Lễ Ký kết hợp đồng nhượng quyền Đại lý chương trình Toán thông minh VinaBacus với trường Mầm non Ý – Việt

Chiều ngày 15/03/2019 đã diễn ra Lễ Ký kết hợp đồng nhượng quyền Đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus giữa Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt và trường Mầm non Ý – Việt Montessori, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cũng giống như trường mầm non Smart Kid Montessori School (Dĩ An, Bình Dương), trước khi ký kết Hợp đồng chương trình VinaBacus, Ý – Việt Montessori là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình trường mầm non Montessori từ Viện. Sau quá trình hợp tác và tìm hiểu, Ban lãnh đạo trường đã nhận thấy hiệu quả rõ rệt của việc đưa chương trình VinaBacus vào đào tạo cho học sinh. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo trường đã quyết định tiếp tục ký kết hợp đồng nhượng quyền Đại lý Chương trình này.

Đại diện cho lãnh đạo hai đơn vị, ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt và bà Tạ Thị Thu Chè – Hiệu trưởng trường mầm non Ý – Việt Montessori đã chính thức ký kết hợp đồng với sự chứng kiến của các cộng sự.

Việc đưa VinaBacus trở thành một môn học chính khóa tại Trường sẽ góp phần tạo nên giá trị cốt cõi từ đó gia tăng giá trị cạnh tranh cho Trường. Và đặc biệt sẽ giúp các bạn học sinh thỏa sức đam mê với những con số và hơn hết là góp phần vào sự phát triển trí thông minh toàn diện cho con trẻ.

Không chỉ áp dụng vào giảng dạy tại trường, Trung tâm VinaBacus Ý – Việt còn chính thức được độc quyền tuyển sinh và đào tạo cho các bạn học sinh trong phạm vi 05 phường, bao gồm: p.Xuân Tảo, p.Xuân Đỉnh (q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội), p.Nghĩa Đô (q.Cầu Giấy, Hà Nội) và p. Xuân La (q. Tây Hồ, Hà Nội). Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy đăng ký tham gia khóa học để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà VinaBacus mang lại nhé.

—————————————

Chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus (VinaBacus Mental Arithmetic, gọi tắt là Chương trình VinaBacus) là sản phẩm trí tuệ của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV), do Viện IEDV đào tạo và chuyển giao công nghệ độc quyền tại Việt Nam & trên toàn Thế giới từ năm 2012.

Đây là Chương trình được nhà khoa học của Viện nghiên cứu, xây dựng và phát triển dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học của các nước đi đầu về giáo dục trên thế giới để ngày một nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của toàn cầu cũng như tâm, sinh lý, lứa tuổi của học sinh Việt Nam.

Chương trình VinaBacus góp phần giúp học sinh phát triển đồng thời cả hai bán cầu não, yêu thích và giỏi toán và phát triển toàn diện nhiều lĩnh vực thông qua các câu hỏi tích hợp trong mỗi bài học.

Cho đến tháng 02/2019, chương trình VinaBacus đã có mặt tại 15 tỉnh/thành phố trong cả nước với 31 đại lý nhượng quyền, đem đến cơ hội học tập cho gần 7.000 học sinh từ 4-15 tuổi. Điều này cho thấy chương trình VinaBacus đã dành được sự đón nhận, yêu thích và tin tưởng của đối tác, phụ huynh và học sinh.

 

Quý đơn vị/tổ chức/cá nhân tham khảo chính sách [Nhượng quyền đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus] từ Viện tại link https://bit.ly/2F51aFa và vui lòng điền các thông tin vào link https://bit.ly/2TkygKW, chúng tôi sẽ gửi tới quý Vị thông tin đầy đủ nhất.

Thông tin tham khảo về Chương trình VinaBacus:

(1) Website: http://iedv.edu.vn/index.aspx

(2) Fanpage Bàn tính VinaBacus: https://bit.ly/2wnRrpF

Hotline:

0898 571 456 (thầy Quang Thăng – PGĐ Chuyển giao công nghệ);

0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện Khu vực phía Nam);

0971 315 968 (Mrs Trang – đại lý cấp 1 độc quyền tại 2 tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An).

——————————

Thông tin tham khảo về các Trung tâm trực thuộc hệ thống VinaBacus Việt Nam:

(1) VinaBacus Phù Ninh (Phú Thọ): https://bit.ly/2BXFFaZ

(2) VinaBacus Vinh (Nghệ An): https://bit.ly/2MYR3rn

(3) VinaBacus Nam Đàn (Nghệ An): https://bit.ly/2LADGZJ

(4) VinaBacus Tp.Hà Tĩnh (Hà Tĩnh): https://bit.ly/2BSsQP7

(5) VinaBacus Sơn Tây (Hà Nội): https://bit.ly/2Fsq6tD

(6) VinaBacus Đan Phượng (Hà Nội): https://bit.ly/2TwVEV6

(7) VinaBacus Buôn Hồ (Đăk Lăk): https://bit.ly/2EHkWY1

(8) VinaBacus Gia Nghĩa (Đăk Nông): https://bit.ly/2EIH0l2

(9) VinaBacus Dĩ An (Bình Dương): https://bit.ly/2J8RcYG

(10) VinaBacus Ninh Kiều (Cần Thơ): https://bit.ly/2TqFLQu.

__________________________

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

VPGD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm.

VPGD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com