IEDV trong giảng dạy học sinh mầm non. Vì thế, đội ngũ chuyên gia của Viện IEDV không chỉ xuất sắc về chuyên môn nghiên cứu, giảng dạy; mà còn có kinh nghiệm thực tế rất tốt trong vận hành, phát triển trường mầm non.

4) IEDV đã nhận tư vấn, chuyển giao mô hình trường mầm non Montessori cho 50 đơn vị trong cả nước trong đó có 21 đơn vị nhận CGCN trọn gói tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nam Định, Phú Thọ, Hưng Yên, Quảng Ninh, Đắk Lắk, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh. Thông tin tham khảo quý Đơn vị vui lòng truy cập tại 1 số link sau:

==> Trường MN Nam Định Mon KinderCare (TP Nam Định): https://bit.ly/32ho1a5

==> Trường Tiểu học CLC Kim Đồng (Móng Cái, Quảng Ninh): https://bit.ly/2Ui2VJx

==> Trường MN CLC Hoa Sen (Móng Cái, Quảng Ninh): https://bit.ly/2PKSebK

==> Trường MN Thanh Lâm (Phù Ninh, Phú Thọ): https://bit.ly/2O5KVKJ

==> Trường MN Ý – Việt Montessori (Bắc Từ Liêm, Hà Nội): https://bit.ly/2PMdqxW

==> Trường MN Thế Giới Mới (Yên Mỹ, Hưng Yên): https://bit.ly/2PMdqxW

==> Trường MN Bi Bi (Long Biên, Hà Nội): https://bit.ly/2pgKrXU

==> Trường MN Smile Village (Bà Rịa – Vũng Tàu): https://bit.ly/2K7aRZt

==> Trường MN Nhật – Ý (Phú Xuyên, Hà Nội): https://bit.ly/2WHQ1RF

==> Trường MN Nắng Mai (Vân Đồn, Quảng Ninh): https://bit.ly/2Z2JNNu

==> Hệ thống MN Hoa Ngọc Lan (Bình Dương – Bình Phước): https://bit.ly/2lTR2J9

==> Trường MN Ong & Kiến (Long Biên, Hà Nội): https://bit.ly/33kXqJV.

==> Trường MN Thần Đồng (Ba Vì, Hà Nội): https://bit.ly/3iCpYqc

==> Trường MN Amsterdam (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh): https://bit.ly/3it8dKr

5) Từ 2012-2020, IEDV đã tổ chức hơn 100 chương trình về Montessori như: hội thảo, khóa đào tạo Montessori cho giáo viên, khóa quản trị trường Montessori; trong đó, riêng đào tạo giáo viên Montessori đã có 30 khóa. Tham khảo:  http://iedv.edu.vn/news/2828/0/0/dao-tao-montessori.aspx

__________________________
Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt 

Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.

KV phía Nam: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/
Email: cskh.vieniedv@gmail.com