Lễ ký kết Hợp đồng tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo lãnh đạo & giáo viên Montessori cho 2 trường tại Hà Nội và Hưng Yên

Qua quá trình 04 năm chuyển giao công nghệ, tham vấn, đào tạo đội ngũ lãnh đạo và giáo viên Montessori cho các trường trong cả nước; chúng tôi nhận thấy, những trường có đội ngũ lãnh đạo dám đầu tư bài bản hệ thống, đặc biệt là tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực giáo viên; đó luôn là những trường phát triển mạnh, gây dựng được uy ín trước phụ huynh nói riêng và ngành mầm non nói chung.

Chiều ngày 09-08-2018, chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, đào tạo chuyển giao công nghệ đến hai trường là: Trường Mầm non Thế Giới Mới (New World Montessori School) tại tỉnh Hưng Yên và Trường Mầm non Kitty ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là hai trường có các nhà đầu tư và ban lãnh đạo rất mực coi trọng chất lượng giáo viên. Họ có cùng quan điểm với chúng tôi rằng, giáo dục sẽ mất phương hướng, không có chất lượng và chết yểu nếu thiếu những giáo viên hội đủ Tâm- Tầm- Tài. Đó là lí do, chúng tôi bắt tay với nhau, góp một phần tâm sức, trí lực cho sự phát triển ngành mầm non của đất nước.

Lễ ký kết hôm nay mở ra hành trình tạo dựng các ngôi trường tinh hoa ngày mai – nơi thắp sáng, dung dưỡng những mầm non tương lai của đất nước. Tham dự Lễ ký kết có Thạc sĩ Lê Thị Lan Anh- Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt, Chủ tịch Hệ thống mầm non Paris Montessori School; bà Tạ Thị Thu Chè – Chủ tịch Hệ thống mầm non Kitty Hà Nội; bà Hoàng Thị Thu Hà – Đại diện nhà đầu tư Trường mầm non Thế Giới Mới, Hưng Yên cùng các cộng sự của các đơn vị.

Một số hình ảnh Lễ ký kết Hợp đồng tư vấn, chuyển giao công nghệ trọn gói trường mầm non tinh hoa, đào tạo cán bộ quản lí giáo viên theo phương pháp Montessori diễn ra tại Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt:

Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh (ở giữa), bà Tạ Thị Thu Chè – chủ trường MN Kitty (bên trái) và bà Hoàng Thị Thu Hà – chủ trường Thế Giới Mới (bên phải) chính thức ký Hợp đồng tư vấn, chuyển giao công nghệ

 

Lễ Ký kết còn có sự chứng kiến của đại diện hai Trường

 

BLĐ Viện và trường Thế Giới Mới

Đại diện BLĐ Viện và trường MN Kitty

 

BLĐ Viện cùng đại diện 2 Trường nâng ly chúc mừng cho sự kiện đặc biệt này

 

_____
Quý Thầy Cô, BLĐ, Giáo viên có nhu cầu tham vấn, đào tạo nhân sự hoặc chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình trường Montessori, vui lòng xem tại link dưới:

1) Khóa Lãnh đạo, chủ trường: https://bit.ly/2AIGZ0u

2) Khóa Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2OGcmfq

3) Khóa Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2OaRVGr

Link đăng ký tham gia các khóa học: https://bit.ly/2IwbY2G

Môi trường học quốc tế

Chuyên gia xuất sắc về Mon của Viện trực tiếp giảng dạy. Không phải đơn thuần là sử dụng giáo cụ; chúng tôi THẮP NGỌN LỬA NGHỀ DANH GIÁ đến Quý Thầy Cô.

—————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

0898 571 456 (Mr Quang Thăng); 0989.053.236 (Mrs Nguyễn Hương).

Website: http://iedv.edu.vn – https://lethilananh.vn

Email: cskh.vieniedv@gmail.com