[TB] Thay đổi thương hiệu LunaBaby sang Paris Montessori School

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017, trong suốt 3 năm qua tập thể BLĐ và CBGV trường mầm non LunaBaby đã luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành cùng rất nhiều tình thương mến của Quý Cha Mẹ dành tặng! Đáp lại thịnh tình đó, tập thể LunaBaby cũng đã & đang nỗ lực cống hiến, ước mong tạo nền tảng vững chắc cho các thế hệ vàng Việt Nam nhằm kiến tạo nên những công dân hội tụ đủ các tố chất của một CÔNG DÂN TOÀN CẦU.

Tiếp nối sứ mệnh và sự tin quý mà Quý Cha Mẹ gửi trao, từ năm học 2020-2021 LunaBaby chính thức chuyển sang thương hiệu mới: PARIS MONTESSORI SCHOOL. LunaBaby được đổi thành Paris Montessori School chính là sự thể hiện một phần ước vọng của chúng tôi và cũng là để đáp ứng sự kỳ vọng của Quý Cha Mẹ trong việc TẠO DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC THUẬT TIỆM CẬN QUỐC TẾ giúp kích hoạt & khai mở tối đa 8 loại hình trí thông minh cho con trẻ.

PARIS MONTESSORI SCHOOL: là sự kế thừa những thành quả mà LunaBaby đã dày công gây dựng trong 3 năm qua, với đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên hiện tại vẫn được giữ nguyên nhưng được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn, đồng thời bổ sung thêm nguồn nhân lực chất lượng cao.

PARIS MONTESSORI SCHOOL: hội tụ tinh hoa triết lý giáo dục nhân loại, kết hợp nhuần nhuyễn với văn hóa, con người Việt Nam. Trong đó, Thuyết Đa Trí Tuệ là cơ sở khoa học; Montessori là phương pháp chính, kết hợp Glenn Doman, môn khoa học kỳ diệu bản quyền & toán thông minh VinaBacus.

PARIS MONTESSORI SCHOOL: tâm nguyện xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên xuất sắc về chuyên môn; giàu có về tâm hồn; có trái tim hòa ái, thiện trong; và hội tụ đủ 10T (TẬN TÂM, THÔNG THÁI, TINH TẾ, THỰC TẾ & TỬ TẾ).

PARIS MONTESSORI SCHOOL: nỗ lực để học trò từ 2 tuổi được học song ngữ Anh – Việt, phát triển năng lực song ngữ suốt 4 năm trong trường – cho đến khi trẻ tốt nghiệp mầm non.

PARIS MONTESSORI SCHOOL – mang cả thế giới vào hệ thống trường nhỏ bé.

Và để chuẩn bị cho sự chuyển mình này, ngay từ những ngày đầu tháng 7/2020 BLĐ trường đã tiến hành các hoạt động hợp tác với Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt thông qua gói “Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình trường mầm non tinh hoa & đào tạo cán bộ quản lý, giáo viên theo phương pháp Montessori”. Sau hơn 2 tháng chuẩn bị cho nội thất, set up không gian, hoàn thiện hạ tầng cũng như đào tạo cán bộ giáo viên, Paris Montessori School Campus 3 tại KĐT Ngoại Giao đoàn đã dần được thành hình để kịp chào đón các bạn học sinh ngay từ những ngày đầu năm học mới 2020-2021.

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt cũng chính là đơn vị bảo trợ về mặt chuyên môn trong suốt quá trình vận hành trường với vai trò là đơn vị chuyển giao công nghệ đồng thời là cổ đông đồng sáng lập cùng với cổ đông hiện tại của LunaBaby. Với kinh nghiệm vận hành hệ thống 2 trường Mầm non Paris Montessori School từ năm 2014 đến nay và CGCN mô hình trường MN Montessori cho 50 đơn vị trong cả nước, đội ngũ chuyên gia của Viện cùng tập thể BLĐ và CBGV chúng tôi kỳ vọng sẽ sớm đưa đến một Paris Montessori School Campus 3 mang tầm thương hiệu QUỐC TẾ & chất lượng HOÀNG GIA.

Hân hoan chào đón Quý Cha Mẹ cùng các bạn học sinh bước vào một năm học mới cùng với Paris Montessori School cùng nhiều chính sách ưu đãi đang chờ đón.

===================
Hệ thống Mầm non Paris Montessori School

Campus 1: 36 ngõ 139 phố Thiên Hiền, p. Mỹ Đình 1, q.NTL, HN

Campus 2: B17-21, Violet 2, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL, HN

Campus 3: Số 13-14/BT14, KĐT Ngoại Giao Đoàn, p.Xuân Tảo, q.BTL, HN

19003196 – 0936.166.938 – 0988.161.238 (nhánh 1,2)