Lễ ký kết Hợp đồng tư vấn, chuyển giao công nghệ mô hình trường mầm non Montessori giữa Viện và Trường Mầm Non Thanh Lâm

Sáng 01/08/2018, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) và trường Mầm Non Thanh Lâm đã chính thức ký kết Hợp đồng “Tư vấn, chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình trường mầm non tinh hoa & đào tạo cán bộ quản lý, giáo viên theo phương pháp Montessori”.

Ảnh 1: Dưới sự chứng kiến của đại diện Ban lãnh đạo hai bên, Viện trưởng ThS. Lê Thị Lan Anh và Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Huyền đã chính thức ký Hợp đồng hợp tác

 

Tham gia lễ ký kết có đầy đủ đại diện BLĐ của hai bên, bao gồm ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng, ThS. Vũ Quang Thăng – Phó Giám đốc chuyển giao công nghệ/Trợ lý Viện trưởng; bà Nguyễn Hoàng Thanh Hương – Phó Giám đốc chuyên môn Montessori; bà Đặng Thị Tuyền – Phó Giám đốc chuyên môn VinaBacus. Về phía đại diện trường MN Thanh Lâm có ThS. Đào Thị Minh Phương – cố vấn chuyên môn; bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng và bà Nguyễn Thị Huyền Trang – Hiệu phó.

Được thành lập và đi vào vận hành từ năm 2006, Trường MN Thanh Lâm đã dần khẳng định thương hiệu tại huyện Phù Ninh nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phụ huynh và học sinh, đội ngũ BGH đã quyết định “khoác” cho Trường một tấm áo mới về chất lượng đào tạo học sinh. Đây cũng là bước đi đầu tiên trong định hướng phát triển của Trường giai đoạn 10 năm tiếp theo.

Chia sẻ về quá trình hai bên hợp tác và tiến tới ký kết, ThS. Đào Thị Minh Phương cho biết, trước đó Trường cũng đã tìm hiểu một số đơn vị và cuối cùng đã chọn Viện là “bến đỗ” bởi Trường đã tìm thấy điểm chung giữa hai bên về mục tiêu và quan điểm giáo dục.

Đại diện BLĐ hai bên chụp ảnh để chính thức “đánh dấu” bước chân đầu tiên trong quá trình hợp tác

 

Lễ ký kết là khởi đầu cho quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa Viện và Trường. Trường tin rằng, với sự cố vấn và đào tạo của Viện, vị thế, vai trò và đặc biệt là chất lượng đào tạo của Trường sẽ được nâng lên một “nấc thang” cao hơn, mang lại lợi ích cho nhiều thế hệ học trò theo học tại Trường.

Lễ Ký kết đã diễn ra thành công

 

———-

Các đơn vị có nhu cầu tìm hiểu thông tin về Gói tư vấn, chuyển giao công nghệ mô hình trường mầm non Montessori vui lòng liên hệ:

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC & TRÍ TUỆ VIỆT

B17-21, KĐT Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, đường Hàm Nghi, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: cskh.vieniedv@gmail.com; Web: http://iedv.edu.vnhttps://lethilananh.vn

ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng: 0984 181 868

ThS. Vũ Quang Thăng – Phó Giám đốc, Trợ lý Viện trưởng: 0898 571 456

———–

THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA ĐÀO TẠO MONTESSORI:

Khóa đào tạo lãnh đạo, chủ trường: https://bit.ly/2wBg9p5

Khóa đào tạo Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2Ig92nu

Khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2rCkEuG